Triển khai công tác tuyển sinh CAND năm 2015

Sáng ngày 10/3, tại tỉnh Thừa Thiên Huế, Bộ Công an tổ chức hội nghị triển khai công tác tuyển sinh CAND năm 2015. Đến dự và chỉ đạo hội nghị có Trung tướng Bùi Quang Bền, Ủy viên Trung ương Đảng - Thứ trưởng Bộ Công an, đồng chí Nguyễn Ngọc Thiện, Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư tỉnh ủy tỉnh Thừa Thiên Huế.

Tại Hội nghị năm 2014 số lượng thí sinh đăng ký vào các trường, học viện công an nhân dân tăng cao với trên 70.000 thí sinh.
Công tác tuyển sinh được các cấp trong lực lượng công an thực hiện nghiêm túc, đạt mục tiêu yêu cầu, danh mục đào tạo ngày càng hoàn thiện với hệ thống đào tạo từ Trung cấp, Đại học và sau Đại học. Chất lượng tuyển sinh ngày càng cao.
Năm 2015 thực hiện chủ trương đổi mới căn bản toàn diện của Bộ giáo dục và Đào tạo, các trường, học viện công an nhân dân sử dụng kết quả kỳ thi THPT Quốc gia để xét tuyển.
Theo đó các thí sinh đăng ký dự tuyển vào trường, học viện công an nhân phải thực hiện vòng sơ tuyển, đảm bảo sức khỏe, độ tuổi, học lực, hạnh kiểm, tiêu chuẩn chính trị. Về cơ bản các môn thi, khối thi như năm 2014 và được mở rộng một số ngành học, đối tượng dự thi.
Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Trung tướng Bùi Quang Bền đã đánh giá cao công tác tuyển sinh đào tạo năm 2014 đồng thời chỉ đạo Tổng Cục Chính trị, các trường, học viện công an nhân dân, công an các tỉnh, thành phố cần tập trung làm tốt các hướng dẫn, quy định về công tác tuyển sinh năm 2015 với yêu cầu công khai, minh bạch, an ninh, an toàn đảm bảo thuận lợi cho nhân dân.

Theo ANTV, tin gốc: http://www.antv.gov.vn/tin-tuc/xa-hoi/trien-khai-cong-tac-tuyen-sinh-cand-nam-2015-143131.html

Tuyển sinh, tuyển sinh 2015, Học viên công an nhân dân

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Triển khai công tác tuyển sinh CAND năm 2015, tuyển sinh, tuyển sinh 2015, kỳ thi THPT quốc gia 2015

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 2 bình luận)

Xin Tư vấn
Năm nay em muốn thi vào học viện cảnh sát nhân dân em có một số thắc mắc mong ban tư vấn giải đáp giúp em ah
1 Khi nộp hồ sơ sơ tuyển vào trường cảnh sát, sau khi có kết quả thi mà e không muốn nộp vào trường cảnh sát nữa mà nộp vào một trường khác có được không ah ?
2 Nếu em nộp vào trường cảnh sát mà không đỗ hệ đại học thì trường sẽ tự xét tuyển xuống hệ cao đẳng đúng không ah ?. Nhưng nếu không đỗ hệ đại học nhưng đỗ hệ cao đẳng nhưng em không muốn học thì có được phép nộp NV2 sang một trường khác không ah.
Mong nhận được hồi đáp sớm của ban tuyển sinh. Em cảm ơn ban tuyển sinh nhiều ah.
()()
thắc mắc
cho em hỏi chi tiết về tuyển sinh vao trường công an nhân dân năm 2015
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017