Trường Quản Lý Khách Sạn Quốc Tế Blue Mountains

(Trường quốc tế) Trường Quản Lý Khách Sạn Quốc Tế Blue Mountains đều là một trong những trường dạy về du lịch khách sạn của tập đoàn giáo dục ORION và tất cả các chương trình học của trường đều được công nhận bởi đại học University of Queensland.

Sự kiện: trường quốc tế

Trường Quản Lý Khách Sạn Quốc Tế Blue Mountains là trường đào tạo ngành Quản trị du lịch khách sạn của Thụy Sĩ tại Úc.

 

Được thành lập năm 1991, Trường Quản Lý Khách Sạn Quốc Tế Blue Mountains đã đào tạo và cho ra trường hơn 2,500 sinh viên ngành du lịch và dịch vụ khách hàng, rất nhiều trong số đó hiện đang nắm giữ những chức vụ quan trọng khắp nơi trên thế giới.

Sinh viên tốt nghiệp tại trường Quản Lý Khách Sạn Quốc Tế Blue Mountains tạo được sự tín nhiệm của nhà tuyển dụng là do phương châm đào tạo của trường tạo điều kiện cho sinh viên phát triển một cách toàn diện về kiến thức, tư duy và nghiệp vụ đồng thời giúp sinh viên có được nhãn quan về nghề nghiệp và xu hướng của nhà tuyển dụng.

 

Tọa lạc trên diện tích 2 hecta, khuôn viên trường Quản Lý Khách Sạn Quốc Tế Blue Mountains là một mô hình khách sạn ảo với cơ sở vật chất hiện đại với chỗ ở cho sinh viên, khu vực giải trí thể thao và những khu ăn uống khác nhau.

 

Cơ sở của trường Quản Lý Khách Sạn Quốc Tế Blue Mountains là một mô hình khách sạn dành cho sinh viên với tất cả chức năng cần thiết như phòng quan hệ khách hàng, phòng quản lý, bộ phận tiền sảnh và hậu sảnh, bộ phận quản lý cơ sở giúp sinh viên có cơ hội tiếp xúc với toàn diện với môi trường làm việc tương lai. Lớp học được bố trí trong khách sạn và là một phần của cơ sở giảng dạy.

 

Sống ngay trên khuôn viên của trường và cũng là một khách sạn chính là điểm mạnh của trường Quản Lý Khách Sạn Quốc Tế Blue Mountains, sinh viên có thể vừa học, vừa thực tập. Vừa là sinh viên, vừa là khách và tập sự làm nhà quản lý ngay tại khuôn viên của nhà trường.

 

Trường Quản Lý Khách Sạn Quốc Tế Blue Mountains đều là một trong những trường dạy về du lịch khách sạn của tập đoàn giáo dục ORION và tất cả các chương trình học của trường đều được công nhận bởi đại học University of Queensland.

 

Trường Quản Lý Khách Sạn Quốc Tế Blue Mountains là nhà cung cấp giáo dục đầu tiên được chứng nhận qua hệ thống kiểm tra giáo dục quốc tế của WTO và là một trong 32 tổ chức giáo dục du lịch toàn cầu. Liên kết với nhiều trường quản trị du lịch khách sạn nổi tiếng ở các nước như Thụy Sĩ, Anh, New Zealand.

CÁC LIÊN KẾT

Trường Quản Lý Khách Sạn Quốc Tế Blue Mountains là thành viên của mạng lưới giáo dục lớn nhất thế giới ngành du lịch và dịch vụ khách hàng, vì vậy sinh viên của trường có cơ hội tham gia chương trình liên thông với những trường thành viên như:

 

 • Trường Khách sạn Quốc tế Úc: Trường Khách sạn Quốc tế Úc (AIHS), thành lập năm 1995 là cơ sở liên kết với trường Blue Mountains. Tọa lạc bên cạnh khu vực nhà quốc hội ở trung tâm thành phố Canberra, thủ đô của nước Úc, bao gồm khách sạn Kurrajong một di sản văn hóa, nơi đây sinh viên thực tập và được hướng dẫn dưới sự giám sát của khách sạn. AIHS giới thiệu chương trình bằng kép cử nhân và chương trình Thạc sỹ liên kết với Blue Mountains. Để biết thêm chi tiết về chương trình, vui lòng xem www.aihs.edu.au


 • Đại học Queensland: Trường Đại học Queensland chứng nhận chất lượng chương trình Cử Nhân Kinh Doanh được giảng dạy bởi Trường Quản lý Khách Sạn Quốc Tế Blue Mountains. Khoa Du lịch trường Đại học Queensland vinh dự được chứng nhận chất lượng chương trình này. Đối tác chiến lược của chúng tôi đã đem lại lợi ích về nghiên cứu cũng như mở rộng mối quan hệ trong ngành. Chương trình liên kết giữa hai trường tạo một cơ hội tuyệt vời cho sinh viên khi được đào tạo trong một mô hình Thụy sỹ kết hợp với chương trình lý thuyết của một trong 50 trường đại học hàng đầu thế giới. Trường thành viên Đại học Queensland giới thiệu chương trình liên thông cho sinh viên hoàn tất năm 2 chương trình Cử nhân liên thông kinh Doanh (Quản lý Khách sạn & khu nghỉ mát Quốc tế) tại Blue Mountains. Sinh viên được xét duyệt vào chương trình Cử nhân Quản lý Khách sạn & Du lịch quốc tế tại Đại học Queensland.

 

ĐIỀU KIỆN ĐẦU VÀO

 • Tốt nghiệp lớp 12
 • IELTS: 5.5 (Academic) hoặc 6.0 (General) trở lên (nếu sinh viên chưa có điểm IELTS thì sẽ vào học chương trình tiếng Anh trước khi bước vào học chương trình chính của trường. Các khóa học Anh ngữ được đào tạo ở cả ba cơ sở từ trình độ sơ cấp đến cao cấp và được giảng dạy bởi các giáo viên có bằng cấp cao và giàu kinh nghiệm)

 

KỲ NHẬP HỌC

 • Anh văn và cao đẳng: tháng 2, 4, 7, 10
 • Cử nhân: tháng 2 và 7

Trường Quản Lý Khách Sạn Quốc Tế Blue Mountains

HỌC PHÍ VÀ THỜI GIAN HỌC

Chương trình Học phí có thể thay đổi theo kỳ:

 • Anh văn tổng quát $ AU 350/ tuần
 • Anh văn luyện thi ELP/IELTS $ AU 350/ tuần
 • Cao đẳng quản lí thực phẩm và đồ uống $ AU 13.430/ 1 năm
 • Cao đẳng Associate về quản lý khách sạn và resort $ AU 13.430/ 1 năm
 • Cao đẳng Associate về quản lý du lịch $ AU 13.430/ 1 năm
 • Cử nhân kinh doanh $ AU 26.860/ 1 năm
 • Các phí khác:
  • Bảo hiểm: AU $ 324;
  • Sách vở: AU $ 450-580;
  • Đồng phục: AU$ 660

Thời gian học:

 • Cử Nhân Kinh Doanh (Quản lý khách sạn & khu nghỉ mát quốc tế). Thời gian: 2,5 năm. Tuyển sinh: Tháng 1, 4, 7, 9 Chương trình Cử nhân Kinh doanh (Quản lý Khách sạn và Khu nghỉ mát Quốc tế) là một chương trình toàn diện, mang tính thực tiễn bao gồm 3 năm học:  Cấp độ đại học về kinh doanh, tài chính, tiếp thị, tổ chức và hoạt động Tính chuyên nghiệp trong công tác nghiên cứu và thực hành, quản lý và lãnh đạo, đạo đức nghề nghiệp, khác biệt văn hóa và định hướng nghề nghiệp. Thực hành hàng ngày trong mọi bộ phận của khách sạn tại mô hình khách sạn ảo của trường Chương trình phát triển nghề nghiệp cho những đợt Thực tập tại Úc (có lương) và quốc tế (hầu hết không có lương)

 • Cao đẳng liên thông Thụy Sỹ: Sinh viên tốt nghiệp chương trình cử nhân tại Blue Mountains sẽ được nhận thêm bằng Cao đẳng của Hiệp hội Khách sạn Thụy sỹ (SHA). Thụy sỹ là cái nôi của ngành dịch vụ khách hàng và nổi tiếng toàn cầu bởi kỹ năng ứng dụng trong đào tạo. Chứng chỉ Cao Đẳng của SHA được quốc tế công nhận và có uy tín trong ngành dịch vụ khách hàng

Thực tập:

 • Những kỳ thực tập là một phần quan trọng trong chương trình học của sinh viên bao gồm 20 tuần vào năm thứ nhất và năm thứ hai. Sinh viên sẽ trải qua những học kỳ này tại những khách sạn và tồ chức du lịch trên thế giới và có cơ hội để áp dụng kỹ năng chuyên môn đã học tại trường đồng thời mở rộng mối quan hệ cho sự nghiệp.


 • Sinh viên có cơ hội thực tập được hưởng lương trong thời gian thực tập tại trường: 5 tháng đầu học lý thuyết, 7 tháng sau học sinh đi thực tập toàn thời gian tại các khách sạn 4 hoặc 5 sao dưới sự sắp xếp của nhà trường với mức lương khoản 2.000$ tháng. Sinh viên có thể làm thêm thứ 7 hoặc chủ nhật.

 

Hoạt động ngoại khóa:

 

Sinh viên sẽ có cơ hội tham gia vào những hoạt động tham quan như tham quan khu sản xuất rượu vang nổi tiếng Thung lũng Hunter và Orange; tham quan khách sạn, khu nghỉ mát và những địa điểm du lịch nổi tiếng ở Sydney.

 

THÔNG TIN LIÊN LẠC

Bằng thư tín:

Blue Moutain International Hotel Management School

PO Box 905

Crows Nest NSW 2065 Australia

Phone: +61 2 9437 0300

Toll Free: 1800 257 360

Fax: +61 2 9437 0299

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Trường Quản Lý Khách Sạn Quốc Tế Blue Mountains, Blue Mountains College, cao dang quoc te, du hoc uc

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017