Tiếng Anh dành cho Người Lớn tại Hội Đồng Anh

Trong suốt khóa học, học viên sẽ có cơ hội phát triển toàn diện các kỹ năng nghe, nói, đọc và viết, tăng độ chính xác trong cách sử dụng từ vựng và ngữ pháp.

 

Sự kiện: Tiếng anh, Ngoại ngữ, Trung tâm anh ngữ

Tin liên quan:


Khoá học được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu của học viên từ 18 tuổi trở lên mong muốn cải thiện tiếng Anh khi giao tiếp trong nhiều tình huống khác nhau.

Giới thiệu khóa học tiếng Anh giao tiếp quốc tế

Khoá học được tổ chức ở trình độ Căn Bản, Sơ Cấp, Sơ Trung Cấp, Trung Cấp, Cao Trung Cấp và Cao Cấp. Mỗi cấp độ bao gồm 4 học phần, mỗi học phần kéo dài 8 tuần(32 giờ) với 2 buổi học 1 tuần(2 x 2 giờ) vào các ngày Thứ Hai/Thứ Ba, Thứ Ba/Thứ Năm, Thứ Tư/Thứ Sáu.

 

Tiếng Anh dành cho Người Lớn, Anh văn giao tiếp quốc tế Hội Đồng Anh, tiếng anh, hội đồng anh, học tiếng anh, tiếng anh người lớn, tiếng anh cho sinh viên, tiếng anh cho người đi làm, anh văn giao tiếp, ielts, chứng chỉ ielts

Nội dung khóa học

Mỗi học phần có các mục tiêu học khác nhau, dựa theo hệ thống tiêu chuẩn Châu Âu(CEF) giúp học viên dễ dàng so sánh trình độ của mình với những người nói tiếng Anh trên thế giới.

Trong suốt khóa học, học viên sẽ có cơ hội phát triển toàn diện các kỹ năng nghe, nói, đọc và viết, tăng độ chính xác trong cách sử dụng từ vựng và ngữ pháp.

Kỹ năng nói được đặc biệt chú trọng qua nhiều cơ hội thực tập trên lớp về các đề tài và tình huống mang tính thực tế. Tài liệu nghe bao gồm các đoạn trích, đàm thoại ngắn và các bài hội thoại dài (ví dụ: bài phỏng vấn, kể chuyện và hội thoại) mang tính thực tế cao giúp học viên ngày càng tự tin với kỹ năng nói của mình.

Ngoài ra, một số lượng lớn tài liệu đọc phong phú bao gồm những mẫu tin trên báo chí, các đề tài về thực tiễn/khoa học, những câu chuyện , các câu hỏi thi vấn đáp và thư tín được kết hợp theo nhiều cách trong khóa học nhằm giúp phát triển toàn diện kỹ năng đọc của học viên . Bên cạnh đó, kỹ năng viết của học viên sẽ tiến bộ hơn thông qua lượng bài tập thường xuyên và có hệ thống về các dạng bài viết thông dụng như viết các thư điện tử,các bài tường thuật và các bài nhận xét.

Khóa học cũng chú trọng phát triển kỹ năng phát âm và các kỹ năng tự học khác, giúp học viên phát triển khả năng Anh Ngữ và giao tiếp độc lập hơn.

Đánh giá khoa tiếng Anh giao tiếp quốc tế

Chúng tôi đánh giá học viên qua những nhận xét liên tục suốt khóa học. Giáo viên sẽ quan sát và đưa ra các ý kiến phản hồi cho sự tiến bộ của học viên trong mỗi buổi học. Giáo viên sẽ có các bài tập cho học viên, chấm điểm và đưa ra các nhận xét giúp học viên hoàn thiện hơn. Học viên cũng được đánh giá kỹ năng nói và thường xuyên làm các bài kiểm tra ngôn ngữ nhỏ để ôn lại phần vừa học. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đánh giá dựa trên sự chuyên cần và tham gia hoạt động trong lớp của học viên.

Vào giữa khóa, học viên sẽ có buổi tham vấn với giáo viên về các tiến bộ đạt được và làm thế nào để phát triển thêm.

Học phí    8,000,000 VND

Trình độ: Căn bản, Sơ Cấp , Sơ Trung Cấp, Trung Cấp, Cao Trung cấp, Cao Cấp

Địa điểm học: Thành phố Hồ Chí Minh - Văn phòng tại Lê Duẩn, Thành phố Hồ Chí Minh - Chi nhánh tại trường Lê Quý Đôn

Ngày bắt đầu khoá học: Tháng 1, tháng 3, tháng 6, tháng 8 & tháng 10

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Tiếng Anh dành cho Người Lớn tại Hội Đồng Anh, Tiếng Anh dành cho Người Lớn, Anh văn giao tiếp quốc tế Hội Đồng Anh, tiếng anh, hội đồng anh, học tiếng anh, tiếng anh người lớn, tiếng anh cho sinh viên, tiếng anh cho người đi làm, anh văn giao tiếp, ielts, chứng chỉ ielts, trung tâm anh ngữ, trung tam anh ngu, trung tâm tiếng anh

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 1 bình luận)

tieng anh can ban cho nguoi lơn tuổi
Mình bị mất can bản anh văn, nay muốn học lại lớp anh văn căn bản dành cho đối tượng lớn tuổi. Vậy mình có học được không
()()

Bình luận của bạn


Tiếng anh thiếu nhi, Tiếng anh du học, Tiếng anh thiếu niên

Đăng ký nhận thông tin Tiếng anh, ngoại ngữ khác qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh

(Theo: Hội Đồng Anh)

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ginseng English – Lấy Sự Tương Tác Làm Trọng Tâm Đào Tạo

Sự tương tác giữa giáo viên và học viên là một trong những yếu tố quyết định thành công trong việc học ngoại ngữ. Một trong những trường Anh ngữ chú trọng vào điều này là Ginseng English.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017