Thí sinh thất thần vì đi trễ, không được dự thi

Sáng nay (9/7), tại điểm thi ĐH Kinh tế Đà Nẵng xảy ra một trường hợp khiến nhiều tình nguyện viên, lực lượng an ninh, bảo vệ trường thi bối rối. Đỗ Minh Tuấn, sinh năm 1991,đến trường khi trống báo thời gian làm bài đã vang lên trước đó 5 phút.

 

Sự kiện: Điểm thi đại học 2013Diem thi dai hocđiểm thi 2013

7h20, tại điểm thi đại học Kinh tế Đà Nẵng, một thí sinh nam vội vã chạy đến xin được vào trường dự thi.Sáng nay (9/7), tại điểm thi ĐH Kinh tế Đà Nẵng xảy ra một trường hợp khiến nhiều tình nguyện viên, lực lượng an ninh, bảo vệ trường thi bối rối. Đỗ Minh Tuấn, sinh năm 1991, đến từ Đắk Lắk, hiện là sinh viên hệ trung cấp, ngành Công nghệ thông tin (trường Cao đẳng Công thương TP. HCM) đến trường khi trống báo thời gian làm bài đã vang lên trước đó 5 phút.

đáp án đề thi đại học môn toán khối D

Do đến trễ, Tuấn không được phép vào cổng trường sau khi tiếng trống thông báo làm bài đã vang lên trước đó 5 phút

đáp án đề thi đại học môn toán khối D

Thẻ dự thi của Minh Tuấn

Đây là lần đầu tiên tại điểm thi ĐH Kinh tế có trường hợp thí sinh đi trễ như Tuấn nên hầu hết tình nguyện viên và bảo vệ đều… khó xử. Tìm hiểu thì được biết, Tuấn đi từ Đắk Lắk ra TP. Đà Nẵng làm thủ tục vào ngày hôm qua, và vì “nhìn nhầm” thời gian trên giấy báo dự thi nên cậu bạn đã đến trễ. Tuấn run rẩy nói: “Hôm qua mình có đi làm thủ tục, hôm nay để ý trên giấy thấy 8h mới thi. Mình không để ý là thời gian đó là của ngày làm thủ tục”.


đáp án đề thi đại học môn toán khối D

 

đáp án đề thi đại học môn toán khối D

Nam thí sinh xin lực lượng an ninh cho vào trường dự thi

Một lát sau, khi được lực lượng bảo vệ thông báo không được dự thi, cậu "mếu máo" xin: “Giờ các anh cho em trèo cổng vào trường. Em năn nỉ các thầy cô cho em thi cũng được. Em đã chờ cả năm để được dự thi rồi”.

Được biết, Tuấn dự thi liên thông vào ngành Công nghệ thông tin của trường CĐ Công Nghệ (Đà Nẵng). Thấy Tuấn buồn bã, nhiều bạn đã đến an ủi, hỏi thăm, động viên cậu bạn nhằm tránh xảy ra các tình huống đáng tiếc.

Theo tiin

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Thí sinh thất thần vì đi trễ, không được dự thi, thi đại học, đại học đợt 2

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Vấn nạn hội phụ huynh lạm thu

TS Vũ Thu Hương, giảng viên ĐH Sư phạm Hà Nội, cho rằng cần dẹp bỏ ban đại diện cha mẹ học sinh bởi đây chính là nơi tiếp tay cho lạm thu trong trường học.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017