Hội thảo này do thầy Carlos Reis, đại diện Taylors UniLink, Melbourne, Australia trình bày vào thứ ba, ngày 8/11 từ 17h30 đến 19h30 tại văn phòng IDP - Star Building 33 Mạc Đĩnh Chi, quận 1, TP HCM.

Hiện nay, việc du học nước ngoài luôn có các vướng mắc: Kỹ năng giao tiếp tiếng Anh kém, không trang bị sẵn các kỹ năng cần thiết để học tập ở nước ngoài, chẳng hạn như kỹ năng làm bài nghiên cứu, kỹ năng thuyết trình trước đám đông, kỹ năng làm việc theo nhóm…).Tham gia hội thảo Kỹ năng cần thiết khi du học Australia - Ảnh 1


Chương trình Taylors UniLink – Bước đệm thành công vào các Đại học hàng đầu Australia.

Ngoài ra, việc chọn đại học nào để hoàn tất bằng cử nhân cũng là bài toán nan giải đối với các em học sinh. Do vậy, các chương trình chuyển tiếp vào đại học đã trở nên phổ biến, đặc biệt là chương trình cao đẳng độc lập, nơi đó trang bị cho học sinh những kỹ năng học tập cần thiết, và đặc biệt là cho học sinh cơ hội tìm hiểu các trường đại học ngay năm đầu tiên trước khi quyết định việc học tập lâu dài, tránh việc chuyển sang trường khác sau khi đã đến Australia.


Taylors UniLink là một lựa chọn cho các sinh viên quốc tế muốn chuyển tiếp thành công vào năm hai các trường đại học hàng đầu Australia trong lĩnh vực kinh doanh và công nghệ thông tin. Với trụ sở tại thành phố Melbourne yên bình, Taylors UniLink Diploma là chương trình đào tạo uy tín về chất lượng giảng dạy và có bằng cấp quốc tế. Chương trình này được thiết kế độc đáo, kết hợp giữa giáo trình học thuật chi tiết với phương pháp giảng dạy hiện đại, giúp học sinh sớm làm quen với môi trường học tập ở bậc đại học.

Ngoài ra, chương trình này đi sâu vào 2 ngành đào tạo chính: kinh doanh và công nghệ thông tin. Do chương trình học được thiết kế giống với chương trình năm thứ nhất của hầu hết các trường đại học tại nước này nên sinh viên tốt nghiệp khóa học này có thể tự do lựa chọn hơn 34 chuyên ngành khác nhau để tiếp tục học lên đại học năm thứ hai tùy theo định hướng nghề nghiệp của mình.

Với hệ thống liên kết mạnh, sinh viên tốt nghiệp Taylors UniLink Diploma còn có cơ hội lựa chọn vào học một trong các trường đại học lớn tại Australia (Bond University, Charles Sturt University, Deakin University, Edith Cowan University, Flinders University, Griffith University, La Trobe University, Murdoch University, University of Newcastle, Swinburne University of Technology, Queensland University of Technology, University of Technology, Sydney và University of Wollongong). Bên cạnh đó, việc hoàn thành khóa học còn giúp sinh viên rút ngắn thời gian học đại học xuống còn tối đa một năm với 5 đến 12 môn chuyển tiếp tùy vào từng ngành quy định của mỗi trường.

Trong giai đoạn tỷ giá đôla Australia đang ở mức cao, khóa học Taylors UninLink Diploma là một lựa chọn tối ưu vì chỉ kéo dài một năm. Điều này giúp sinh viên tiết kiệm tối đa chi phí học tập và sinh hoạt. Với nhiều kỳ nhập học linh hoạt và yêu cầu đầu vào không cần chứng chỉ IELTS, trường mở rộng cánh cửa cho kế hoạch học tập ở bậc đại học của bạn.

Hội thảo mở cửa tự do, xin liên hệ IDP Education để đăng ký trước (08) 2249 0000, 3835 0133.

Thông tin hội thảo truy cập: www.vietnam.idp.com.

Kênh tuyển sinh (Theo Vnexpress)