Sự kiện: Trường quốc tế

Tin liên quan:

Trong thời đại toàn cầu hóa hiện nay việc hòa nhập vào nền giáo dục tiên tiến trên thế giới là yếu tố quan trọng để phát triển sự nghiệp” trồng người “ của ngành giáo dục nước nhà .Điều đó không những mang lại thành quả cao cho đất nước về nguồn nhân lực mà còn mong mỏi ...

 

Trường quốc tế mỹ, truong quoc te my, truong quoc te my ais

Học sinhtrường quốc tế Mỹ AIS được đào tạo toàn diện

 

Hệ thống giáo dục tại trường quốc tế Mỹ

AIS là hệ thống trường quốc tế có giải pháp đào tạo toàn diện: xuyên suốt từ bậc mầm non đến trung học. Học sinh của AIS có thể học tiếp chương trình liên thông với các trường trong nước và quốc tế.

AIS có hệ thống trang thiết bị, dụng cụ học tập hiện đại: Phòng Lab, phòng Internet, tủ cá nhân, thư viện, phòng học vẽ, phòng tập đàn...

AIS có môi trường học tập thân thiện: kết hợp đầy đủ loại hình giải trí và rèn luyện thân thể.

AIS có cả hệ thống giải trí: hồ bơi, sàn tập thể thao ngay trong khuôn viên của trường để phục vụ học sinh vào những giờ sinh hoạt cuối tuần.

 

truong quoc te my, trường quốc tế Mỹ, trường quốc tế AIS

Trường quốc tế Mỹ AIS với trang thiết bị hiện đại

 

AIS có môi trường đào tạo quốc tế

Học sinh học tại AIS giống như đang du học ở nước ngoài nhờ sự giảng dạy trực tiếp, chu đáo của giáo viên bản ngữ. Môi trường học tập tiện nghi,

AIS có đội ngũ giáo viên quốc tế và trong nước giàu kinh nghiệm. Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao được tập huấn thường xuyên về các chương trình đào tạo đổi mới của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo Việt Nam và hệ thống giáo dục – đào tạo trên thế giới.

Đội ngũ giáo viên Việt Nam xuất phát từ những trường chuyên nổi tiếng ở TP HCM, nhiều người đã đạt giải “ Viên phấn Vàng”, giải “ Võ Trường Toản”…

Đội ngũ giáo viên nước ngoài có trình độ cử nhân, thạc sĩ, đến từ Mỹ.

Phương pháp giảng dạy tiên tiến, kết hợp trang thiết bị dạy học hiện đại như: giáo án điện tử, minh họa bằng hình ảnh sinh động, kích thích sự chủ động và sáng tạo của học sinh.

Phương pháp “ Acitve Learning & Critical Thinking” là môn giảng dạy bắt buộc giúp học sinh hòa nhập với môi trường du học sau này.

Sĩ số học sinh mỗi lớp từ 20 em trở xuống, thuận tiện cho giáo viên chăm sóc, hướng dẫn bài vở cho từng học sinh.

Học sinh AIS được chăm sóc toàn diện

Hệ thống chăm sóc toàn diện về thông tin tình hình học tập và sức khỏe của học sinh. Ban Giám Hiệu và phụ huynh có thể quan sát học sinh thông qua hệ thống camera.

Học sinh được phục vụ 3 bữa ăn trong ngày gồm: sáng, trưa và xế chiều với thực đơn đầy đủ chất dinh dưỡng được thay đổi hằng ngày. Bảo đảm an toàn thực phẩm do tập đoàn P. Dussmamn ( CHLB Đức) phụ trách.

Nhà trường có đội ngũ y, bác sĩ chuyên môn cao để chăm sóc sức khỏe thường xuyên cho học sinh.

Đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, tận tâm, đảm bảo an toàn cho học sinh.

Xe đưa rước học sinh tận nhà, đảm bảo đúng giờ vào lớp và giờ về nhà.  bảo mẫu là nhân viên của trường kiêm nhiệm nên việc chăm sóc học sinh khi lên xuống xe rất cẩn thận, chua đáo.

Học phí tại trường AIS hợp lý và cạnh tranh so với các trường quốc tế tại Việt Nam.

Trường quốc tế, trường quốc tế Mỹ, trường quốc tế Mỹ tại Việt Nam,

Đăng ký nhận thêm thông tin trường quốc tế qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh ( AIS)