Sôi nổi ngày hội Tư vấn mùa thi tại Đà Lạt

Ngày 27/2, chương trình Tư vấn mùa thi năm 2011 do Sở GD&ĐT và Tỉnh đoàn tỉnh Lâm Đồng phối hợp với báo Thanh Niên tổ chức đã diễn ra khá sôi nổi tại thành phố Đà Lạt.

Từ 7 giờ sáng, hơn 500 học sinh lớp 12 của trường THPT Bùi Thị Xuân đã tập trung về trường để chuẩn bị cho ngày hội Tư vấn mùa thi. Những thắc mắc của các em về chọn trường, chọn ngành học phù hợp với năng lực, cách thức ôn thi đạt hiệu quả cao… lần lượt được thành viên của Ban tư vấn (gồm lãnh đạo của 30 trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp khu vực phía Nam) giải đáp tỉ mỉ.

Chiều cùng ngày, chương trình được tiếp tục tại trường THPT chuyên Thăng Long với sự tham gia của 1.000 học sinh đến từ 7 trường trên địa bàn TP. Đà Lạt. Buổi tư vấn diễn ra sôi nổi với nhiều câu hỏi trực tiếp từ các bạn học sinh, tổng đài điện thoại và thông qua buổi tư vấn được Đài TH Lâm Đồng truyền hình trực tiếp.

Trên tình thần làm việc nhiệt tình, Ban tư vấn đã giải đáp hầu hết thắc mắc của các em học sinh về định hướng nghề nghiệp, chọn ngành học nào phù hợp và có nhiều cơ hội việc làm nhất…

Cũng trong dịp này Ban tổ chức còn trao 33 suất học bổng (1 triệu đồng/suất) cho các em học sinh nghèo học giỏi trên địa bàn tỉnh. Sáng ngày 28/2, chương trình Tư vấn mùa thi năm 2011 sẽ được tiếp tục diễn ra tại trường THPT Đức Trọng (huyện Đức Trọng) với sự tham gia của 3 trường THPT trên địa bàn.

Theo: báo Lâm Đồng Online
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Sôi nổi ngày hội Tư vấn mùa thi tại Đà Lạt, tuyen sinh dai hoc

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017