Spring 2012 Jefferson: Học bổng dành cho nhà báo

Học bổng Spring 2012 Jefferson của Trung tâm Đông Tây bao gồm hội thảo kéo dài 3 tuần và chương trình tham quan dành cho các nhà báo Mỹ và châu Á Thái Bình Dương.

Sự kiện: DU HỌC - HỌC BỔNG - HỌC BỔNG DU HOC


Học bổng nhằm nâng cao hiểu biết của nhà báo về các vấn đề khu vực và xây dựng mạng lưới nghề nghiệp quốc tế. Chương trình 2012 có chủ đề “Thay đổi thành phố, đổi mới cho thế giới đô thị”. Các thành viên sẽ tới thăm Honolulu, Singapore, Guangzhou và Seoul.


Học viên sẽ tìm hiểu các thách thức của sự đô thị hoá - một trong những xu hướng lớn, quan trọng của thập niên tới - cũng như những đổi mới và mô hình đang giải quyết hiệu quả các vấn đề hiện tại và chúng sẽ giúp định hình thành phố trong tương lai.

 

Spring 2012 Jefferson: Học bổng dành cho nhà báo

Hình minh hoạ, chủ đề Spring 2012 Jefferson: Học bổng dành cho nhà báo


Thời gian: ngày 3 đến 25/6/2012. Chương trình dành cho nhà báo đang công tác tại các báo in, báo mạng và đài phát thanh, truyền hình ở Mỹ, châu Á và các đảo quốc Thái Bình Dương. Ưu tiên người có thâm niên công tác 5 năm. Yêu cầu sử dụng tiếng Anh thành thạo. Sẽ có 12 đến 14 suất học bổng dành cho khoảng 4 đến 5 nhà báo Mỹ và 7 đến 9 nhà báo châu Á-Thái Bình Dương.Học viên sẽ được tài trợ vé máy bay, nơi ở và tiền tiêu vặt. Phần lớn các chi phí khác liên quan đến khoá học được cấp thông qua tài trợ từ The Freeman Foundation of Stowe, Vermont. Học viên chịu trách nhiệm trả lệ phí chương trình là 500 USD, tất cả các phí visa và bất kỳ chi phí phát sinh nào liên quan tới việc xin cấp visa.


Hạn nộp hồ sơ: ngày 15/2/2012. Thông tin về chương trình và cách nộp hồ sơ, truy cập vào: http://www.eastwestcenter.org/jefferson
Liên hệ: Ann Hartman, [email protected] hoặc +1 (808) 944-7682.

 

>> Trường quốc tế, Trường đại học quốc tế

Kênh Tuyển Sinh: Du học - tuyen sinh 2012 - đại học quốc tế

Đăng ký nhận thêm thông tin trường quốc tế qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Spring 2012 Jefferson: Học bổng dành cho nhà báo, Spring 2012 Jefferson: Học bổng dành cho nhà báo, Spring 2012 Jefferson, hoc bong Spring 2012 Jefferson

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017