Trường trung học công lập Tacoma School District, Mỹ

(Trường quốc tế) Các trường cung cấp các khóa AP (Advanced Placement) đối với các môn như: Số học, Hóa học, Vật lý và Thống kê. Các học sinh cũng có cơ hội tham gia các khóa tiếng Nhật, Tây Ban Nha và tiếng Pháp. Các học sinh quốc tế được khuyến khích tha
Sự kiện: Trường quốc tế

Tacoma chỉ cách thành phố Seattle chưa đến 1 giờ chạy xe, Tacoma đã phát triển thành một thành phố quốc tế với hơn 200,000 cư dân. Nằm ngay chân núi Mount Rainer, Tahoma có nhiều bải biển suốt 66 dặm dọc bờ biển, nhiều công viên hấp dẫn cũng như thảo cầm viên và công viên đại dương tầm cỡ quốc tế.


Các trường trung học công Tacoma nổi tiếng vì chất lượng đào tạo hàn lâm và tất cả 5 trường trong hạt đều rất có tiếng tăm. Các trường đều có cùng quy mô với khoảng 1500 học sinh. Các học sinh có thể tham gia các môn thể thao truyền thống như đá bóng, bóng rổ, bóng bàn, softball cũng như rất nhiều hoạt động và câu lạc bộ, nơi các sinh viên bản địa hòa đồng với các sinh viên quốc tế trong các hoạt động ngoại khóa.

Các trường cung cấp các khóa AP (Advanced Placement) đối với các môn như: Số học, Hóa học, Vật lý và Thống kê. Các học sinh cũng có cơ hội tham gia các khóa tiếng Nhật, Tây Ban Nha và tiếng Pháp. Các học sinh quốc tế được khuyến khích tham gia các hoạt động ngoại khóa của trường.

PHÍ 1 NĂM: USD 24,500
Phí bao gồm tiền học 1 năm, phí sắp xếp chỗ ở, tiền homestay 1 năm, bảo hiểm, phí rước tại sân bay, phí giám hộ và giám thị.

Đăng ký nhận thêm thông tin về các Trường Quốc Tế qua email tại ô bên dưới:
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Trường trung học công lập Tacoma School District, Mỹ, phổ thông quốc tế, trung học quốc tế, thu tục du học mỹ

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017