Trường trung học công lập quốc tế chính phủ Singapore

(Trường quốc tế) Sau khi học tại các trường Trung học công lập chính phủ, HS sẽ có nhiều cơ hội học tiếp tại các trường Polytechnic và ĐH Công lập chính phủ với mức học phí được hỗ trợ đến 80%.

Sự kiện: trường quốc tế

 

Nhắc đến Singapore người ta không chỉ nghĩ đến đến một thiên đường của Xanh và Sạch, một xã hộicủa An toànmà naychúng ta biết đến Singapore như là một điểm đến cho Chất lượng Giáo dục.

 

 

Hình minh họa: Du học sinh quốc tế tại trường công lập chính phủ Singapore

 

Singapore là trung tâm giáo dục hàng đầu châu Á với các chương trình giáo dục đa dạng cùng với sự kết hợp độc đáo trong một môi trường hiện đại mang tính Quốc tế. Điều đó được thể hiện rõ nét ở hệ thống giáo dục Công lập Singapore.

 

Nhằm tạo cơ hội cho các học sinh (HS) quốc tế mong muốn được học tập tại các trường Trung học công lập chính phủ tại Singapore, Bộ giáo dục Singapore tổ chức cuộc thi AEIS (Admissions Exercise for International Students) dành cho HS quốc tế vào khoảng giữa tháng 9 đến tháng 10 hàng năm. Ngoài ra, HS có thể tham gia kỳ thi QT (Application for Qualifying Test) diễn ra vào khoảng từ tháng 1 đến tháng 6 hàng năm. Dựa vào điểm thi này, HS có thể đăng kí học tại các trường công lập chính phủ với chất lượng giáo dục hàng đầu và hưởng mức học phí hàng tháng khoảng từ 200 đô la Sing.

 

Để làm tốt được bài thinói trên, HS phải thi 2 môn là tiếng Anh và Toán (đối với kì thi QT, IQ sẽ là phần thi chính). Khả năng về Toán và tiếng Anh của các bạn HS Việt Nam luôn được đánh giá là nhỉnh hơn so với các nước khác, tuy nhiên, do tất cả các bài thi đều phải làm bằng tiếng Anh nên đôi khi HS Việt Nam sẽ đạt kết quả không cao nếu không có sự chuẩn bị trước. Đó là lí do mà những bạn nào muốn đậu vào các trường công lập chính phủ của Singapore nên có sự chuẩn bị thật tốt về tiếng Anh và Toán cũng như cách làm bài thi vào các trường công lập.

 

Trong suốt quá trình học tập tại Singapore, HS sẽ được theo dõi sát sao và các giáo viên sẵn sàng hỗ trợ nếu các bạn gặp khó khăn. Mọi hoạt động của HS sẽ được thông báo đầy đủ và nhanh chóng tới phụ huynh trong suốt thời gian học tại trường.

 

Mức học phí hàng tháng mà HS phải trả khi học tập tại các trường Công lập Singapore là tương đối thấp, chỉ khoảng bằng 30 – 50% học phí của các trường Trung học Tư thục và quốc tế nên phù hợp với khả năng tài chính của nhiều gia đình Việt Nam (Học phí công lập).

 

Sau khi học tại các trường Trung học công lập chính phủ, HS sẽ có nhiều cơ hội học tiếp tại các trường Polytechnic và ĐH Công lập chính phủ với mức học phí được hỗ trợ đến 80%. Kết thúc khoá học, du học sinh sẽ được làm việc tại Singapore ít nhất là 3 năm, chính thời gian này sẽ giúp các bạn tích lũy được kinh nghiệm làm việc trong môi trường quốc tế để trở thành những thành viên ưu tú, đáp ứng được yêu cầu về chất lượng nhân sự trong thời kỳ hội nhập của Việt Nam.

 

Ngoài ra, với bằng tú tài O-Level và A-Level, HS còn có cơ hội chuyển tiếp vào tất cả các trường ĐH danh tiếng khác tại Mỹ, Anh, Úc, Canada và một số nước khác trên thế giới.

 

Với những kinh nghiệm thực tiễn trong thị trường Singapore suốt 10 năm qua, Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm hân hạnh được đồng hành cùng Quý phụ huynh và các bạn HS trong bước đường chuẩn bị vào các trường Trung học công lập chính phủ tại Singapore.

 

Đăng ký nhận thêm thông tin về các Trường Quốc Tế hoặc thông tin tuyển sinh của trường quốc tế qua email tại ô bên dưới:

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Trường trung học công lập quốc tế chính phủ Singapore, trường trung học công lập, trường quốc tế, Singapore

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017