Trường Cao Đẳng Eynesbury

(Trường quốc tế) Trường Cao đẳng Eynesbury được thành lập năm 1989 và toạ lạc tại trung tâm thành phố Adelaide, một trong những thành phố quốc tế nhất của Úc, dẫn đầu thế giới về các lĩnh vực nghiên cứu, công nghệ và nghệ thuật.


Ảnh: Google Image

Tại Adelaide, bạn sẽ được sống và học tập trong một môi trường thuận lợi, khí hậu ôn hoà, nhiệt độ trung bình cao nhất vào mùa hè là 29°C, và mùa đông là 16°C, với nhiều điểm du lịch hấp dẫn và chi phí sinh hoạt hoạt rẻ hơn nhiều so với các thành phố khác của Úc.

Trường có đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm và hệ thống trang thiết bị hiện đại. Mục tiêu của trường là đáp ứng nhu cầu của từng cá nhân trong học tập cũng như trong cuộc sống.

Sinh viên của trường sẽ được sử dụng phòng thí nghiệm, thư viện và hệ thống internet hoàn toàn miễn phí. Trường có người Tư vấn Sinh viên giúp bạn các vấn đề cá nhân trong suốt quá trình học tập tại trường.

Eynesbury cung cấp nhiều khoá học và nhiều con đường để nhận bằng đại học. Sau khi kết thúc khoá học của trường, sinh viên sẽ được nhận vào học tại các trường Đại học Nam Úc danh tiếng: Đại học South Australia, Flinders, Adelaide.

Trường Đại học Adelaide nằm tại bang Adelaide, Nam Úc với 19,000-sinh viên trong đó có 3,500-sinh viên quốc tế đến từ 88 quốc gia. Trường mang đến cho sinh viên nhiều lựa chọn trong số hơn 120 chương trình đào tạo cao đẳng, đại học và hơn 200 chương trình đào tạo sau đại học với các trang thiết bị dạy học hiện đại, thư viện và nhiều dịch vụ tiện ích khác.

Trường Đại học Nam Úc được thành lập năm 1991 và nhanh chóng trở thành trường đại học lớn thứ 5 của Úc, cũng là một trong những trường có số lượng lớn sinh viên quốc tế theo học, hiện nay trường có hơn 32,000 sinh viên, trong đó có hơn 3,500 sinh viên quốc tế đến từ hơn 80 quốc gia. Chương trình giảng dạy của đại học Nam Úc luôn sáng tạo và được quốc tế công nhận không chỉ mang lại cho sinh viên những kiến thức và phẩm chất cần thiết đảm bảo sự thành công trong nghề nghiệp sau này mà còn giúp sinh viên tiếp cận với thực tế công việc thông qua nhiều dự án và các chuyến đi học tập tại nước ngoài.

Trường Đại học Flinders được thành lập năm 1966, nằm cách thành phố Adelaide - một thành phố yên bình và hấp dẫn 20 phút đi xe. Đây là một trong những trường đại học đẹp nhất của Úc với khuôn viên rộng 180 ha. Sinh viên quốc tế chiếm khoảng 17% số lượng sinh viên của trường. Mối quan tâm hàng đầu của trường là đổi mới phương pháp dạy và học trên cơ sở thảo luận trực tiếp giữa giáo viên và sinh viên, luôn cập nhập những thông tin và công nghệ mới.

Chương trình học của trường:
I. Chương trình phổ thông trung học (lớp 10, 11,12)
Học phí: A$15.200/năm
Yêu cầu: 5.0 – 5.5 IELTS
Khai giảng: Lớp 10: Tháng 1, 7
Lớp 11: Tháng 1, 7
Lớp 12: Tháng 2

II. Chương trình dự bị đại học:
Chuyên ngành đào tạo: Khoa học, Kinh tế, Nhân văn, Khoa học sức khoẻ, và Kỹ thuật.

Học phí: - Khoá học cấp tốc/ tiêu chuẩn:    A$17.200
- Khoá học chuyên sâu:     A$21.800
Yêu cầu: 5.5 IELTS
Khai giảng: Tháng 1, 4, 9
Sau khi hoàn thành khoá học, học sinh sẽ được nhận vào học năm thứ 1 tại các trường Đại học Flinders, Adelaide, Nam Úc.

Đặc biệt, trường có chương trình chuyển tiếp tín chỉ với Đại học Flinders. Sinh viên chỉ mất 15 tuần để hoàn thành khoá học Dự bị Đại học. Sau đó sẽ được nhận vào học thẳng năm thứ nhất Đại học Flinders.

III. Khoá dự bị đại học (Chứng chỉ Certificate IV)
Chuyên ngành đào tạo: Thương mại, Công nghệ thông tin, Truyền thông.
Học phí: A$12.400
Yêu cầu: 5.5 IELTS
Hoàn thành khoá học, sinh viên sẽ vào học khoá Cao đẳng hoặc vào năm 1 chương trình Cử nhân của trường Cao đẳng Quốc tế về Quản lý Khách sạn.
Khai giảng: Tháng 2, 6, 10

IV. Khoá học cao đẳng:
Chuyên ngành đào tạo: Báo chí và Truyền thông, Kinh tế, Máy tính và Công nghệ thông tin.
Học phí: A$ 15.300/năm
Yêu cầu: 5.5 IELTS/ 525TOEFL
Khai giảng: tháng 2, 6, 10
Hoàn thành khoá học, học sinh sẽ vào học năm thứ 2 chuyên nghành liên quan của các trường Đại học Nam Úc.

V. Khoá tiếng Anh:
Học viện tiếng Anh ÊCAE của Enesbury cung cấp các khoá tiếng Anh cho sinh viên chưa đủ điều kiện tiếng Anh trước khi vào học chính khoá
-    Khai giảng: hàng tháng
-    Học phí: A$330/ 1tuần

Đặc biệt sinh viên của VISCO có cơ hội nhận học bổng 50% học phí cho khoá học phổ thông, Dự bị ĐH hoặc Cao đẳng.

Các loại phí khác:

Phí đăng ký A$150 (Không hoàn lại); Bảo hiểm y tế A$370; Phí sắp xếp nhà ở A$250; Phí sắp xếp người giám hộ A$205; Phí tài liệu học tập và các dịch vụ khác

Nhà ở: Trường sẽ thu xếp nhà ở (Ký túc xá, ở nhà dân) và đón sân bay nếu học sinh có nhu cầu. Chi phí sinh hoạt trung bình tại Adelaide khoảng A$265-480/tuần.

website của trường: www.eynesburry.sa.edu.au

Điền thông tin liên lạc vào ô bên dưới để nhận thêm chi tiết:
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Trường Cao Đẳng Eynesbury, cao dang quoc te, hoc vien quoc te, dai hoc quoc te, pho thong quoc te, du hoc uc

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017