Khóa học quản trị kinh doanh quốc tế

Tổng quan chương trình Chương trình Quản trị kinh doanh quốc tế được đào tạo trong 36 tháng bao gồm các môn học chuyên ngành và các môn học kỹ năng Tin học và tiếng Anh.


Đặc điểm chương trình

Chương trình Quản trị kinh doanh quốc tế đem đến những cơ hội để học viên có thể tiếp cận được các khía cạnh khác nhau của ngành quản trị kinh doanh, những quy luật cũng như cơ cấu hoạt động của việc kinh doanh trong nền kinh tế thị trường để quản lý doanh nghiệp một cách khoa học và có hiệu quả cao.
Ngoài kiến thức chuyên ngành, chương trình cũng giúp học viên phát triển kỹ năng giải quyết vấn đề, vận dụng kiến thức về kinh tế, chính trị, văn hoá của mình để đưa ra những chiến lược phát triển kinh doanh.

Chương trình cũng đem đến cho học viên những hiểu biết thiết yếu trong điều hành hoạt động, mạng lưới kinh doanh và việc ứng dụng kiến thức đã học trong công việc.
Bên cạnh đó, chương trình đào tạo cũng chú trọng đến việc nâng cao kỹ năng tiếng Anh và kỹ năng Tin học cho học viên trong giao tiếp hàng ngày và trong nghiệp vụ chuyên môn.
Các khoá thực tập tại các công ty và tổ chức giúp học viên của Viện gặt hái được những kinh nghiệm thực tiễn làm nền tảng cho thành công trong tương lai.

Triển vọng nghề nghiệp

Sau khi tốt nghiệp, học viên có thể tìm thấy cơ hội nghề nghiệp tại các tổ chức, công ty, tập đoàn kinh tế – công nghiệp – giải trí trong và ngoài nước ở các lĩnh vực liên quan đến Quản trị kinh doanh.
Văn bằng tốt nghiệp

Sau khi hoàn thành chương trình tại Trung Tâm Đào Tạo Nghiệp Vụ Quốc Tế và đạt kỳ kiểm tra trình độ TOEFL hoặc TOEIC của Hội đồng Anh trên 500 điểm (không quá 2 năm) học viên sẽ được Viện Nghiên Cứu Châu Á cấp Chứng chỉ tốt nghiệp tương ứng với chuyên ngành đã đăng ký.

Kế hoạch xét tuyển

Trung Tâm Đào Tạo Nghiệp Vụ Quốc Tế xét tuyển vào tháng 10 và tháng 11 trong năm.
Để theo học chương trình Quản trị kinh doanh quốc tế tại Viện Nghiên Cứu Châu Á, học sinh phải đáp ứng điều kiện sau:

Tốt nghiệp PTTH hoặc tương đương (không giới hạn độ tuổi).

Đơn xin xét tuyển xin liên hệ trực tiếp Phòng giáo vụ của Viện theo địa chỉ:


18A2 Cộng Hoà – Quận Tân Bình – Tp.HCM
177Bis Cao Thắng – Phường 12 – Quận 10 – Tp.HCM

Học phí của chương trình Quản trị kinh doanh quốc tế là 13.800.000/năm không bao gồm giáo trình, chi phí sinh hoạt dã ngoại, chi phí giao lưu, thực tập trong và nước ngoài và lệ phí thi TOEFL  hoặc TOEIC  quốc tế.

Để biết thêm thông tin về khóa học, vui lòng liên hệ:

Trung tâm Đào tạo Nghiệp vụ Quốc tế, Viện Nghiên Cứu Châu Á
 
Địa chỉ:

    * 177 Bis Cao Thắng (nối dài), Quận 10, Tp. HCM
    * 18A2 Cộng Hòa, Quận Tân Bình, TP. HCM

Điện thoại:
(84-8) 6296 1388 - 6296 1390


Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Khóa học quản trị kinh doanh quốc tế, khoa hoc quan ly

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Cách giải quyết mẫu thuẫn nơi công sở

Môi trường làm việc mang tính cạnh tranh cao như công sở dễ dẫn đến những hiểu lầm không đáng có. Giải quyết mâu thuẫn là điều nên làm nếu bạn không muốn bị cô lập.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017