Tin nhanh tuyển sinh ngày 30-06

Tin nhanh về trường THPT Nam Khang bị đình chỉ hoạt động, phương pháp học tiếng Anh mới dành cho học sinh các độ tuuổi từ 4-16, sẽ xử lý nghiêm các hành vi, sai phạm trong kỳ thi tuyển sinh năm nay...

Sự kiện: ĐIỂM THI ĐẠI HỌC 2012 - ĐIỂM CHUẨN ĐẠI HỌC - DIEM THI DAI HOC

Tin liên quan:

>> Lịch thi Đại học Cao Đẳng

>> Tra cứu, Xem điểm thi đại học năm 2012

>> Thí sinh được chỉnh sửa hồ sơ trong ngày làm thủ tục dự thi

Trong mùa thi tuyển sinh đại học - cao đẳng 2012 (từ ngày 4-7), Kenhtuyensinh cập nhật tin tuyển sinh nhanh nhất và đăng bài giải gợi ý ngay sau mỗi buổi thi, đồng thời sẽ đăng đáp án chính thức của Bộ GD-ĐT.

 

TPHCM: Một trường THPT bị đình chỉ hoạt động

Sở GD-ĐT TPHCM vừa có quyết định đình chỉ hoạt động giáo dục của Trường THPT tư thục Phương Nam (KP 6, phường Trường Thọ, quận Thủ Đức) trong thời hạn 12 tháng vì lý do vi phạm điều lệ trường phổ thông, không đảm bảo hoạt động bình thường của cơ sở giáo dục.

Qua kiểm tra, Trường tư thục Phương Nam không có quy chế tổ chức và hoạt động trường, không thành lập ban kiểm soát, không có giáo viên cơ hữu; chưa thực hiện chương trình giáo dục và tổ chức các hoạt động giáo dục đúng quy định; không có phòng thực hành thí nghiệm, phòng học bộ môn, thư viện...

Học tiếng Anh theo phương pháp mới

Trẻ em từ 4-16 tuổi có cơ hội học tiếng Anh theo phương pháp mới do Tổ hợp giáo dục TOPICA cung cấp.

Đây là chương trình tiếng Anh kỳ thú Amazing English ra đời với sự hợp tác của các nhà thiết kế phần mềm đa phương và các chuyên gia giảng dạy Anh ngữ quốc tế. Amazing English giúp trẻ em luyện tập nghe, nói tiếng Anh một cách hiệu quả, mới lạ và hấp dẫn.

Đặc biệt, phần mềm tiếng Anh này có thể giúp học sinh tự học tại nhà mà không phải đến các lớp học thêm.

Xử lý nghiêm các sai phạm trong kỳ thi tuyển sinh

Đó là yêu cầu của Thanh tra Bộ GD-ĐT trong công văn gửi các học viện, trường ĐH, CĐ, trưởng các đoàn thanh tra và cán bộ thanh tra thi ngày 29-6.

Theo ông Nguyễn Huy Bằng - chánh Thanh tra Bộ GD-ĐT, thông tư sửa đổi, bổ sung một số điều của quy chế tuyển sinh ĐH, CĐ hệ chính quy, Bộ GD-ĐT nhấn mạnh việc tiếp nhận và xử lý thông tin phản ánh về tiêu cực trong kỳ thi nên thanh tra bộ đã gửi công văn cùng ngày yêu cầu các trường phải chủ động xây dựng kế hoạch thanh tra theo phạm vi được phân công, tổ chức việc thanh tra theo phương thức không báo trước và kiên quyết xử lý nghiêm các sai phạm (nếu có) theo đúng quy định.

Thanh tra Bộ GD-ĐT tổ chức tiếp nhận các báo cáo và mọi thông tin liên quan qua địa chỉ: Thanh tra Bộ GD-ĐT, 49 Đại Cồ Việt, Hà Nội, điện thoại: 04. 38682136; 0904120752, email: [email protected]n

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Tin nhanh tuyển sinh ngày 30-06, tuoi tre, tuyển sinh, thông tin tuyển sinh, nguoi lao dong, đình chỉ hoạt động, xử lý sai phạm, phương pháp học tiếng anh

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Vấn nạn hội phụ huynh lạm thu

TS Vũ Thu Hương, giảng viên ĐH Sư phạm Hà Nội, cho rằng cần dẹp bỏ ban đại diện cha mẹ học sinh bởi đây chính là nơi tiếp tay cho lạm thu trong trường học.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017