Nhiều cơ hội học bổng học ĐH tại Liên bang Nga năm 2015

Bộ GDĐT thông báo tuyển sinh đi học ĐH tại Liên bang Nga năm 2015 căn cứ chỉ tiêu học bổng CP Liên bang Nga cấp cho Việt Nam trong khuôn khổ Hiệp định về hợp tác trong lĩnh vực giáo dục giữa 2 nước.

Chương trình liên kết đào tạo quốc tế tại đại học ngân hàng

Chương trình liên kết đào tạo quốc tế tại đại học ngân hàng: Chương trình định hướng đào tạo những nhà quản lý cấp trung và cấp cao, đáp ứng được yêu cầu của các ngành kinh doanh khác nhau và thích ứng được với môi trường kinh doanh toàn cầu đang thay đổi một cách nhanh chóng...

Hơn 140 cử nhân quốc tế tốt nghiệp tại trường PSB

Vào ngày 3 tháng 11 vừa qua, trường quốc tế PSB đã long trọng tổ chức lễ tốt nghiệp cho hơn 140 tân cử nhân tại Nhà hát thành phố. Sinh viên PSB tốt nghiệp với lợi thế vững chuyên môn, giỏi ngoại ngữ đã được nhận vào làm việc tại các các tập đoàn danh tiếng như ANZ, Savills,...

Sinh viên Đại học Hùng Vương thi tốt nghiệp tại 4 trường

Theo bà Tạ Thị Kiều An, Hiệu trưởng tạm quyền của trường (do UBND TP.HCM công nhận), sinh viên năm cuối sẽ chuyển qua 4 trường để thi tốt nghiệp/bảo vệ khóa luận. Phần lớn sinh viên các ngành sẽ chuyển qua Trường ĐH Sài Gòn..

Cơ hội nhận học bổng toàn phần từ trường đại học RMIT Việt Nam

Trong kỳ tuyển sinh 2013, RMIT Việt Nam dành nhiều suất học bổng cho tất cả các chương trình hiện có bao gồm Công nghệ Thông tin, Thiết kế, Truyền thông, Kinh doanh Thời trang và tất cả chuyên ngành Kinh doanh và Thương mại.

Trường đại học Quốc tế Sài Gòn cấp hơn 100 học bổng cho sinh viên

Trong đó, 80 suất dành cho chương trình giảng dạy bằng tiếng Việt (trị giá khoảng 166,9 triệu đồng đến 191,9 triệu đồng một suất) và 20 suất dành cho chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh

Nhật ký chuyến kiến tập của Ét - Vê ERC tại Singapore

(Trường quốc tế) Học viện ERC Việt Nam được sáng lập bởi những nhà quản trị doanh nghiệp hàng đầu châu Á, với chương trình đào tạo cho các chuyên ngành: Quản trị Kinh doanh, Quản trị Marketing, Quản trị Du lịch và Khách sạn, Tài chính và Ngân hàng.

Trường quốc tế mỹ

Trường quốc tế Mỹ AIS là hệ thống trường quốc tế với các cấp bậc mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, ngoài ra trường còn dành riêng hệ đào tạo ngoại ngữ. Học sinh của AIS có thể học tiếp chương trình liên thông với các trường trong nước và quốc tế.

Trường quốc tế TPHCM

(Trường quốc tế) Trường quốc tế TPHCM (ISHCMC) đã tạo ra một “môi trường quốc tế” để học sinh không những học những môn văn hóa mà còn được cung cấp các kỹ năng giúp các em có thể sống trong một xã hội mang tính toàn cầu như hiện nay

Trường quốc tế ACG Việt Nam

( Trường quốc tế) Trường quốc tế ACADEMIC COLLEGES GROUP (ACG) Việt Nam là một trong những trường quốc tế hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo từ Mẫu giáo đến Trung học Phổ thông tại TP Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Trường quốc tế Sibme

(Trường quốc tế) SIBME là trường đào tạo công nghệ thông tin và quản trị kinh doanh của Singapore với 100% vốn đầu tư nước ngoài, SIBME còn là đối tác liên kết chính và duy nhất của học viện Informatic Singapore tại Việt Nam.

Hội thảo du học các trường quốc tế tại HCM

(Du học)Triển lãm là cơ hội để phụ huynh, học sinh gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với các trường đại học nổi tiếng đến từ Mỹ, Australia Thụy Sĩ, Phần Lan, Ba Lan, Trung Quốc, Nhật Bản...Ginseng English – Lấy Sự Tương Tác Làm Trọng Tâm Đào Tạo

Sự tương tác giữa giáo viên và học viên là một trong những yếu tố quyết định thành công trong việc học ngoại ngữ. Một trong những trường Anh ngữ chú trọng vào điều này là Ginseng English.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017