Trường trung học Chicago School District thu hút học sinh

(trường trung học quốc tế) Chicago School District là một trong những trường lớn nhất trong hệ thống các trường của tập đoàn Educatius.

Sự kiện trường trung học quốc tế

Với hơn 3 triệu dân, Chicago là thành phố lớn nhất vùng Trung tây và là thành phố lớn thứ 3 của Mỹ. Nằm trên vùng hồ Michigan, nước đóng một phần quan trọng tạo nên khung cảnh thành phố vì người dân địa phương và du khách có thể đi bơi tại các bãi biễn, trên những chiếc thuyền rong ruổi trong các hồ nước tại các công viên hoặc nhìn ngắm cảnh đẹp ở nhiều nơi trong thành phố. Mỗi năm hàng triệu người từ khắp thế giới đến tham quan thành phố tấp nập này.

Chicago School District, truong trung hoc quoc te, trung hoc than thien quoc te

Chicago được chia thành 4 khu vực: Downtown, North Side, South Side and West Side.

 

Ở South Side, bạn có thể tìm thấy 2 công viên lớn nhất thành phố, trong khi North Side là nơi tập trung nhiều nhà triển lãm nghệ thuật đương đại. Downtown là trung tâm mua sắm, văn hóa và cuộc sống thương mại.


Chicago School District là một trong những trường lớn nhất trong hệ thống các trường của tập đoàn Educatius. Với tổng cộng 116 trường trung học, sinh viên quốc tế có rất nhiều cơ hội học những môn học cũng như chơi các môn thể thao và tham gia nhiều hoạt động và câu lạc bộ mà mình yêu thích.

 

Vì diện tích trải rộng nên ở đây có nhiều môi trường khác nhau cho các sinh viên trải nghiệm (từ những trường trong nội thành và ngoại thành). Chicago sở hữu một số trường nằm trong top các trường tốt nhất tại Mỹ và thường xuất hiện trong danh sách các trường hàng đầu trên tạp chí Newsweek năm 2008, một trong 3 trường ở Chicago lọt vào top 100.

 

Các hoạt động thể thao cũng rất phổ biến ở đây. Các môn thể thao ở dây được đào tạo rất chuyên nghiệp, đặc biệt là các đội bóng rổ. Nếu bạn yêu thích các hoạt động sáng tạo hơn thể thao, trường cũng cung cấp nhiều chương trình với 1 câu lạc bộ điện ảnh.

 

PHÍ 1 NĂM: USD 23,500

Phí bao gồm tiền học 1 năm, phí sắp xếp chỗ ở, tiền homestay 1 năm, bảo hiểm, phí rước tại sân bay, phí giám hộ và giám thị.

Vì sao chọn Đại học quốc tế Leeds Metropolitan

Đăng ký nhận thêm thông tin về các Trường Quốc Tế hoặc thông tin tuyển sinh của trường quốc tế qua email tại ô bên dưới:

 


Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Trường trung học Chicago School District thu hút học sinh, Chicago School District, trung hoqc quoc te my, du hoc my, truong than thien, truong quoc te my

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017