Tp.HCM 60.000 vé xe bus miễn phí dành cho thí sinh thi ĐH, CĐ

Tp.HCM hỗ trợ 60.000 vé xe bus miễn phí dành cho thí sinh thi đại học; Thí sinh ngoài việc được đi xe bus miễn phí trên tất cả các tuyến có trợ giá còn được hướng dẫn, hỗ trợ bởi các đội hình tình nguyện ngay trên xe.

>> Tuyển sinh > Điểm thi tốt nghiệp 2014 > điểm thi

HOT- Tỉ lệ chọi năm 2014 cập nhật mới nhất- nhanh nhất: Tư vấn thông tin tuyển sinh lớp 10 - tuyển sinh ĐHCĐ: 1900 2171

60.000 vé xe bus Tp.HCM miễn phí dành cho thí sinh thi đại học

-Thí sinh ngoài việc được đi xe bus miễn phí trên tất cả các tuyến có trợ giá còn được hướng dẫn, hỗ trợ bởi các đội hình tình nguyện.

Thông qua Trung tâm hỗ trợ sinh viên Thành phố Hồ Chí Minh, Trung tâm Quản lý và điều hành vận tải hành khách công cộng Thành phố Hồ Chí Minh đã phát hành 60.000 vé xe bus miễn phí và 30.000 bản đồ xe bus miễn phí dành cho thí sinh thi Đại học, Cao đẳng 2014 tại thành phố.

Thí sinh ngoài việc được đi xe bus miễn phí trên tất cả các tuyến có trợ giá còn được hướng dẫn, hỗ trợ bởi các đội hình tình nguyện ngay trên xe.

60000 vé xe buýt miễn phí

Trung tâm cũng phối hợp với lực lượng cảnh sát giao thông, thanh tra giao thông và các lực lượng chức năng khác tích cực tham gia hỗ trợ, giải quyết nhanh chóng ùn tắc, bảo đảm an toàn cho thí sinh .

Ông Lê Hải Phong, Giám đốc Trung tâm Quản lý và điều hành vận tải hành khách công cộng Thành phố Hồ Chí Minh cho biết: “Chúng tôi mong muốn phục vụ các em thí sinh một cách tốt nhất, đi lại thuận lợi, có tâm lý an toàn, thoải mái để đạt được kết quả tốt. Các em thí sinh ở tỉnh xa nếu không có thân nhân đến đón thì có thể quan tâm và xem trước những thông tin về hệ thống giao thông của thành phố để đi lại không bị trễ giờ

Theo VOV, http://vov.vn/xa-hoi/tp-hcm-60000-ve-xe-bus-mien-phi-danh-cho-thi-sinh-thi-dhcd-334953.vov

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Tp.HCM 60.000 vé xe bus miễn phí dành cho thí sinh thi ĐH, CĐ, miễn phí, thi đại học

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Vấn nạn hội phụ huynh lạm thu

TS Vũ Thu Hương, giảng viên ĐH Sư phạm Hà Nội, cho rằng cần dẹp bỏ ban đại diện cha mẹ học sinh bởi đây chính là nơi tiếp tay cho lạm thu trong trường học.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017