Tham vấn du học Malaysia trường đại học quốc tế INTI

Đại học quốc tế INTI Malaysia, là trường Đại học chính thuộc hệ thống các trường của tập đoàn giáo dục INTI. Với những công nhận và chất lượng đào tạo của quốc tế, ngày 4 tháng 9 năm 2006, trường Cao đẳng INTI Malaysia trở thành trường Đại học quốc tế INTI Malaysia.
 • Thời gian: 14h00 ngày 28/12/2012
 • Địa điểm: Văn phòng công ty du học Hằng Lương
 • 161 Nguyễn Chí Thanh ( nối dài) Phường 16, Quận 11, TPHCM

Công ty tư vấn du học Hằng Lương với kinh nghiệm hơn 07 năm kinh nghiệm chuyên tư vấn du học SingaporeMalaysia. Chúng tôi thường xuyên tổ chức hội thảo gặp gỡ các chuyên gia tư vấn MalaysiaSingapore nhằm mục đích hỗ trợ PH/SV tại Việt Nam có cơ hội tiếp xúc và nghe giải đáp thiết thực nhất từ các đại diện tuyển sinh của các Học viện, Cao đẳng, Đại học uy tín danh tiếng trên thế giới. Chi tiết có thể tìm hiểu thêm tại du học Singapore, du học Malaysia

 

du hoc hang luong

 

"Ban lãnh đạo công ty Hằng Lương đến tham quan đại học INTI - Ảnh chụp chuyến công tác Malaysia"

 

Ưu đãi đặc biệt cho PH/ SV đến tham dự hội thảo:

 1. Miễn 100% phí đăng ký nhập học (3.465.000 VND)
 2. Vé máy bay một chiều đến Malaysia
 3. Sim điện thoại quốc tế tại Malaysia

***Bấm xem Chia sẽ kinh nghiệm du học Malaysia của sinh viên Hằng Lương

Đôi nét về tập đoàn giáo dục INTI:

Tập đoàn giáo dục Đại học INTI Malaysia là một trong những nhà tiên phong trong việc cải thiện, nâng cao chất lượng giáo dục. Với 9 khu học xá tại Malaysia và 1 tại Indonesia, Đại học quốc tế INTI đã không ngừng phát triển qua các năm, có những liên kết mang tính chiến lược với những tập đoàn giáo dục danh tiếng khác trên thế giới.

Năm 2008, Đại học quốc tế INTI Malaysia trở thành thành viên của mạng lưới trường Đại học quốc tế Laureate (LIU) – gồm 43 trường Đại học được công nhận với hơn 500,000 sinh viên - du học sinh tại 20 quốc gia trên thế giới. Khi LIU chọn Đại học quốc tế INTI làm đối tác cho mình tại Malaysia đã chứng minh được sự uy tín và chất lượng của tập đoàn này. Đại học quốc tế INTI mong muốn đào tạo sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường sẽ có khả năng thích ứng, đánh giá cao khi tuyển dụng và tạo ra được những khác biệt đối với nghề nghiệp tương lai của họ. Qua đóĐại học quốc tế INTI giúp sinh viên trở thành những cá nhân năng động trong quá trình toàn cầu hóa hiện nay.

 

du hoc hang luong


"Giám đốc công ty Hằng Lương đến tham quan trường đại học Inti - Ảnh chụp chuyến công tác Malaysia"

 

Đôi nét về trường Đại học quốc tế INTI

Đại học quốc tế INTI Malaysia, là trường Đại học chính thuộc hệ thống các trường của tập đoàn giáo dục INTI. Với những công nhận và chất lượng đào tạo của quốc tế, ngày 4 tháng 9 năm 2006, trường Cao đẳng INTI Malaysia trở thành trường Đại học quốc tế INTI Malaysia.

Tọa lạc tại một diện tích 82 héc ta, trong khuôn viên trải dài ở Putra Nilai, cách thủ đô Kuala Lumpur 45 phút đi xe. Trường cung cấp một môi trường học tập đạt tiêu chuẩn, truyền cảm hứng học tập cho sinh viên và chia sẻ hiệu quả những nền văn hóa khác nhau trong bản thân mỗi sinh viên.

Với hình ảnh một trường với các chương trình đào tạo đạt chất lượng, tiêu chuẩn được quốc tế công nhận, Đại học quốc tế INTI Malaysia đã thành công trong việc liên kết mang tầm chiến lược với các Đại học danh tiếng khác trên thế giới.

Du học Malaysia - chương trình đào tạo tại Đại học quốc tế INTI

Trong hơn 2 thập kỷ, tập đoàn giáo dục INTI luôn đi đầu trong lãnh vực đào tạo đại học và sau đại học tại Malaysia. Ngày nay, Đại học quốc tế INTI tiếp tục cung cấp một hệ thống giáo dục mang đẳng cấp thế giới, là địa điểm cho hàng ngàn sinh viên địa phương và quốc tế hàng năm. Đại học quốc tế INTI cam kết cung cấp một chất lượng giáo dục đạt chuẩn cho tất cả các chương trình học, các ngành học:

- Kế toán và tài chính: cơ hội nhận bằng cử nhân danh dự chuyên ngành kế toán và tài chính của Đại học Hertfordshire, Anh Quốc.

- Bằng cấp chương trình chuyển tiếp đại học Mỹ: bao gồm các ngành: khoa học ứng dụng, khoa học thực tế, sinh học, kinh doanh, khoa học máy tính, cơ khí, sức khỏe, tâm lý học, truyền thông.

- Công nghệ sinh học và khoa học đời sống:

o Chương trình chuyển tiếp với đại học Úc chuyên ngành khoa học

o Cử nhân danh dự chuyên ngành công nghệ sinh học

- Kinh doanh: gồm các ngành như quản trị kinh doanh, marketing, công nghệ thông tin chuyên về kinh doanh với các bằng cấp danh dự từ trường Đại học Hertfordshire và chương trình liên kết với đại học Úc.

- Truyền thông: cử nhân truyền thông đại chúng

- Máy tính và công nghệ thông tin: Kinh doanh thông minh (Business Intelligence), Internet và đa phương tiện, mạng máy tính và di động…

- Kỹ thuật: gồm các ngành như điện& điện tử, kỹ thuật xây dựng, cơ khí…

- Luật: chương trình chuyển tiếp với đại học Anh

- Y khoa và khoa học về y khoa: vật lý trị liệu, cử nhân y dược cổ truyền Trung Quốc, văn bằng về dược…

- Dự bị Đại học và chương trình Foundation:

o Cambridge A – Level

o Chương trình Foundation về nghệ thuật, kinh doanh trong công nghệ thông tin, kỹ thuật, khoa học.

***Bấm xem Học phí của trường Đại học quốc tế INTI


Điều kiện nhập học của trường Đại học quốc tế INTI

· Hoàn thành đơn xin nhập học, Phí đăng ký nhập học 165 USD

· 8 tấm hình 4x6 cm

· Một bản sao hộ chiếu

· 2 bản sao chứng thực học bạ trung học, bẳng điểm cao đẳng/ đại học

· Bằng cấp bao gồm bằng gốc kèm theo bản dịch có công chứng

· Khả năng tiếng Anh:

  • Các chứng chỉ tiếng Anh được công nhận như IELTS, TOEFL
  • Nếu không có các chứng chỉ trên, sinh viên sẽ phải làm bài kiểm tra xếp lớp tiếng Anh( EPT). Những sinh viên rớt bài kiểm tra EPT sẽ phải ghi danh vào chương trình cải thiện tiếng Anh (EIP) cho đến khi sinh viên đáp ứng được yêu cầu Anh văn tối thiểu.
  • Khi đơn xin nhập học được thông qua, trường sẽ gửi cho sinh viên thư mời nhập học, lệ phí, thời khóa biểu và các tài liệu liên quan khác.

Các cơ hội sau khi hoàn thành chương trình tại Đại học quốc tế INTI

Theo đánh giá của các chuyên gia tuyển dụng, các sinh viên có bằng cử nhân thạc sỹ tại đại học quốc tế INTI luôn giữ mức lương cao nhất và đảm nhận các vị trí tốt trong các doanh nghiệp. Ngay khi bạn tốt nghiệp xong khóa học tại Đại học Quốc tế INTI, bạn sẽ có những cơ hội việc làm phong phú tại Malaysia và Việt Nam. Bạn có thể đảm nhận công việc trong các lĩnh vực: Marketing, Quản trị nhân sự, Quản lý hậu cần, Kinh doanh quốc tế, Quản trị chiến lược, Đầu tư, kỹ sư…

Văn Phòng đại diện ủy quyền ĐẠI HỌC QUỐC TẾ INTI MALAYSIA

Công ty tư vấn du học Hằng Lương hiện đang đại diện ĐẠI HỌC QUỐC TẾ INTI MALAYSIA tại Việt Nam nói riêng và các trường đại học uy tín khác ở SingaporeMalaysia nói chung. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học MalaysiaSingapore, chúng tôi được đối tác tại Châu Á và đông đảo phụ huynh/ sinh viên tin tưởngvà xem như một chuyên gia tư vấn du học SingaporeMalaysia. Bởi khách hàng đến với Du học Hằng Lương ngoài việc được tư vấn, hỗ trợ hoàn tất mọi thủ tục du học bao gồm : Xin thư mời nhập học miễn phí, điền và nộp đơn xin visa, hướng dẫn tìm và đặt chỗ ở ,lớp học huấn luyện kỹ năng trước khi du hoc với chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, đã từng du học , làm việc tại SingaporeMalaysia mà còn được hỗ trợ xuyên suốt trong du hoc,sau du học . Đặc biệt du học sinh đến với Công ty tư vấn Du Học Hằng Lương được hoàn toàn tặng gói dịch vụ bao gồm :

 1. Miễn 100% phí dịch vụ, dịch thuật hồ sơ công chứng có cam kết
 2. Miễn phí làm bài kiểm tra đầu vào của trường
 3. Tặng vé máy bay khi đăng ký du học và đạt visa
 4. Nhân viên và xe ô tô đón sinh viên/ Phụ huynh tận nhà đến ngân hàng chuyển tiền học phí an toàn
 5. Hướng dẫn mua ngoại tệ tỉ giá thấp cho du học sinh
 6. Đăng ký làm thẻ ngân hàng miễn phí tại Singapore / Malaysia
 7. Tặng SIM điện thoại sử dụng ngay khi đến sân bay Singapore / Malaysia
 8. Hỗ trợ đăng ký mua thẻ tàu điện ngầm / Bus / Monorail/ LRT/ KTM
 9. Hỗ trợ và giải đáp toàn bộ thủ tục trước trong và sau du học
 10. Nhân viên hỗ trợ và xe ô tô đón du học sinh tại nhà và đến sân bay làm thủ tục Check- in miễn phí
 11. Nhân viên đến đón tại sân bay nước sở tại và hỗ trợ thủ tục Check out

Xem qui trình hỗ trợ & chăm sóc khách hàng của chúng tôi tại link sau: http://www.youtube.com/watch?v=-ARwre9d6mc&feature=youtu.be

 

 

Đặc biệt : Sinh viên được tư vấn trực tiếp bởi các chuyên gia đã đi du học và làm việc tại SingaporeMalaysia. Hãy gia nhập hội sinh viên du học Hằng Lương tại www.facebook.com/hledulinks

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ HẰNG LƯƠNG

 


Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Tham vấn du học Malaysia trường đại học quốc tế INTI, Tham vấn du học Malaysia trường quốc tế INTI, du hoc hang luong, du hoc malaysia, tu van du hoc hang luong, INTI Malaysia, trường Inti, thông tin về trường inti, du hoc Malaysia trường Inti

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017