Thí sinh cười tươi với đề thi tốt nghiệp môn toán năm nay

Kết thúc xong môn thi tốt nghiệp thứ năm - môn toán; hầu hết các thí sinh đều tươi cười ra khỏi phòng thi; môn toán trong vòng 150 phút nhưng có bạn chỉ hoàn thành bài thi chưa tới nửa thời gian

Dù 10h mới kết thúc thời gian làm bài nhưng 9h30 đã có rất nhiều thí sinh bước ra khỏi phòng thi.

Đề thi tốt nghiệp toán năm nay khá nhẹ

Sáng nay các thí sinh thi tốt nghiệp làm bài môn Toán với hình thức tự luận, thời gian làm bài 150 phút, bắt đầu từ 7h30 đến 10h.Có mặt tại một số cụm thi trên cả nước, chúng tớ bắt gặp rất nhiều nụ cười tươi rói của sĩ tử vì làm được bài sau môn Toán. Nhiều bạn tự tin đạt điểm 9,10 ở môn này.

Tại hội đồng thi tốt nghiệp ở Hà Nội

9h30, tại cụm thi trường THPT Hà Nội - Amsterdam, học sinh ngồi kín sảnh trường nhưng chưa được cho ra ngoài. Theo nhiều bạn thì đề thi tốt nghiệp môn Toán không khó và làm bài xong khá sớm.

Bạn Phương, học sinh lớp 12 Tin trường Ams cho biết: "Đề Toán rất dễ, mình chỉ làm trong 25 - 30 phút là xong. Với các bạn học xã hội thì có thể lâu hơn nhưng tụi mình học ban A nên đề này thì làm rất nhanh".

Còn bạn Nghĩa, học sinh trường THPT Chu Văn An thì chia sẻ: "Không có câu nào làm khó mình cả. Mình thấy hầu hết các bạn khác trong phòng thi cũng làm được và ra khá sớm".

Sau khi hết giờ thi môn Toán, các sĩ tử ồ ra cổng trường ăn mừng và chụp ảnh lưu niệm.

Tại TP.HCM

Ở cụm thi trường THPT chuyên Lê Hồng Phong, nhiều bạn tỏ ra rất phấn khởi vì làm được bài. Thí sinh vừa bước ra khỏi phòng thi vừa trò chuyện vui vẻ cùng bạn bè.

Bạn Thanh Nam cho biết: "Dù Toán không phải sở trường nhưng mình cũng đã làm được tất cả các câu hỏi. Mình nghĩ là có thể đạt được điểm khá, giỏi đấy! Làm xong bài là mình thở phào nhẹ nhõm, tinh thần vô cùng thoải mái".

Thí sinh tự tin đạt điểm 8-9 môn Toán

Sáng nay (4/6), các thí sinh vừa hoàn tất bài thi tốt nghiệp môn Toán. Nhiều thí sinh nhận xét đề Toán dễ, học sinh trung bình có thể đạt điểm 7. Có nhiều em làm bài xong từ rất sớm, có nhiều thời gian kiểm tra lại và ra trước 30 phút.
Theo ghi nhận của phóng viên báo Kinh tế & Đô thị, tại điểm thi Trường THTP Quang Trung (quận Hà Đông, TP Hà Nội) thời điểm 9h30 đã có nhiều thí sinh làm xong sớm nộp bài ra khỏi phòng thi.

Việc làm bài thi môn Toán tốt thể hiện trên nét mặt các thí sinh khi bước ra cổng trường.

Thí sinh Nguyễn Hoàng Quân, học sinh lớp A2, Trường THPT Lê Quý Đôn (Hà Đông) vui vẻ chia sẻ đề môn Toán năm nay khá dễ “Em làm xong từ rất sớm, tầm hơn 1 giờ là em làm xong bài. Em ngồi lại kiểm tra lại bài mình đến 3 lần, chắc chắn em sẽ đạt điểm 9 ở môn thi này”. Cũng theo Quân trong 5 môn thi đã qua thì môn Hóa và môn Toán được em đánh giá là dễ nhất.

Đa phần các thí sinh đánh giá đề thi môn Toán năm nay dễ hơn năm trước và là một trong những môn dễ nhất của các môn thi đã qua “Với em môn Toán là môn dễ nhất, em nghĩ mình phải đạt điểm 9-10”, thí sinh Mai Hương, học sinh lớp A3, Trường THPT Lê Quý Đôn (Hà Đông) tự tin khẳng định.

Kênh tuyển sinh: Nguồn tin Tiin.vn

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Thí sinh cười tươi với đề thi tốt nghiệp môn toán năm nay, thi tốt nghiệp, thi toán, đáp án đề thi môn toán

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Vấn nạn hội phụ huynh lạm thu

TS Vũ Thu Hương, giảng viên ĐH Sư phạm Hà Nội, cho rằng cần dẹp bỏ ban đại diện cha mẹ học sinh bởi đây chính là nơi tiếp tay cho lạm thu trong trường học.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017