Tiếng anh dành cho thiếu niên tại Elink

Tại Elink chúng tôi mang lại cho con Bạn gần gũi hơn với ngôn ngữ Tiếng Anh và văn hoá của Châu Âu thông qua các hoạt động vui chơi, thú vị trong lớp học. Trong suốt quá trình học tập Elink chúng tôi sẽ trú trọng đến sự phát triển các kỹ năng: Sự tư duy,

Tại sao phải học Tiếng Anh?
Hiện nay Tiếng Anh là ngôn ngữ đang rất phổ biến và được coi là ngôn ngữ thứ 2 của rất nhiều nước trên Thế Giới, trong đó có Việt Nam. Được sự hỗ trợ của Trường Đại học lớn nhất Vương Quốc Anh: University of Cambridge. Tổ chức Giáo dục Anh ngữ quốc tế Elink đã và đang triển khai Dự án Top Class Teens (Tiếng Anh dành cho trẻ em lứa tuổi từ 7 đến 11) tại Tp. Hà Nội. Nhằm giúp các Em có một trình độ giao tiếp Tiếng Anh chuẩn nhất, đảm bảo cho các Em một tương lai tốt nhất.

 

 
Các khoá học của Dự án Top Class Teens:
ĐƯỢC ĐÀO TẠO THEO THANG CHUẨN CỦA CỘNG ĐỒNG CHUNG CHÂU ÂU TỪ CƠ BẢN ĐẾN CAO CẤP, VỚI 5 CẤP ĐỘ (LEVEL)
 
Cấp độ (Level) 1: Beginner
Cấp độ (Level) 2: Elementary
Cấp độ (Level) 3: Pre-Intermediate
Cấp độ (Level) 4: Intermediate
Cấp độ (Level) 5: Upper-Intermediate
 
Tại Elink chúng tôi mang lại cho con Bạn gần gũi hơn với ngôn ngữ Tiếng Anh và văn hoá của Châu Âu thông qua các hoạt động vui chơi, thú vị trong lớp học. Trong suốt quá trình học tập Elink chúng tôi sẽ trú trọng đến sự phát triển các kỹ năng: Sự tư duy, nghe, nói, đọc và viết, đặc biệt là nói bằng Tiếng Anh chuẩn.

Tại Elink chúng tôi luôn nhận thấy tầm quan trọng của việc dạy Tiếng Anh cho trẻ nhỏ, hy vọng mỗi ngày lên lớp là một ngày mang đến niềm vui cho các con của Bạn, mỗi ngày các Em sẽ được các Thầy/Cô quan tâm chăm sóc, dạy các trò chơi thông minh, sáng tạo và vui vẻ.
Bên cạnh đó môi trường lớp học cũng được Elink đặc biệt coi trọng, mỗi phòng học đều có điều hoà, hệ thống ánh sáng tốt, máy tính, thư viện sách, đồ chơi,…

Đội ngũ Giáo viên
Tất cả Thầy/Cô của Elink chúng tôi đều đến từ Vương Quốc Anh, Mỹ và Úc có bằng Đại học trở lên, rất nhiều kinh nghiệm giảng dạy và chuyên môn cao để dạy cho các Em.
 
Lịch học
Dự án Top Class Teens được triển khai lịch học vào:
* Sáng: Từ 08:30 đến 10:00: Thứ 2, Thứ 4, Thứ 6
* Sáng: Từ 08:30 đến 10:00: Thứ 7 và Chủ Nhật

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Tiếng anh dành cho thiếu niên tại Elink, tiếng anh thiếu niên, trung tâm anh ngữ, học anh văn

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ginseng English – Lấy Sự Tương Tác Làm Trọng Tâm Đào Tạo

Sự tương tác giữa giáo viên và học viên là một trong những yếu tố quyết định thành công trong việc học ngoại ngữ. Một trong những trường Anh ngữ chú trọng vào điều này là Ginseng English.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017