Trường Đại học Charles Darwin - Úc

Trường Đại học Charles Darwin nằm ở lãnh thổ phía Bắc của Úc cách TP Hồ Chí Minh 4.000 km. Darwin là trung tâm du lịch tại Úc với khí hậu nhiệt đới hai mùa mưa và khô đây cũng là nơi có tỷ lệ thất nghiệp thấp nhất ở Úc và cơ hội nhập cư cao với 15 điểm cộ

Học tập tại Darwin bên cạnh chi phí học tập và sinh hoạt tương đối thấp so với các khu vực khác ở Úc, sinh viên còn có nhiều cơ hội làm việc bán thời gian tại các khách sạn, nhà hàng hoặc các khu buôn bán.

Hiện tại, Đại học Charles Darwin đang dành các chương trình học bổng khá hấp dẫn cho sinh viên như học bổng 6.000 AUD năm đầu và 5.000 AUD cho các năm tiếp theo dựa trên kết quả học tập đầu vào của sinh viên, học bổng lên đến 67.500 AUD khóa kỹ thuật bao gồm sắp xếp công việc cho sinh viên trong suốt thời gian học và sau khi kết thúc khóa học, học bổng trị giá 22.500AUD cho sinh viên đăng ký học cử nhân kỹ thuật, học bổng 15.000AUD dành cho sinh viên đăng ký học chương trình cử nhân kế toán.

Ngoài ra, hầu hết sinh viên đăng ký học tại Charles Darwin đều có cơ hội nhận học bổng từ 1.000 AUD - 5.000AUD. Trường Đại học Charles Darwin còn nhiều chương trình liên kết thạc sỹ và tiến sỹ với các tổ chức ở Việt Nam chương trình học bổng toàn phần.

Học phí hàng năm của trường các khóa chứng chỉ thiết kế và quản lý du lịch từ 5.500 AUD đến 12.000AUD. Học phí các khóa đại học là từ 13.000AUD đến 16.000AUD/năm riêng cử nhân y tá và dược sỹ bác sỹ thường từ 17.000AUD đến 18.000 AUD/năm. Thạc sỹ về giáo dục, kinh tế, môi trường… học phí trung bình là 17.500AUD/năm. Nghiên cứu sinh và thạc sỹ nghiên cứu 15.000AUD/năm.

Trường đại học Charles Darwin còn đào tạo các khóa Thạc sỹ quản lý môi trường, và khí hậu nhiệt đới khá phù hợp với chương trình học tập và thực tế cho sinh viên Việt Nam dựa trên sự tương đồng vùng khí hậu. Các chương trình kiến trúc, dược, y sinh cũng khá mạnh với trang thiết bị nghiên cứu hiện đại và nhận được sự hỗ trợ lớn từ chính phủ.

Mọi chi tiết và tư vấn chương trình học, vui lòng liên hệ:
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Trường Đại học Charles Darwin - Úc, dai hoc quoc te, cao dang quoc te, du hoc uc

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017