Trường đại học quốc tế Southern New Hampshire University, Mỹ

(Trường quốc tế) Trong quá trình học sinh viên có cơ hội thực tập tại các công ty ở Mỹ như ABC News, Liberty Mutual, Ritz-Carlton, Boxton Red Sox… để nâng cao đơn vị học trình cho việc lấy bằng. Sinh viên nào có kinh nghiệm sẽ được trả lương.

Sự kiện: Trường quốc tế

 

Southern New Hampshire University (SNHU) thuộc nhóm xếp hạng cao nhất ở Mỹ (Tier 1). Trường nằm ở thành phố Manchester, một thành phố phát triển nhất tiểu bang New Hampshire, cách Boston chỉ khoảng một giờ đi xe.

 

 

Minh họa: truờng đại học quốc tế Southern New Hampshire University

 

Nơi đây có môi trường thanh bình và an toàn để sống, học tập và làm việc. Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp của trường xin được việc làm cao.


Hiện trường có hơn 7.000 sinh viên với khoảng 10% là sinh viên quốc tế đến từ 65 quốc gia khác nhau trên thế giới. Sinh viên được giảng dạy bởi các giáo sư là những người đi đầu trong các lĩnh vực của họ.Trường có các phòng học trang bị phương tiện nghe nhìn, internet trực tuyến và phòng nghệ thuật đồ họa, nhà trưng bày nghệ thuật, viện bảo tàng... Ngoài ra, trường có ký túc xá nằm ngay trong khuôn viên.

 

Bên cạnh việc đào tạo các chương trình từ bậc đại học đến tiến sĩ, SNHU còn cung cấp các khóa tăng cường tiếng Anh.
SNHU có thế mạnh về đào tạo kinh doanh, quản trị khách sạn và MBA (một năm) mà không yêu cầu kinh nghiệm làm việc và GMAT. Khoa chính của trường gồm: kinh doanh, giáo dục, nghệ thuật; giáo dục bậc cao, phát triển kinh tế cộng đồng. Ngoài ra trường còn cung cấp các khoá học: kế toán, tài chính, quản trị kinh doanh, kinh doanh quốc tế, marketing, truyền thông, quản lý khách sạn, công nghệ thông tin…

 

Trong quá trình học sinh viên có cơ hội thực tập tại các công ty ở Mỹ như ABC News, Liberty Mutual, Ritz-Carlton, Boxton Red Sox… để nâng cao đơn vị học trình cho việc lấy bằng. Sinh viên nào có kinh nghiệm sẽ được trả lương.

 

Trường cung cấp học bổng hằng năm cho sinh viên quốc tế dựa trên kết quả học tập như sau: Học bổng đại học trị giá 5.000 USD, học bổng cao học trị giá 3.000 USD.
Đối với những sinh viên có thành tích học tập giỏi có thể tham gia khóa học cử nhân trong 3 năm và thạc sĩ trong một năm.
 

 

Yêu cầu đầu vào:
Đại học:

GPA: 2.5/4 hoặc tương đương, TOEFL 530/ iBT 71 or IELTS 6, hồ sơ tài chính, không yêu cầu SAT.

 

Thạc sĩ:

GPA: 2.75/4 hoặc tương đương, TOEFL 550/iBT 81 or IELTS 6,5, hồ sơ tài chính, không yêu cầu SAT.

 

(Theo: VnExpress)

 

Trường quốc tế, học trường quốc tế, trường quốc tế tuyển sinh, trường quốc tế tại Việt Nam

Đăng ký nhận thông tin tuyển sinh trường quốc tế qua email tại ô bên dưới.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Trường đại học quốc tế Southern New Hampshire University, Mỹ, đại học quốc tế, Southern New Hampshire University, thủ tục du học Mỹ

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017