Tổ chức giáo dục quốc tế - con đường lý tưởng để vào ĐH Úc

Để vào các trường Đại học hàng đầu, thông thường sinh viên du học Úc sẽ chọn chương trình chuyển tiếp hoặc dự bị Đại học. Các tổ chức giáo dục quốc tế như Navitas, Aspire hay Study Group sẽ là nơi lý tưởng để bạn thực hiện lộ trình trên.

Tổ chức giáo dục quốc tế - con đường lý tưởng để vào ĐH Úc

Không chỉ là có nền giáo dục chất lượng cao và các trường đại học nổi tiếng, Australia còn hấp dẫn sinh viên quốc tế bởi sự linh hoạt giữa các cấp bậc đào tạo, cho phép sinh viên du học Úc dễ dàng chuyển đổi giữa các bậc học, tránh lãnh phí về thời gian và tiết kiệm chi phí.

Đối với sinh viên Việt Nam muốn vào các trường Đại học Úc thì nên chọn con đường cao đẳng chuyển tiếp hoặc dự bị Đại học. Bạn có thể chọn học chương trình này ở trường Cao đẳng, trường Đại học hoặc những tổ chức giáo dục quốc tế. Tại Úc, có rất nhiều tổ chức giáo dục chuyên dạy chương trình chuyển tiếp và dự bị đại học nổi tiếng như Navitas, Studygroup và Aspire.

Tại sao nên du hoc Uc 2016 tại các tổ chức giáo dục quốc tế ?

 • Sự ra đời của các chương trình chuyển tiếp này là do các trường đại học lớn của Úc thường có tiêu chuẩn đầu vào cao và các sinh viên quốc tế thường không đáp ứng được, do đó họ cần phải đi đường vòng.
 • Các tổ chức giáo dục quốc tế có nhiều lộ trình chuyển tiếp vào các trường Đại học hàng đầu phù hợp với năng lực và sở thích của mỗi ứng viên.
 • Các lộ trình luôn đảm bảo được tiêu chí vào các trường hàng đầu Úc mà vẫn tiết kiệm được chi phí, thời gian; và đặc biệt thực tập ngay trong quá trình học để kết hợp giữa lý thuyết và thực tiễn, tích lũy kinh nghiệm và nâng cao cơ hội định cư tại Úc cũng như có thêm thu nhập để trang trải cho học tập và sinh hoạt.
 • Các lộ trình học được thiết kế để đảm bảo giúp sinh viên quốc tế đến học tập tại Úc dễ dàng chuyển tiếp vào một trong những trường đại học danh tiếng, đạt được bằng cử nhân đại học của mình, cũng giúp sinh viên dần thích nghi với môi trường học khác biệt về hệ thống đào tạo bậc phổ thông tại Việt Nam và bậc Đại Học tại Úc, là cầu nối đi đến thành công một cách dễ dàng và thiết thực hơn.
 • Thường xuyên có các chương trình học bổng du học Úc bán phần, toàn phần và các ưu đãi khác như được hỗ trợ đặt vé máy bay giá rẻ, tìm nhà và sắp xếp người đón tại sân bay, được hỗ trợ làm hồ sơ du lịch Australia cho người thân,..
 • Linh hoạt thời gian học: Hàng ngàn sinh viên chọn các tổ chức giáo dục quốc tế như là sự lựa chọn ưu tiên để và học đại học và chuẩn bị cho nghề nghiệp trong tương lai. Ví dụ như Navitas có 3 đợt nhập học là tháng 2,6,10. Vì vậy, học sinh, sinh viên Việt Nam tốt nghiệp vào tháng 6 hoặc tháng 7 có thể tiếp tục việc học tại Úc vào tháng 10 của năm đó thay vì phải chờ đến tháng 2 năm sau theo kì nhập học truyền thống.

Tìm hiểu các tổ chức giáo dục nổi bật thích hợp với du học sinh Úc

1. Học viện Aspire

Học viện Aspire trực thuộc và được điều hành hoạt động bởi Học viện Quản lý Quốc tế Sydney (ICMS). Với sự công nhận của ICMS, Aspire đã trở thành một tổ chức giáo dục chuyển tiếp hàng đầu, là cầu nối giúp sinh viên tiếp cận dễ dàng hơn với các trường đại học và cao đẳng chất lượng tại Úc.

Những thuận lợi khi du học Úc ở Học viện Aspire:

 • Chương trình chuyển tiếp đảm bảo: Sinh viên được chuyển tiếp thẳng vào năm 2 các trường đại học liên kết với Aspire sau khi hoàn tất chương trình cao đẳng tại Aspire (tương đương với năm 1 đại học), danh sách các trường đại học liên kết: ICMS, University of Technology Sydney (UTS), University of Newcastle, Griffith University, University of Wollongong. Ngoài ra sinh viên cũng có thể chuyển tiếp vào các trường đại học khác như: University of South Australia (UniSA), University of Western Sydney (UWS), Victoria University (VU), Edith Cowan University (ECU).
 • Thực tập hưởng lương: Không chỉ tích lũy kinh nghiệm làm việc, sinh viên còn được hưởng lương khi thực tập. Điều này vừa giúp sinh viên định hướng được nghề nghiệp trong tương lai vừa có thêm thu nhập trang trải việc học tập.
 • Vị trí: Khuôn viên trườngnằm ở ngoại ô Manly, có thể đi bộ đến bãi biển Manly – một bãi biển nổi tiếng xinh đẹp. Từ khuôn viên trường chỉ mất khoảng 17 phút đi phà hoặc 20 phút lái xe để đến trung tâm Sydney.
 • Hỗ trợ tiếng Anh và nâng cao học thuật: Các chương trình học thuật cơ bản và nâng cao tại trường giúp sinh viên có nền tảng vững chắc để tiếp tục chuyển tiếp lên chương trình đại học.
 • Kinh nghiệm và vốn sống: Không chỉ học tập, sinh viên còn có nhiều điều kiện để tham gia các hoạt đông thể thao, du lịch, ngoại khóa… nhằm rèn luyện thân thể và tích lũy vốn sống.
 • Sĩ số lớp học nhỏ: Điều này tạo nhiều cơ hội cho sinh viên du học Úc tiếp xúc với giảng viên để trau dồi thêm kiến thức. Trường còn chú trọng đào tạo các kỹ năng mềm cho sinh viên như: Kỹ năng thuyết trình, kỹ năng viết luận, rèn luyện sự tự tin…

Điều kiện nhập học

 

 • Sinh viên hoàn tất chương trình lớp 11 có IELTS 5.5 sẽ bắt đầu chương trình dự bị tại Học viện Aspire.
 • Sinh viên hoàn tất chương trình lớp 12 có IELTS 6.0 sẽ bắt đầu chương trình cao đẳng tại Học viện Aspire.
 • Những sinh viên chưa đáp ứng yêu cầu về tiếng Anh có thể đăng ký theo học tiếng Anh tại trường. Kết thúc khóa học sinh viên được chuyển tiếp vào chương trình dự bị, cao đẳng mà không cần phải thi IELTS.

Tổ chức giáo dục quốc tế - con đường lý tưởng để vào ĐH Úc

Tổ chức giáo dục quốc tế - con đường lý tưởng để vào ĐH Úc

2. Tổ chức Navitas

Navitas là tập đoàn giáo dục hàng đầu thế giới trong lĩnh vực phát triển và cung cấp các dịch vụ giáo dục và giải pháp học tập. Hệ thống các học viện của Navitas mang đến cho sinh viên quốc tế nhiều sự lựa chọn thích hợp về khoá học, thời gian học và địa điểm học. Sinh viên của Navitas được học tại trụ sở của các trường đại học liên kết và được sử dụng mọi cơ sở vật chất trong trường và còn được hưởng sự chăm sóc, hỗ trợ hoàn toàn miễn phí từ Navitas trong suốt quá trình học tập.

Navitas Úc có các cơ sở học trên khắp nước Úc, tại Adelaide , Brisbane, Melbourne, Perth, Sydney với các chương trình học phổ thông, Dự bị Đại học, Cao đẳng, Dự bị Thạc sĩ cho sinh viên toàn thế giới.

Vì sao du học sinh Úc nên chọn tổ chức Navitas?

 • Chương trình chuyển tiếp cho phép sinh viên hết lớp 11 và 12 có thể hoàn thành chương trình Dự bị đại học và Cao đẳng (năm thứ nhất Đại học) sau đó chuyển tiếp vào năm thứ hai Đại học của các trường Đại học đối tác.
 • Chất lượng giáo dục bảo đảm. Tất cả các chương trình Cao đẳng của Navitas đều được thiết kế và giảng dạy bởi các trường Đại học Navitas liên kết và đều nằm trong khuôn viên của các trường Đại học đối tác. Vì vậy sinh viên sẽ được hưởng tất cả các dịch vụ và trang thiết bị của trường Đại học như: Thư viện, phòng máy, phòng thể dục thể thao, ăn ở trong ký túc xá…
 • Các khoá học khai giảng 3 lần trong năm (tháng 3, 6, 10) với chương trình học linh hoạt (8 tháng, 12 tháng).
 • Nhiều chương trình học bổng du học Úc hấp dẫn dành cho sinh viên suất sắc.
 • Sĩ số lớp học nhỏ, trung bình chỉ 40 sinh viên và được bổ sung thêm các buổi học nhóm và thảo luận với giáo viên. Các buổi học kéo dài hơn, 4 tiếng thay vì cho 3 tiếng. Việc tiếp cận nhiều hơn trong giờ học cho phép học sinh phát triển đầy đủ sự hiểu biết và kiến thức của mình sau mỗi khóa học.
 • Tất cả các trường thuộc Tập đoàn Navitas đều cung cấp tư vấn phúc lợi, học tập và giúp đỡ sinh viên các vấn đề trong cuộc sống.

Điều kiện du học Úc:

 • Chương trình dự bị Đại học: Học sinh học hết lớp 11, 12 tại Việt Nam (Chuyển tiếp vào năm 1 Đại học)
 • Chương trình Cao đẳng, đại học: Học sinh học hết lớp 12 tại Việt Nam (Chuyển tiếp vào năm 2 Đại học )
 • Chương trình dự bị Thạc sỹ và Thạc sỹ: Sinh viên tốt nghiệp đại học tại Việt Nam nhưng chưa đủ điều kiện vào thẳng khóa Thạc sỹ tại các trường Đại học.

3. Tổ chức Study Group

Study Group có chương trình học cho sinh viên quốc tế tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Ireland và Hà Lan. Hàng năm, có hơn 50,000 sinh viên từ 145 quốc gia khác nhau đến học các chương trình của Study Group. Study Group rất có uy tín trong việc mang đến các chương trình học chất lượng cao, sinh viên du học Úc luôn nhận được sự hỗ trợ nhiều mặt, bảo đảm thành công và chuyển tiếp vào những năm học tiếp theo tại các trường đại học đối tác.

Những lý do nên chọn Study Group để học tập tại Úc:

 • Là tổ chức giáo dục đứng đầu thế giới về việc cung cấp các chương trình học đa dạng và chất lượng cao nhất
 • Đến với Study Group, học sinh sẽ được học tập ngay trong khuôn viên của trường Đại học, môi trường học tập với sĩ số lớp nhỏ, trang thiết bị học tập hiện đại
 • Các trường đại học đối tác của Study Group hầu hết đều nằm trong nhóm 20 trường hàng đầu với nhiều chuyên ngành đào tạo thế mạnh như: tài chính, kinh doanh, kinh tế, khoa học kỹ thuật, nghệ thuật, khoa học xã hội, máy tính…
 • Sinh viên theo học cùng Study Group sẽ được học tập trong khuôn viên trường và được sử dụng thư viện cũng như trang thiết bị học tập của trường.
 • Hơn 80% sinh viên khóa Dự bị Trường Taylors College và Charles Sturt University – CSU -  của trường được nhận vào các trường đại học Úc danh tiếng như ĐH Sydney, ĐH Melbourne, ĐH Tây Úc, ĐH Auckland, ĐH AUT, ĐH Massey.

Một số chương trình học danh tiếng của Study Group được nhiều phụ huynh và học sinh lựa chọn:

 • Trường PTTH Taylors college tại Sydney (Úc):

Trường được thành lập từ năm 1920 và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc hỗ trợ chinh viên quốc tế. trường có các chương trình lớp 10, 11, 12 và chương trình Anh ngữ.  Học bổng từ Au$ 2,500 đến Au$ 5,000. Trang web của trường: www.taylorscollege.edu.au

 • Chương trình Dự Bị Đại học, Diploma & Dự bị Thạc sỹ tại Úc

Đây là chương trình học đặc biệt, giáo án được thiết kế chuyên biệt để giúp sinh viên được đảm bảo chuyển tiếp vào những trường Đại học tốt nhất nước Úc. Các chương trình gồm có:

Dự bị & Diploma Đại Học Quốc Gia Úc (ANU)

Dự bị Đại học Sydney

Dự bị & Diploma Đại Học Tây Úc (UWA)

Dự bị & Diploma Đại Học Flinders

 • Đại học Charles Sturt – trụ sở tại Sydney & Melbourne

Đây là một trong những trường Đại học công lập lớn nhất nước Úc. Các khóa học của trường luôn mang tính thực tiễn cao và chú trọng mang đến cho sinh viên kiến thức kỹ năng của ngày hôm nay, để sinh viên ra trường sớm có việc làm. Trường có các chương trình Đại học & Thạc sỹ với các chuyên ngành về Kế toán, Kinh doanh và CNTT. Xem trang web: www.csustudycentres.edu.au.

Bạn đọc quan tâm hay còn nhiều thắc mắc về hệ thống giáo dục, các ngành học, visa du hoc Uc, việc làm thêm khi chọn du học Úc có thể để lại thông tin tại phần hỏi đáp bên dưới để được cập nhật thêm thông tin hoặc bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với các trung tâm tư vấn du học uy tín - là đối tác của Kenhtuyensinh.vn để được cập nhật thông tin và tư vấn miễn phí.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Tổ chức giáo dục quốc tế - con đường lý tưởng để vào ĐH Úc, du học Úc, tổ chức giáo dục quốc tế, chuyển tiếp và dự bị ĐH tại Úc, học bổng du học Úc, điều kiện du học Úc, Navitas, Study group, Aspire

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017