Thói quen thứ 8 - Ảnh 1

Bìa sách thói quen thứ 8

 

Lần đầu tôi cầm cuốn sách này khi còn là sinh viên. Đọc được vài trang tôi đã bỏ xuống, vì khi ấy tôi chả hiểu gì cả. Vài năm sau đó, tôi có cơ hội đọc lại cuốn này. Lúc này, tôi đã ra trường, đi làm, cũng đã có trải nghiệm ở vài công ty. Và lúc ấy, tôi cũng vừa bắt đầu làm việc ở một công ty mới. Đọc những chương đầu tiên, tôi đã suy nghĩ, suy nghĩ rất nhiều. Tôi không tìm thấy chút ý nghĩa nào trong công việc lúc bấy giờ. Rồi tôi quyết định nghỉ việc.

Thói quen thứ 8 ra đời, sau khi 7 thói quen để thành đạt xuất bản được 15 năm và trở thành một hiện tượng trên thế giới. Bản thân 7 thói quen đã, đang và có lẽ sẽ vẫn còn phù hợp. Nhưng Stephen R. Covey , tác giả của "hiện tượng" 7 thói quen cho biết, thế giới đang chuyển từ thời đại công nghiệp sang thời đại thông tin/tri thức, và Thói quen thứ 8: Tìm ra tiếng nói của bạn và truyền cảm hứng cho người khác tìm ra tiếng nói của họ, sẽ giúp cho mỗi cá nhân và tổ chức đạt được những thành quả vĩ đại.

Đây là một trong những cuốn sách có nhiều ảnh hưởng đến tôi. Một cuốn sách làm tôi phải trăn trở suy nghĩ.

 

 

 

Tra điểm thi 2012Xem điểm thi 2012Diem thi dai hoc 2012

Điểm thi đại học 2012diem thi dai hocđiểm sàn đại học 2012diem san khoi Ađiểm chuẩn đại học 2012diem chuan dai hocđiểm chuẩn 2012Lịch thi đại học cao đẳng 2012 mới nhất

 

Kenhtuyensinh (sưu tầm)