Sinh viên Đại học Hùng Vương thi tốt nghiệp tại 4 trường

Theo bà Tạ Thị Kiều An, Hiệu trưởng tạm quyền của trường (do UBND TP.HCM công nhận), sinh viên năm cuối sẽ chuyển qua 4 trường để thi tốt nghiệp/bảo vệ khóa luận. Phần lớn sinh viên các ngành sẽ chuyển qua Trường ĐH Sài Gòn..

Sự kiện: Giáo dục, thông tin tuyển sinh, học đường

UBND TP.HCM vừa có quyết định thành lập Ban Chỉ đạo tổ chức chuyển sinh viên năm cuối của Trường ĐH Hùng Vương (TP.HCM) sang các trường ĐH khác để tổ chức thi, bảo vệ khóa luận và cấp bằng tốt nghiệp.

đại học hùng vương

Sinh viên Đại học Hùng Vương thi tốt nghiệp tại 4 trường

Theo bà Tạ Thị Kiều An, Hiệu trưởng tạm quyền của trường (do UBND TP.HCM công nhận), sinh viên năm cuối sẽ chuyển qua 4 trường để thi tốt nghiệp/bảo vệ khóa luận. Phần lớn sinh viên các ngành sẽ chuyển qua Trường ĐH Sài Gòn. Sinh viên ngành công nghệ sau thu hoạch chuyển qua Trường ĐH Nông Lâm, ngôn ngữ/tiếng Nhật qua ĐH Mở, du lịch qua ĐH Kỹ thuật công nghệ. Riêng sinh viên học chuyên ngành quản trị bệnh viện vì không có trường nào đào tạo ngành này tại TP.HCM nên phải thi và nhận bằng của ngành quản trị kinh doanh Trường ĐH Sài Gòn. Bằng tốt nghiệp của sinh viên cũng sẽ do các trường này cấp.

Thành lập Ban chỉ đạo vụ việc Trường ĐH Hùng Vương TP.HCM

UBND TP.HCM vừa có quyết định khẩn thành lập Ban chỉ đạo tổ chức chuyển sinh viên năm cuối của Trường ĐH Hùng Vương TP.HCM sang các trường ĐH khác để tổ chức thi, bảo vệ khóa luận và cấp bằng tốt nghiệp.


Ban chỉ đạo có tất cả 22 thành viên, bao gồm lãnh đạo Cơ quan đại diện Bộ GD-ĐT tại TP.HCM, các Sở, ban ngành như: Sở GD-ĐT, Sở Nội vụ, Sở Ngoại vụ, Sở Thông tin và Truyền thông, Công an TP.HCM… cùng lãnh đạo Trường ĐH Hùng Vương TP.HCM và một số trường ĐH trên địa bàn.

UBND TP.HCM cũng quy định trách nhiệm của Ban chỉ đạo là: Phối hợp với Cơ quan đại diện Bộ GD-ĐT tại TP.HCM để chỉ đạo, giám sát, hỗ trợ việc chuyển sinh viên năm cuối của Trường ĐH Hùng Vương TP.HCM sang các trường ĐH khác; trực tiếp xử lý những vấn đề phát sinh trong quá trình tiếp nhận hồ sơ, tổ chức thi tốt nghiệp, cấp bằng tốt nghiệp cho các sinh viên này theo đúng quy định.

Theo Đăng Nguyên, thanh niên

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Sinh viên Đại học Hùng Vương thi tốt nghiệp tại 4 trường, Sinh viên, Đại học Hùng Vương, thi tốt nghiệp

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017