Trường Quốc tế Công lập Queensland

Giáo dục Quốc tế Queensland (EQI) là bộ phận của giáo dục Queensland chuyên cung cấp các chương trình học tập và dịch vụ cho du học sinh, EQI là cơ sở giáo dục quốc tế được thế giới tôn trọng, đã và đang cung cấp các chương trình giáo dục quốc tế và dịch vụ trên 15 năm.

Vì sao chọn học tại Queensland?

 • Các tiêu chuẩn học tập Xuất sắc
 • Hệ thống đảm bảo chất lượng hàng đầu của Úc
 • Liên thông giáo dục sau trung học kết hợp
 • Giáo viên nghiệp vụ cao
 • Thành tích vững vàng
 • Các trường xuất sắc
 • Phương tiện hiện đại để học tập đổi mới
 • Đặc biệt chăm sóc và Trợ giúp cho nhu cầu của nền văn hóa khác.
 • Trình độ trung học quốc tế công nhận kết hợp học lý thuyết và thực tiễn để trang bị cho học sinh vào đại học và nghề nghiệp chuyên nghiệp.
 • 89,8% học sinh trung học Công lập Queensland đạt được một đề nghị vào một trường Đại học.
 • Con đường mạnh mẽ và linh hoạt với các trường đại học và cao đẳng TAFE.

Hệ thống giáo dục công lập EQI bao gồm 1.286 trường công lập với sĩ số trên 500.000 học sinh quốc tế đến từ hơn 160 quốc gia mỗi năm do trên 35.000 giáo viên giảng dạy. Giáo dục Queensland quản lý thành công hệ thống giáo dục phức tạp nhất và trải rộng khắp nơi ở Úc và nổi tiếng về chất lượng, dịch vụ và tính đổi mới. Thời tiết tuyệt vời quanh năm, một xã hội an toàn và văn hóa đa dạng, tiêu chuẩn cao của cuộc sống, và lối sống ngoài trời thoải mái, rất dễ dàng để nhận biết lý do tại sao Queensland là một trong những nơi hấp dẫn nhất của Úc để sống, làm việc và học tập. Queensland là nơi Úc tỏa sáng.

Trường Quốc tế Công lập Queensland

Các trường EQI được đặt tại nhiều địa điểm thú vị. Sinh viên có thể chọn học trong các thành phố hiện đại cũng như nông thôn thoải mái và cộng đồng ven biển nằm gần công viên quốc gia, rừng nhiệt đới, các rạn san hô, và một số bãi biển đẹp nhất thế giới. Đội ngũ các chuyên gia và nhân viên quốc tế của EQI tại các trường chuyên nghiệp trong việc quản lý các nhu cầu của sinh viên quốc tế (và gia đình) cho phép họ đạt được các chứng chỉ về học tập, nghề nghiệp và mục tiêu phát triển cá nhân của họ trong một môi trường an toàn, hỗ trợ và lành mạnh.

An toàn, học tập xuất sắc, vẻ đẹp tự nhiên, chi phí sinh hoạt cạnh tranh, và một lối sống ngoài trời khỏe mạnh làm cho Queensland một lựa chọn tuyệt vời cho một trải nghiệm học tập ở nước ngoài.

Hệ thống giáo dục công lập EQI sẽ cung cấp thông tin về chứng chỉ quốc tế Queensland Certificate of Education (QCE) giúp học sinh có thể vào bất kỳ trường Đại học nào tại Úc cũng như trên thế giới.

Tại Hồ Chí Minh:

 • Thời gian:  Thứ Bảy 22/03/2014, từ 9:30 – 11:30
 • Địa điểm: 146 Nguyễn Đình Chiểu, Q.3, TP.HCM
 • Đăng ký tham dự: 08 3822 8838

Kenhtuyensinh.vn (theo ila việt nam)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Trường Quốc tế Công lập Queensland, du học úc, du hoc uc

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017