Thi tuyển sinh lớp 10 vào ngày 23/06

Lịch thi tuyển sinh vào lớp 10 năm 2014 chính thức trên cả nước: Mỗi học sinh được đăng ký nguyện vọng dự tuyển vào 2 trường THPT công lập trong cùng một khu vực tuyển sinh, không kể nguyện vọng vào các lớp chuyên

>> Giáo dục, tuyển sinh, điểm thi đại học, điểm thi tốt nghiệp

Thi tuyển sinh lớp 10 vào ngày 23/06

Theo kế hoạch về công tác tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2014-2015 của Sở GD-ĐT Hà Nội, kỳ thi này sẽ diễn ra ngày 23-6-2014. Sở GD-ĐT tổ chức một kỳ thi chung cho tất cả thí sinh tham dự với hai môn bắt buộc là ngữ văn - thi buổi sáng, toán - thi buổi chiều.

Lịch thi tuyển sinh vào lớp 10 năm 2014 chính thức trên cả nước

Lịch thi tuyển sinh vào lớp 10 năm 2014 chính thức trên cả nước

Những thí sinh thi vào các lớp 10 chuyên của 4 trường chuyên Hà Nội - Amsterdam, chuyên Nguyễn Huệ, Chu Văn An và Sơn Tây sẽ phải thi thêm môn ngoại ngữ và các môn chuyên vào các ngày tiếp theo. Cụ thể, ngày 24-6, thi ngoại ngữ và các môn chuyên ngữ văn, toán, tin học, sinh học, tiếng Pháp, tiếng Nhật; ngày 25-6, thi các môn chuyên còn lại là vật lý, lịch sử, địa lý, hóa học, tiếng Anh. Sở GD-ĐT cho biết, đề thi các môn dựa theo yêu cầu chuẩn kiến thức, kỹ năng của chương trình giáo dục cấp THCS hiện hành, chủ yếu nằm trong chương trình lớp 9.

Mỗi học sinh được đăng ký nguyện vọng dự tuyển vào 2 trường THPT công lập trong cùng một khu vực tuyển sinh, không kể nguyện vọng vào các lớp chuyên. Ngoài ra, HS có thể nộp đơn dự tuyển vào các trường THPT ngoài công lập hoặc học chương trình THPT tại các trung tâm giáo dục thường xuyên.

Theo tác giả Minh Đức, Báo Hà Nội Mới, Link bài gốc: http://hanoimoi.com.vn/Tin-tuc/Giao-duc/666027/ngay-23-6-to-chuc-thi-vao-lop-10-thpt

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Thi tuyển sinh lớp 10 vào ngày 23/06, lịch thi lớp 10, tuyển sinh lớp 10, thông tin tuyển sinh

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 1 bình luận)

hoc tot , hoc mai
thi phai tot va luon luon binh tinh truoc moi nguy hiem
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017