Trường trung học quốc tế ACS, SINGAPORE

(Trung học quốc tế) Trường có bốn kỳ nhập học trong năm là tháng Một, tháng Ba, tháng Sáu và tháng Chín dành cho học sinh quốc tế. Học sinh phải qua kỳ kiểm tra đầu vào với 2 môn thi: Toán bằng tiếng Anh và tiếng Anh. Hồ sơ đăng ký dự tuyển nộp tại Việt N

Sự kiện: trường quốc tế

 

ACS (International) là trường đào tạo bậc trung học và dự bị Đại học trực thuộc trường Trung học công lập Anglo – Chinese School (ACS). ACS được thành lập năm 1886 là trường công lập lâu đời nhất ở Singapore. ACS (International) là nhánh đào tạo hệ quốc tế của trường Anglo – Chinese School. Đặc biệt từ năm 2008, ACS (International) nằm trong hệ thống trường được Chính Phủ Singapore cấp học bổng đào tạo tài năng trẻ A*Star.

 

 

Trường có bốn kỳ nhập học trong năm là tháng Một, tháng Ba, tháng Sáu và tháng Chín dành cho học sinh quốc tế. Học sinh phải qua kỳ kiểm tra đầu vào với 2 môn thi: Toán bằng tiếng Anh và tiếng Anh. Hồ sơ đăng ký dự tuyển nộp tại Việt Nam Hợp Điểm, văn phòng đại diện duy nhất của ACS (International) tại Việt Nam.

 

Trường đã kết hợp phương pháp giáo dục ưu việt của Singapore và chương trình giảng dạy của tổ chức Tú tài quốc tế (International Baccalaureate Organisation- IBO).

 

Bằng Tú tài quốc tế (IB) là bằng tú tài có thể được xem là danh giá và được công nhận rộng rãi nhất trên toàn thế giới. IB cũng là điều kiện đầu vào các trường ĐH công lập hàng đầu tại Singapore cũng như các trường ĐH danh tiếng khác trên thế giới.

 

Bên cạnh chương trình IB, trường còn đào tạo chương trình Phổ thông cơ sở quốc tế IGCSE với thời gian đào tạo 4 năm tương đương cấp 2 tai Việt Nam. IGCSE là chứng chỉ quốc tế về Giáo dục Trung học cơ sở, được công nhận toàn cầu. IGCSE tương đương với GCE “O” Level ( Singapore) và GCSE (Anh Quốc). IGCSE nổi tiếng về phát triển kỹ năng giáo dục sinh động: gợi nhớ kiến thức, kỹ năng diễn đạt bằng lời nói, giải quyết vấn đề, làm việc theo nhóm và kỹ năng phán xét.

 

Ngoài chương trình học chính khoá, học sinh còn có thể tham gia chương trình SAT (Scholastic Aptitude Test) là điều kiện bắt buộc để vào các trường ĐH hàng đầu của Mỹ cũng như các nước phương Tây. Bên cạnh đó, trường còn cung cấp cho học sinh chương trình ngọai ngữ phụ như tiếng Hoa, Pháp, Nhật, Đức…Phương châm đào tạo của trường là tạo nên những công dân phát triển toàn diện về thể lực, trí lực, tinh thần và xã hội.

 

Kết quả của chương trình IB năm học 2010:
Từ 35 - 39 điểm đạt 31%
Từ 30 - 34 điểm đạt 30%
Từ 24 - 29 điểm đạt 27 %
Tỉ lệ đậu năm 2010 của trường ACS (International) là 94,4%

 

Đăng ký nhận thêm thông tin về các Trường Quốc Tế hoặc thông tin tuyển sinh của trường quốc tế qua email tại ô bên dưới:

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Trường trung học quốc tế ACS, SINGAPORE, Trung học quốc tế, Anglo – Chinese School, du học SINGAPORE

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017