Thêm nhiều học bổng du học theo hiệp định từ Bộ giáo dục

Học bổng học đại học dành cho sinh viên năm thứ nhất có kết quả học tập học kỳ 1 hoặc năm thứ nhất từ 6,5 trở lên, có chứng chỉ ngoại ngữ IELTS hoặc TOEFL còn hạn sử dụng. Học bổng đào tạo thạc sĩ và tiến sĩ dành cho cán bộ cơ quan nhà nước, thỏa mãn các yêu cầu về độ tuổi, trình độ tiếng Anh, kết quả bậc học trước đó.

Sự kiện: Giáo dục, du học, tư vấn du học, học bổng du học

Thêm nhiều học bổng du học theo hiệp định

Ngày 4-7, Bộ GD-ĐT đã có thông báo về việc tuyển ứng viên đi học nước ngoài bằng học bổng. Cụ thể, năm học 2013-2014, Chính phủ Xrilanca dành 5 suất học bổng đại học và sau đại học.

Thêm nhiều học bổng du học theo hiệp định từ Bộ giáo dục

Hình minh hoạ, chủ đề Thêm nhiều học bổng du học theo hiệp định từ Bộ giáo dục

Bộ GD-ĐT cũng thông báo về việc Chính phủ Hunggari cấp cho Việt Nam 40 học bổng toàn phần, trong đó có 30 học bổng đào tạo trình độ đại học hoặc thạc sĩ và 10 học bổng đào tạo trình độ tiến sĩ. Trong số 30 học bổng đại học/thạc sĩ, dự kiến sẽ tuyển 20 ứng viên đi học các ngành khoa học tự nhiên, kỹ thuật và công nghệ, 5 ứng viên đi học các ngành văn hóa, nghệ thuật và thể thao, 5 ứng viên đi học các ngành y - dược.

Đối với 10 học bổng tiến sĩ, ngành học sẽ được xem xét cụ thể trên cơ sở hồ sơ dự tuyển của ứng viên và khả năng đáp ứng của phía Hunggari. Đối tượng dự tuyển đối với học bổng đại học cũng là sinh viên năm thứ nhất có kết quả học tập trên 7,0. Đối tượng đi học thạc sĩ, tiến sĩ cũng tương tự như với học bổng đi học tại Xrilanca.

Bạn có thể đăng ký nhận thêm các thông tin học bổng từ các công ty tư vấn du học uy tín qua email tại ô bên dưới.

Theo báo Hà Nội Mới

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Thêm nhiều học bổng du học theo hiệp định từ Bộ giáo dục, học bổng, thông tin du học, thông tin học bổng

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017