Sự kiện: Nguyện vọng 2, điểm chuẩn NV2, điểm chuẩn nguyện vọng 2

Thời hạn nộp hồ sơ đăng kí xét tuyển Nguyện vọng 2,3:

 Xét tuyển NV2: Từ ngày 25/8/2011 đến 17 giờ ngày 15/9/2011. Kết quả xét tuyển đợt 2 do các trường công bố trước ngày 20/9/2011.

Xét tuyển NV3: Từ ngày 20/9/2011 đến 17 giờ ngày 10/10/2011. Kết quả xét tuyển đợt 3 do các trường công bố trước ngày 15/10/2011.

Trong thời hạn quy định, hàng ngày các trường công bố công khai thông tin về hồ sơ ĐKXT NV2, NV3 của thí sinh trên trang Website của trường. Hiệu trưởng các trường chịu trách nhiệm trong tất cả các khâu: Nhận hồ sơ, cập nhật thông tin hồ sơ từng ngày, công bố công khai về hồ sơ ĐKXT của thí sinh,...

 

nv2, nguyen vong 2, thoi han xet tuyen nguyen vong 2, nguyen vong 3, thong tin tuyen sinh, diem thi, diem san, diem chuan

Hình minh hoạ, chủ đề Điểm sàn ĐH, điểm chuẩn ĐH, Nguyện vọng 2

Có thể rút lại hồ sơ trong 5 ngày trước khi hết hạn

Nếu thí sinh có nguyện vọng rút hồ sơ đăng kí xét tuyển đã nộp, các trường tạo điều kiện thuận lợi để thí sinh được rút hồ sơ. Việc rút lại hồ sơ đăng ký xét tuyển đã nộp vào các trường chỉ được làm một lần vào thời điểm chậm nhất là 5  ngày, trước khi hết hạn nộp hồ sơ. Đây là một thuận lợi cho thí sinh mà các em nên tận dụng.

Thí sinh cần đặc biệt lưu ý: khi tham gia xét tuyển NV nào thì phải dùng phiếu chứng nhận NV đó. Cụ thể: xét tuyển NV2 dùng phiếu số 1, xét tuyển NV3 dùng phiếu số 2.

Mỗi thí sinh ứng với mỗi khối thi chỉ được phép xét tuyển duy nhất một NV2. Hồ sơ xét tuyển NV2 chỉ hợp lệ khi giấy chứng nhận điểm thi có đóng dấu đỏ trường thí sinh dự thi. Không chấp nhận bản sao, bản phôtô…giấy chứng nhận điểm thi.

Trên phiếu chứng nhận điểm thi có 2 mục quan trọng sau: Tên trường tham gia xét tuyển NV: Mã trường:; Mã ngành ĐKXT:

Thí sinh cần phải xác định chính xác mã trường, mã ngành trước khi điền. Nếu sai thì có thể sử dụng bút xoá để xoá sau đó điền lại. Tuyệt đối không tẩy rách chắp vá trên phiếu chứng nhận điểm.

Mất giấy chứng nhận điểm thi sẽ không được cấp lại. Trường chỉ cấp một lần duy nhất mà thôi. 

Nhập học 

Thí sinh trúng tuyển phải đến nhập học theo đúng yêu cầu ghi trong Giấy triệu tập trúng tuyển của trường. Đến chậm 15 ngày trở lên (kể từ ngày ghi trong giấy triệu tập trúng tuyển), nếu không có lí do chính đáng, coi như bỏ học. Đến chậm do ốm đau, tai nạn có giấy xác nhận của bệnh viện quận, huyện trở lên hoặc do thiên tai có xác nhận của UBND quận, huyện trở lên, được xem xét vào học hoặc bảo lưu sang năm sau.

Khi đến nhập học cần mang theo: Học bạ; Bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương (nếu tốt nghiệp trước năm 2010) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc tương đương (nếu tốt nghiệp năm 2011); Giấy triệu tập trúng tuyển.

 

Tin liên quan:


Điểm chuẩn, điểm chuẩn nv2, điểm chuẩn nguyện vọng 2, điểm chuẩn đại học

Đăng ký nhận điểm sàn đại học qua email tại ô bên dưới.

Kênh Tuyển Sinh (Nguồn VNmedia)