Tin tuyển sinh và chương trình đào tạo tại Kaplan Singapore

Tin tuyển sinh và chương trình đào tạo tại Kaplan Singapore: Đây là trường đào tạo chương trình cao đẳng, đại học, thạc sĩ tốt nhất tại Singapore - theo báo cáo của JobsCentral Rankings and Learning Survey 2012 - 2013

>>  Giáo dục, trường quốc tế, đại học quốc tế, cao đẳng quốc tế

Tiết kiệm 50% chi phí khóa thạc sĩ tại Kaplan

Những suất học bổng sẽ giúp nhiều sinh viên có cơ hội học tập ở nước ngoài, nhận bằng quốc tế bởi tiết kiệm được chi phí. Lợi thế khi theo học chương trình thạc sĩ tại Kaplan Singapore là sinh viên đồng thời có thể tốt nghiệp với văn bằng thạc sĩ của chính các trường đại học nổi tiếng tại Anh, Australia cấp trực tiếp và hoàn toàn không có sự khác biệt nào so với học ở các quốc gia này. Các trường bao gồm: Đại học Bedforshire (Anh), Đại học Northumbria (Anh), Đại học Murdoch (Australia), Đại học Dublin (Australia) ngay tại Kaplan Singapore, mặt khác, còn tiết kiệm được gần 50% chi phí với thời gian học từ 12 đến 16 tháng (tùy ngành).

Các sinh viên có nhu cầu học lên thạc sĩ với chi phí tiết kiệm, có thể ghi danh các khóa thạc sĩ của Kaplan Singapore tại văn phòng INEC để nhận ngay các suất học bổng và ưu đãi lớn nhất cho các kỳ khai giảng 2014. Từ ngày 4/12 đến 9/12, Công ty tư vấn du học Inec là đại diện tại Việt Nam được mời tham dự hội nghị thường niên của Tập đoàn giáo dục Kaplan Mỹ tại Singapore để gặp gỡ trường cũng như cập nhật các thông tin tuyển sinh, học bổng mới nhất mà Kaplan dành riêng cho học sinh, sinh viên Việt Nam. Đây là lần thứ ba liên tiếp & được trao chứng nhận từ đại diện của Kaplan cho các hoạt động tuyển sinh chất lượng trong suốt thời gian qua.

 

1.jpg

Đây là lần thứ ba liên tiếp, được trao chứng nhận từ đại diện của Kaplan cho các hoạt động tuyển sinh chất lượng trong suốt thời gian qua.

Một số chương trình học bổng hấp dẫn tại Kaplan Singapore:

1. Học bổng chương trình MBA của Đại học Bedfordshire trị giá 33 triệu đồng.

2. Học bổng dành cho sinh viên chuyển tiếp từ cao đẳng lên đại học, trị giá 83 - 167 triệu đồng.

3. Học bổng dành cho sinh viên chuyển tiếp từ đại học lên thạc sĩ trị giá 83 - 167 triệu đồng.

4. Học bổng thạc sĩ của Đại học Northumbria trị giá 50 triệu đồng.

Hạn nộp hồ sơ: 28/2/2014. Đăng ký học bổng và tư vấn du học miễn phí qua email tại ô bên dưới. Những sinh viên ghi danh sẽ được hỗ trợ các chương trình và ưu đãi đặc biệt của công ty như:

1. Tặng ngay 2 triệu đồng hoặc vé máy bay đến Singapore.

2. Tặng dụng cụ hỗ trợ học tập tại Singapore.

3. Tặng sim điện thoại sử dụng tại Singapore.

4. Tặng thẻ đi xe buýt - tàu điện ngầm.

5. Miễn phí dịch thuật hồ sơ và dịch vụ.

6. Đặt ký túc xá và đón sân bay.

7. Hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình học tập.

8. Hỗ trợ phụ huynh sang thăm con.

Tham khảo các chương trình học bổng và khuyến học khác tại đây.

2.jpg

Các chuyên ngành khai giảng cho khóa thạc sĩ tại Kaplan Singapore năm 2014:

Quản lý, tài chính, quản trị kinh doanh, quản lý marketing, quản lý tài chính, quản lý du lịch - khách sạn. Ngoài ra, trường còn đào tạo các ngành học đa dạng giúp sinh viên thuận lợi hơn để thể tìm được việc làm trong hầu hết các ngành nghề có nhu cầu nhân lực lớn hiện nay như: quản trị kinh doanh, marketing, tài chính, ngân hàng, kế toán, kinh doanh quốc tế, quản trị du lịch - khách sạn, truyền thông, PR, công nghệ thông tin, tâm lý học... Tham khảo chi tiết về chương trình đào tạo, học phí tại đây.

Có mặt ở 30 quốc gia với hơn 500 khu học xá trên toàn thế giới, đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng của hơn một triệu sinh viên mỗi năm, Kaplan là một tập đoàn giáo dục nổi tiếng của Mỹ đã được công nhận ở nhiều giải thưởng trong các hạng mục về chất lượng đào tạo cũng như chất lượng phục vụ cho sinh viên quốc tế. Riêng tại Singapore, Kaplan đã được công nhận toàn diện về chất lượng giảng dạy cũng như các dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ cho sinh viên thông qua hàng loạt các giải thưởng và chứng nhận giá trị.

 

3.jpg

Trường liên tục có tên trong top 3 trường tư thục được yêu thích nhất tại Singapore (theo AsianOne People’s Choice 2013). Đây là trường đào tạo chương trình cao đẳng, đại học, thạc sĩ tốt nhất tại Singapore (theo báo cáo của JobsCentral Rankings and Learning Survey 2012 - 2013). Kaplan còn nhận được giải thưởng vàng cho hạng mục Higher Education (Reader’s Digest Trusted Brands 2011); được trao chứng nhận EduTrust 4 năm (chứng chỉ chất lượng danh giá của Bộ giáo dục Singapore).

Kaplan có hai khu học xá hiện đại và đầy đủ tiện nghi tọa lạc ngay trung tâm của đảo quốc với diện tích khoảng 11.000 m2. Hơn 24.000 sinh viên với hơn 4.800 sinh viên quốc tế đang theo học các chương trình toàn thời gian ở cả hai khu học xá của Kaplan Singapore. Trong đó có hơn 50% sinh viên đã giới thiệu các khóa học của Kaplan đến bạn bè và người thân của họ.

Theo Kaplan Singapore

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Tin tuyển sinh và chương trình đào tạo tại Kaplan Singapore, Kaplan Singapore, tuyển sinh, du học singapore, thông tin du học singapore

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017