Trường phổ thông quốc tế tại Mỹ: Pope John XXIII

(Trường quốc tế) Pope John XXIII phối hợp cùng công ty tư vấn du học THM tổ chức hội thảo tuyển sinh lúc 15h ngày 12/11 tại khách sạn Bông Sen, 117 - 123 Đồng Khởi, quận 1, TP HCM. Hội thảo được thuyết trình bởi thầy Claus Fessler, giám đốc phát triển giáo dục quốc tế.

Sự kiện: Du học Mỹ

Trường trung học Pope John XXIII đào tạo từ lớp 9 đến lớp 12. Mục tiêu của trường là xây dựng nền tảng vững chắc cho những học sinh có kế hoạch dự tuyển vào các trường đại học uy tín của Mỹ.

Được thành lập từ năm 1966, trường trung học nội trú Pope John XXIII tọa lạc tại Massachusetts, một trong những tiểu bang đầu tiên và cũng được xem là cái nôi của nền giáo dục Mỹ.

 

Pope John 23, truong trung hoc Pope John 23, du hoc, du hoc my

Hình minh hoạ, chủ đề du học Mỹ

Học sinh tham dự hội thảo và đăng ký nhập học có cơ hội nhận học bổng trị giá 12,7 triệu đồng một học sinh, hỗ trợ phí mua vé máy bay 2,1 triệu đồng và tặng 10 giờ học Anh văn giao tiếp với giáo viên nước ngoài.

Pope John XXIII nuôi dưỡng một môi trường thúc đẩy học tập xuất sắc và phát triển các trách nhiệm xã hội thông qua một chương trình tích hợp giáo dục, dịch vụ, thể dục và các hoạt động ngoại khóa đa dạng. Đặc biệt trường có ký túc xá an toàn, hiện đại, thuận tiện được trang bị đầy đủ tiện nghi với các hoạt động phong phú cùng các bữa ăn được phục vụ với chất lượng cao.

Chương trình học tại Pope John XXIII High School bao gồm các môn nâng cao về toán, hóa học, vật lý, sinh học, các nghiên cứu xã hội, địa lý, nghệ thuật ngôn ngữ và các sở ngoại ngữ, kết hợp với giáo dục thể chất và mỹ thuật, tạo động lực cho học sinh xây dựng, phân tích và chinh phục những thách thức bằng trình độ và kỹ năng.

Pope John XXIII khuyến khích học sinh phát huy khả năng lãnh đạo, học vấn và trí tuệ để phát triển cá nhân ở bậc giáo dục đại học và xa hơn nữa.

Du học, thủ tục du học, hội thảo du học, học bổng du học

Đăng ký nhận thông tin du học Mỹ qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Trường phổ thông quốc tế tại Mỹ: Pope John XXIII, Trường phổ thông quốc tế tại Mỹ, Tư vấn du học Mỹ cùng Pope John XXIII, Hoi thao du hoc my, du hoc my, Pope John XXIII, Pope John 23, truong trung hoc Pope John 23,

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 2 bình luận)

Thông tin du học Mỹ
Tôi cần thông tin du học Mỹ bậc Trung học.Xin cám on
()()
thong tin du hoc my
Toi can cung cap thong tin lien quan den du hoc My bac Trung hoc

Cam on
mi huynh
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017