Tin vui cho người muốn nâng cao trình độ tiếng anh

Du học Philippines rẻ hơn du học Âu Mỹ nhưng hiểu quả gấp 10 lần: Du Học Philippines Khá Phổ Biến Ở Nhật Bản Và Hàn Quốc, cụ thể là: năm 2014, số người Nhật đến Philippines du học tăng gấp đôi so với đến các nước như Anh, Mỹ, Úc.

Du Học Philippines Khá Phổ Biến ở Nhật Bản Và Hàn Quốc!

Nhật Bản và Hàn Quốc là những quốc gia nằm trong top các nước có số người đi du học nhiều nhất thế giới. Đặc biệt hơn, trong những năm gần đây, người Hàn và Nhật có xu hướng chuyển du học từ các nước phát triển sang các nước đang phát triển.

Cụ thể là: năm 2014, số người Nhật đến Philippines du học tăng gấp đôi so với đến các nước như Anh, Mỹ, Úc.

Lý do tại sao Philippines lại có sức hút như vậy? chúng ta cùng tìm hiểu.

Du Học Philippines = Du Học Tiếng Anh Tốt Nhất

Nhiều người muốn giỏi tiếng Anh nên quyết định đi du học Âu Mỹ, thế nhưng không ít trường hợp du học về mà tiếng Anh vẫn chưa rành rỏi, nếu làm việc trong một môi trường toàn người Việt thì cơ hội nói tiếng Anh ít đi, dẫn đến vốn tiếng Anh sẵn có cũng dần bị mai một.

Nếu du học Âu Mỹ, mỗi ngày bạn chỉ có 3 đến 4 giờ lên lớp, mỗi lớp 1 giáo viên và khoảng 10 đến 15 sinh viên, tính ra mỗi giờ học sinh viên chỉ có cơ hội nói 3 phút mà thôi (giáo viên nói và giảng dạy trong vòng 30 phút)

Du học Philippines thì hoàn toàn ngược lại. Giờ học kéo dài từ 6 đến 12 tiếng (gấp 2~3 lần du học Âu Mỹ), đồng thời bạn sẽ được học theo kiểu 1:1 nghĩa là mỗi lớp chỉ có 1 giáo viên và 1 sinh viên.

Cũng làm phép tính như trên, mỗi giờ học, sinh viên sẽ được nói tiếng Anh 30 phút (giáo viên 30 phút). Với cơ hội được nói nhiều như vậy, có thể thấy du học Philippines hiệu quả gấp 10 lần du học Âu Mỹ.

Du học Philippines rẻ hơn du học Âu Mỹ nhưng hiểu quả gấp 10 lần

Không chỉ dừng lại ở đó, trình độ tiếng Anh của bạn sẽ tiến bộ vượt bậc chỉ trong vòng 3 tháng so với du học Âu Mỹ trong vòng 1 năm. Thêm nữa, chi phí du học Philippines rẻ hơn rất nhiều lần du học Âu Mỹ, điều này quả thật tuyệt vời.

Xem thông tin chi tiết tại đây

Tiếng Anh Của Người Philippines?!

Vài ý kiến e ngại rằng “liệu phát âm tiếng Anh của người Philippines có khó nghe?” Thế nhưng không phải ai cũng biết Philippines là nước xếp thứ 3 thế giới trong số các quốc gia mà tiếng Anh là ngôn ngữ thông dụng.

Hệ thống giáo dục sử dụng tiếng Anh bản ngữ. Trong trường đại học, các môn như toán, lý, sinh đều được giảng dạy bằng tiếng Anh.

Người Philippines xem phim Hollywood không cần phụ đề, xem một cách rất hào hứng.

Thêm một ví dụ nữa, các Call Center mọc lên khắp Philippines, Call Center là hệ thống dịch vụ của Mỹ, điều này càng chứng tỏ Mỹ rất đề cao năng lực tiếng Anh của Philippines.

Xem thông tin chi tiết tại đây

Chi Phí Du Học

Như đã nói trên, chi phí du học Philippines rẻ, rẻ hơn 1/3 so với du học Âu Mỹ!!!

Với 1000 USD nếu du học Mỹ, bạn chỉ đủ trả học phí trong 1 tháng, nhưng nếu du học Philippines thì học phí, tiền kí túc xá, tiền ăn (ngày 3 bữa) trong vòng 1 tháng đã bao gồm trong 1000 USD đó.

Hơn thế nữa, bạn còn được uống nước khoáng miễn phí, được giặt là miễn phí và lại có nhân viên dọn dẹp phòng cũng miễn phí. Thật đáng kinh ngạc phải không?

Hầu hết kí túc xá đều nằm trong trường, nên bạn chỉ tốn chừng 1 phút đi bộ, điều này giúp tiết kiệm chi phí đi lại. Ở Âu Mỹ thì khác, để đến được trường bạn phải đi hàng giờ đồng hồ bằng bus hoặc tàu để đến trường, số tiền chi cho đi lại không hề nhỏ.

Xem thông tin chi tiết tại đây

Kết Luận

Đó là lý do tại sao Philippines lại thu hút hàng triệu người Hàn và Nhật. Nhiều người sau khi học khóa ngắn hạn từ 2 đến 6 tháng ở Philippines, có nền tảng tiếng Anh rồi sẽ tiếp tục đăng kí "working holiday" hoặc học thạc sĩ ở các nước khác.

Cho đến tận bây giờ bạn vẫn không tự tin giao tiếp tiếng Anh, là vì cơ hội được nói của bạn không nhiều. Du học Philippines sẽ trao cơ hội đó cho bạn.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Promessh hiện có 2 trụ sở, 1 tại Nhật Bản và 1 tại Việt Nam. Phương châm hoạt động của chúng tôi là “0 đồng”, công ty sẽ không lấy bất kì lệ phí nào từ phía học viên. Thoải mái liên hệ, thoải mái đặt câu hỏi.

  • Website: http://promessh.com/vn/
  • Nhân Viên Tư Vấn: NGUYỄN LÊ PHƯƠNG QUYÊN
  • Điện Thoại: 090-6455-340
  • Skype: promessh.vietnam

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Tin vui cho người muốn nâng cao trình độ tiếng anh,

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017