Quan hệ công chúng (PR)

(Kenhtuyensinh) Khóa học cung cấp các kỹ năng PR trước công chúng.


Tổng quan chương trình

Chương trình Quan hệ công chúng được đào tạo trong 36 tháng bao gồm các môn học chuyên ngành và các môn học kỹ năng Tin học và tiếng Anh.

Đặc điểm chương trình

Chương trình Quan hệ công chúng cung cấp những kiến thức và kỹ năng cần thiết trong hoạt động xây dựng thương hiệu, phân tích mô hình truyền thông hiện đại, lập kế hoạch truyền thông.
Trong suốt chương trình, học viên sẽ học cách phát triển và duy trì các mối quan hệ đôi bên cùng có lợi giữa các công ty, tập đoàn, khách hàng, các đối tác, các cơ quan truyền thông và báo chí.

Ngoài kiến thức chuyên ngành, chương trình cũng giúp học viên phát triển kỹ năng giải quyết vấn đề, vận dụng kiến thức về kinh tế, chính trị, văn hoá của mình để đưa ra những giải pháp chiến lược phù hợp trong công việc.

Các khoá thực tập tại các công ty và tổ chức giúp học viên của Viện gặt hái được những kinh nghiệm thực tiễn làm nền tảng cho thành công trong tương lai.
Bên cạnh đó, chương trình đào tạo cũng chú trọng đến việc nâng cao kỹ năng tiếng Anh và kỹ năng Tin học cho học viên trong giao tiếp hàng ngày và trong nghiệp vụ chuyên môn.

Triển vọng nghề nghiệp

Sau khi tốt nghiệp, học viên có thể tìm thấy cơ hội nghề nghiệp tại các tổ chức, công ty, tập đoàn kinh tế – công nghiệp – giải trí trong và ngoài nước ở các lĩnh vực liên quan đến ngành Quan hệ công chúng.

Văn bằng tốt nghiệp

Sau khi hoàn thành chương trình tại Trung Tâm Đào Tạo Nghiệp Vụ Quốc Tế và đạt kỳ kiểm tra trình độ TOEFL hoặc TOEIC của Hội đồng Anh trên 500 điểm (không quá 2 năm) học viên sẽ được Viện Nghiên Cứu Châu Á cấp Chứng chỉ tốt nghiệp tương ứng với chuyên ngành đã đăng ký.

Kế hoạch xét tuyển

Trung Tâm Đào Tạo Nghiệp Vụ Quốc Tế xét tuyển vào tháng 10 và tháng 11 trong năm.

Để theo học chương trình Quan hệ công chúng tại Viện Nghiên Cứu Châu Á, học sinh phải đáp ứng điều kiện sau:

Tốt nghiệp PTTH hoặc tương đương (không giới hạn độ tuổi).

Để biết thêm thông tin về khóa học, vui lòng đăng ký vào ô bên dưới.
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Quan hệ công chúng (PR), khoa hoc quan ly

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Gỡ rối 10 câu hỏi hóc búa của nhà tuyển dụng

Các nhà tuyển dụng thường đặt ra những câu hỏi để đánh giá năng lực của bạn. Nhiều câu hỏi tưởng chừng như rất đơn giản, nhưng đó lại là câu hỏi hóc búa nhất nếu bạn không có cách trả lời khôn ngoan.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017