Sinh viên Việt Nam nhận học bổng Kumho Asiana

Quỹ Học bổng và Văn hóa Việt Nam Kumho Asiana ( KVSC) được Tập đoàn Kumho Asiana thành lập vào năm 2007 với số vốn góp là 2 triệu USD. Từ đó đến nay những hoạt động cống hiến xã hội tại Việt Nam ...

TUYỂN SINH - TUYỂN SINH 2013 - THÔNG TIN TUYỂN SINH - BÁO GIÁO DỤC

140 tân sinh viên nhận học bổng Kumho Asiana

Ngày 8/11/2012 140 tân sinh viên của các trường đại học trên toàn quốc vinh dự nhận Giấy chứng nhận học bổng từ Tập đoàn Kumho Asiana.  Theo đó,  các em được hỗ trợ học phí trong suốt quá trình học đại học.

Lễ trao học bổng lần thứ 6 của Tập đoàn Kumho Asiana được tổ chức tại Trung tâm văn hóa Pháp L’Espace, Hà Nội với sự tham dự của Chủ tịch tập đoàn - ông Park Sam Koo.

Tại Lễ trao học bổng,  Nguyễn Minh Hồng -  thủ khoa chuyên ngành kèn Clarinet trường Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam đã được ông Park Sam Koo Nội trao tặng chiếc kèn Clarinet. Hồng sinh ra trong một một làng quê nghèo phía Bắc Việt Nam, do hoàn cảnh gia đình khó khăn không có tiền mua nhạc cụ, trong suốt 10 năm qua Hồng phải mượn kèn để tập luyện. Món quà này đã giúp Hồng thực hiện ước mơ trở thành nhạc công kèn Clarinet.

 

Học bổng Kumho Asiana 2012

Học bổng Kumho Asiana 2012

Chủ tịch Park Sam Koo cũng đã trao cho em Hoàng Thị Vân - trường Đại học Y Hà Nội - sinh viên nhận học bổng của Quỹ năm thứ 3 tiền viện phí hỗ trợ gia đình. Vân vừa phải chăm sóc người cha mắc bệnh ung thư gan giai đoạn cuối vừa phải lo cho em gái đang điều trị bệnh tim nhưng em luôn cố gắng giữ vững thành tích học tập tốt và không ngừng theo đuổi ước mơ của mình.

Quỹ Học bổng và Văn hóa Việt Nam Kumho Asiana

Quỹ Học bổng và Văn hóa Việt Nam Kumho Asiana ( KVSC) được Tập đoàn Kumho Asiana thành lập vào năm 2007 với số vốn góp là 2 triệu USD. Từ đó đến nay những hoạt động cống hiến xã hội tại Việt Nam của Tập đoàn được thực hiện đa dạng bao gồm cả hoạt động trao học bổng thường niên cho các em sinh viên.

Lễ trao học bổng hợp tác Kumho Asiana 2012Kumho Tires đang vận hành nhà máy sản xuất lốp xe hơi đầu tiên tại Việt Nam và nhà máy gia công cao su thiên nhiên làm nguyên liệu sản xuất lốp xe với hệ thống trang thiết bị tiên tiến nhất. Tập đoàn cũng đang có kế hoạch đầu tư xây dựng thêm tại Việt Nam nhà máy lốp xe quy mô gần 100 triệu USD, dự kiến khi hoàn thành sẽ nâng quy mô sản xuất từ 2,35 triệu lên thành 5,6 triệu lốp một năm.

Công ty xây dựng Kumho là đơn vị xây dựng tiêu biểu của Hàn quốc tại Việt Nam. Hai công trình nổi bật của TP. Hồ Chính Minh là Tòa nhà phức hợp cao cấp Kumho Asiana Plaza và Times Square Complex đều do Kumho thi công. Gần đây Công ty xây dựng Kumho đã trúng thầu dự án xây dựng nhà máy xử lý nước thải với quy mô 21,6 triệu USD tại Nha Trang và đang tham gia tích cực vào việc phát triển các công trình cơ sở hạ tầng tại Việt Nam.

Hãng hàng không Asiana là hãng hàng không đầu tiên mở đường bay thẳng kết nối giữa hai nước. Hãng đang vận hành đường bay thẳng đến Tp Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng và hiện tại là hãng hàng không vận hành nhiều chuyến bay nhất giữa hai nước trong số các Hãng hàng không Hàn quốc và Việt Nam.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Sinh viên Việt Nam nhận học bổng Kumho Asiana, Sinh viên Việt Nam nhận học bổng Kumho Asiana, Kumho Asiana, báo, giáo dục, bao giao duc, học bổng Kumho Asiana, lễ trao học bổng Kumho Asiana, học bổng tân sinh viên, tân sinh viên, học bổng Kumho Asiana 2012, Kumho Asiana 2013

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017