Trường THPT Lương Thế Vinh sẽ đổi hiệu trưởng

(Giáo dục) Năm 2008 Hiệu trưởng Võ Văn On bị tai biến mạch máu não và đến nay vẫn chưa khỏi bệnh hoàn toàn nên công tác điều hành tại Trường THPT Lương Thế Vinh không hiệu quả dẫn đến nội bộ nhà trường xảy ra nhiều mâu thuẫn.

Sự kiện: Giáo Dục, Tuyển Sinh

Tin liên quan:

hieu_truong_tran_van_on_truong_luong_the_vinh

Minh họa: Ông Võ Văn On, Hiệu trưởng Trường THPT Lương Thế Vinh, được cho là không còn đủ sức khỏe để tiếp tục công việc.

 

Sở GD-ĐT Quảng Ngãi đang tính đến phương án luân chuyển hiệu trưởng Võ Văn On (Trường THPT Lương Thế Vinh) đến nơi khác hoặc cho về hưu non nhằm ổn định việc dạy và học ở trường này.Sáng 31-10, ông Đỗ Văn Phu, Phó giám đốc Sở GD-ĐT Quảng Ngãi, cho biết: Trong vài ngày tới, sở sẽ có buổi làm việc chính thức với huyện ủy Đức Phổ (Quảng Ngãi) và nhà trường để làm rõ một số vấn đề mà báo chí đã nêu. Đồng thời chờ kết quả giám định y khoa của ngành y tế về tình trạng sức khỏe của ông On. “Nếu kết quả mất sức lao động từ 61% trở lên sẽ cho ông On được nghỉ theo chế độ hưu non” – ông Phu nói.


Được biết, ông On năm nay 58 tuổi, từng làm hiệu trưởng gần 20 năm qua tại một số trường THPT trên địa bàn tỉnh trước khi nhận công tác quản lý Trường THPT Lương Thế Vinh từ cuối năm 2007.

 

Năm 2008, ông On bị tai biến mạch máu não và đến nay vẫn chưa khỏi bệnh hoàn toàn nên công tác điều hành tại Trường THPT Lương Thế Vinh không hiệu quả dẫn đến nội bộ nhà trường xảy ra nhiều mâu thuẫn. Đặc biệt là việc ông On cùng kế toán và thủ quỹ không công khai tài chính từ khi nhận nhiệm vụ đến nay.

 

Ngoài ra, việc chi tiêu công cũng không rõ ràng khiến mâu thuẫn lên đỉnh điểm khi tập thể cá nhân của trường viết đơn tố cáo hiệu trưởng gửi Sở GD-ĐT Quảng Ngãi. Sau đó, 14 Đảng viên của nhà trường đã bị kỷ luật, phê bình do gây mâu thuẫn nội bộ căng thẳng.
Tuyển sinh, thông tin tuyển sinh, trường quốc tế

Kenhtuyensinh (Theo: nld)
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Trường THPT Lương Thế Vinh sẽ đổi hiệu trưởng, Trường THPT Lương Thế Vinh sẽ đổi hiệu trưởng, sai phạm, chèn ép, chi tiêu, công quỹ, tố cáo, hiệu trưởng, kỷ luật, quảng ngãi, phê bình, trường lương thế vinh

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Vấn nạn hội phụ huynh lạm thu

TS Vũ Thu Hương, giảng viên ĐH Sư phạm Hà Nội, cho rằng cần dẹp bỏ ban đại diện cha mẹ học sinh bởi đây chính là nơi tiếp tay cho lạm thu trong trường học.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017