Thông tin học bổng du học tháng 01/2013

Người tham dự sẽ được trao đổi trực tiếp với đại diện 25 trường ĐH, CĐ của Mỹ và 10 trường ĐH, viện tại TP.HCM để tìm hiểu các chương trình liên kết và các lựa chọn hiện có tại Việt Nam.

GIÁO DỤC | HỌC BỔNG | TƯ VẤN DU HỌC | DU HỌC | DU HỌC MỸ

Học bổng ĐH Quốc gia Yokohama, Nhật Bản

ĐH Quốc gia Yokohama (YNU - Nhật Bản) cấp học bổng dành cho ứng viên có thành tích học tập với điểm trung bình tích lũy cuối khóa (GPA) từ 3,8/4 trở lên.

Ngoài ra, ứng viên có thành tích học tập GPA thấp hơn mức 3,8/4 sẽ được xem xét và có cơ hội nhận học bổng do YNU cấp. Năm 2013, YNU dự kiến triển khai chương trình cấp học bổng tiếp nhận đặc biệt các ứng viên thuộc các chương trình lựa chọn, cụ thể: ba suất dành cho chuyên ngành kinh tế, một suất cho chuyên ngành luật và đặc biệt có năm suất dành cho chuyên ngành kỹ thuật xây dựng. Ứng viên xem thông tin chi tiết tại website: www.ynu.ac.jp. Hạn cuối nhận hồ sơ (ứng viên gửi trực tiếp sang YNU) ngày 31-1.

 

Thông tin học bổng du học tháng 1 năm 2013

Thông tin học bổng du học tháng 1 năm 2013

Học bổng tiến sĩ tại Áo

Năm 2013, chính phủ Áo cấp một số suất học bổng tiến sĩ (36 tháng) và nghiên cứu sau tiến sĩ (tối đa 12 tháng) trong lĩnh vực khoa học-kỹ thuật.
Ứng viên phải có kế hoạch nghiên cứu rõ ràng, có khả năng tiếng Anh hoặc tiếng Đức thành thạo, có bằng thạc sĩ đối với học nghiên cứu sinh, bằng tiến sĩ với nghiên cứu sinh sau tiến sĩ, được một trường ĐH tại Áo chấp nhận và gửi thư mời, tuổi không quá 30 tuổi với tiến sĩ và không quá 35 với sau tiến sĩ. Hạn cuối nộp hồ sơ ngày 30-3. Thông tin chi tiết xem tại website: www-c724.uibk.ac.at/theochem/asea/STGrantsSEA.html.

Triển lãm chương trình liên kết đào tạo Việt Nam-Mỹ

Từ 14 giờ ngày 30-1, tại tầng 8 Diamond Plaza (34 Lê Duẩn, quận 1, TP.HCM), Trung tâm Tư vấn giáo dục Mỹ (EducationUSA) thuộc Tổng Lãnh sự quán Mỹ tại TP.HCM sẽ tổ chức triển lãm Các chương trình liên kết đào tạo Việt Nam-Mỹ.

Người tham dự sẽ được trao đổi trực tiếp với đại diện 25 trường ĐH, CĐ của Mỹ và 10 trường ĐH, viện tại TP.HCM để tìm hiểu các chương trình liên kết và các lựa chọn hiện có tại Việt Nam.

Lợi thế của chương trình liên kết đào tạo Việt Nam-Mỹ là tiết kiệm được chi phí học tập, dễ dàng chuyển tiếp lên ĐH bốn năm ở Mỹ và đặc biệt lấy bằng ĐH Mỹ từ Việt Nam. Ngoài ra, các viên chức của Tổng Lãnh sự quán Mỹ sẽ trình bày về thị thực du học và giới thiệu các dịch vụ tư vấn miễn phí của Trung tâm EducationUSA. Khi đi nhớ mang theo giấy tờ tùy thân có ảnh để làm thủ tục vào cổng.

 


Bạn có thể để lại ý kiến và bình luận về nội dung bài viết tại ô bên dưới!


Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Thông tin học bổng du học tháng 01/2013, Thông tin học bổng du học ngày 27/01/2013, học bổng, học bổng du học, du học, thông tin du học, du học 2013

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn


Kênh Tuyển Sinh ( Tổng hợp)

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017