Trường Scripps Ranch High School

(Trường quốc tế) Scripps Ranch High School phục vụ cho học sinh sống ở khu vực Scripps Ranch, và một phần nhỏ của khu vực Mira Mesa và Rancho Peñasquitos.

Sự kiện: trung học quốc tế

Trường Trung học Scripps Ranch (Scripps Ranch High School) nằm ở phía đông bắc của thành phố San Diego, California, Hoa Kỳ. Được mở cửa vào năm 1993 nhằm phục vụ cho học sinh khu vựcScripps Ranch và Mira Mesa và cho học sinh thuộc diện giao lưu văn hoá. Trường được nhân National Blue Ribbon và California Distinguished School và xếp hạng thứ 365 trên 500 trường tốt nhất của nước Mỹ.

 

Sơ Lược

Được thành lập vào năm 1993, Scripps Ranch High School là một trong 18 trường trung học trong học khu hành chánh thống nhấy San Diego (SDUSD).Tọa lạc tại vùng Scripps Ranch, phía đông bắc của San Diego nằm cạnh freeway 15.

 

Scripps Ranch High School phục vụ cho học sinh sống ở khu vực Scripps Ranch, và một phần nhỏ của khu vực Mira Mesa và Rancho Peñasquitos. Khoảng 20% học sinh của trường sống ngoài khu vực, nhập học vào trường thông qua chương tình "via various district enrollment" bao gồm học sinh giao lưu văn hóa, Không trẻ em nào đứng phía sau và chương trình "Improvement School Choice (PISC". Những học sinh đó đến từ downtown, đông và nam San Dieho, City Height,Clairemont và Kearny Mesa.

 

Trường tốt về phong trào thể dục thể thao. Và cũng đồng thời là trường có điểm API hằng năm cao hơn 800. Trường cũng có tỉ lệ học sinh vào thi SAT/ACT cao. Với điểm trung bình SAT là 1608 và điểm thi SAT là 24.4.Ngoài ra, tỉ lệ vào đại học cũng ở mức cao 88%.

 

Scripps Ranch High School, trung hoc quoc te, pho thong quoc te, hoc bong du hoc my, thong tin du hoc, hoc sinh quoc te

Hoạt động thường niên

Khiêu vũ

Tất cả các hoạt động khiêu vũ tại trường Scripps Ranch đều được lên kế hoạt và tổ chức bởi ASB. Học sinh cùng tham dự ở Homecoming, Winter Formal, Sadie Hawkins dance, và Prom tổ chức hằng năm.

Rallies

Trong một năm học, có ba kỳ rallies.Nội dung bao gồm hoạt động thể thao trong mùa làm một bài thơ châm biến hoặc âm nhạc, tiếp đó là một màng cổ vũ, và trò chơi. Mỗi khối lớp đều mặt áo thun một màu khác nhau đễ cổ vũ cho khới đó.Sự thiết kế áo thun dưa trên màu sắc của từng khối và năm tốt nghiệp. Màu cho từng khối lớp: khối 12 màu xanh biển, khối 11 màu đỏ, khối 10 màu trắng, khối 9 màu xanh lá.

 • Homecoming Rally: Tất cả học sinh hợp mặt tai sân vận động trường. Các môn thể thao góp phần trong rally là football, bóng chuyền nữ, golf nữ và khúc côn cầu.

 • Winter Rally: Học sinh hợp mặt tại phòng tập thể dục. Các môn thể thao góp phần: bóng ném nữ, bóng đá, bóng rổ.

 • Good Bye rally: chính xác là lần hợp mặt cuối cùng để chia tay, tạm biêt học sinh khối lớp 12 trước khi họ ra trường.

Hoạt động thể thao

Thể thao theo mùa

 • Mùa Thu: Chạy Việt Dã, Khúc côn cầu, bóng đá kiểu Mỹ, Quần vợt nữ, Golf nữ, Bóng chuyền nữ, Bóng ném nam,

 • Mùa Đông: Bóng rổ nam, Bóng rỗ nữ , Bóng đá nam nữ, Bóng ném nam, Đấu vật

 • Mùa Xuân: Cầu lông,dã cầu, Golf nam, Tennis nam, Bơi lôi,Lacrosse, Chạy và Vượt rào, Bóng chuyền nam

 • Không có mùa: Đội cổ vũ, đội nhảy

Scripps Ranch High School, trung hoc quoc te, pho thong quoc te, hoc bong du hoc my, thong tin du hoc, hoc sinh quoc te

Các tổ chức và câu lạc bộ

Tổ Chức

 • ASB (Associated Student Body)

 • Band (Marching and Concert)

 • Choir (Advanced)

 • Choir

 • Colorguard

 • Drama

 • Orchestra

 • AFJROTC CA-935

 • Journalism

Ấn phẩm

Học sinh của trường hằng tháng tự làm và ra ấn phẩm "The Gage report" và được phát trên tivi cho học sinh coi vào giờ Core hằng tháng. Nhằm để cho học sinh biết trường đã đạt được thành tích gì trong tháng vừa qua. Ngoài ra còn có báo "Falcon Flyer" ra 2 tháng/1ky. Và sách kỉ yếu ( yearbook)hằng năm.

 

Đăng ký nhận thêm thông tin về các Trường Quốc Tế hoặc thông tin tuyển sinh của trường quốc tế Anh qua email tại ô bên dưới:

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Trường Scripps Ranch High School, Scripps Ranch High School, trung hoc quoc te, pho thong quoc te, hoc bong du hoc my, thong tin du hoc, hoc sinh quoc te

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017