Phương án tuyển sinh của ĐH Kinh tế kỹ thuật Bình Dương

Theo thông tin tuyển sinh của Trường Đại học kinh tế kỹ thuật Bình Dương, năm 2015, trường đưa ra 2 phương án xét tuyển dựa vào kết quả thi THPT quốc gia và kết quả học bạ.

Cụ thể, trường sẽ dành 30% tổng chỉ tiêu để xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia do các trường đại học chủ trì và dành 70% tổng chỉ tiêu để xét tuyển dựa trên cơ sở kết quả học tập ở bậc trung học phổ thông.

Tổng chỉ tiêu tuyển sinh năm 2015 của Đại học kinh tế kỹ thuật Bình Dương dự kiến xác định là 1.500, trong đó: đại học chính quy 900 chỉ tiêu, cao đẳng chính quy 600 chỉ tiêu. Trường sẽ xét tuyển thí sinh trên cả nước.

Phương án tuyển sinh của ĐH Kinh tế kỹ thuật Bình Dương

Ảnh minh họa

Để được xét tuyển vào trường thí sinh phải có đủ các điều kiện: Đã được công nhận tốt nghiệp trung học phổ thông trong thời gian 3 năm gần đây, tính đến thời điểm nộp hồ sơ xét tuyển; Điểm trung bình cả năm học lớp 10 và 11 của tất cả các môn học cộng với điểm trung bình cộng cả năm học lớp 12 của các môn trong tổ hợp xét tuyển theo từng ngành phải từ 12 trở lên đối với hệ đại học và từ 11 điểm trở lên đối với hệ cao đẳng.

Năm 2015, ngoài các tổ hợp môn thi chung, Đại học kinh tế kỹ thuật Bình Dương có thêm tổ hợp môn thi Toán - Hóa - Sinh và Văn - Sử - Địa để xét tuyển vào một số ngành.

Điểm trúng tuyển vào trường sẽ được lấy từ cao xuống thấp theo tổng điểm 3 môn của kỳ thi THPT quốc gia theo khối thi đăng ký tương ứng, cộng với điểm ưu tiên theo khu vực và đối tượng (theo quy định hiện hành) cho đủ chỉ tiêu đã xác định.

Lịch tuyển sinh năm 2015 của Đại học kinh tế kỹ thuật Bình Dương sẽ chia làm 2 đợt: đợt 1 từ 25/7/2015 đến 28/8/2015, đợt 2 từ 10/9/2015 đến 12/10/2015. Trường sẽ công bố kết quả xét tuyển chậm nhất sau 3 ngày kể từ ngày kết thúc mỗi  đợt xét tuyển. Thí sinh nhận được kết quả trúng tuyển sẽ làm thủ tục nhập học sau 1 tuần mỗi  đợt xét tuyển.

Theo VnMedia, tin gốc: http://vnmedia.vn/VN/xa-hoi/dan-sinh/phuong-an-tuyen-sinh-cua-dh-kinh-te-ky-thuat-binh-duong-20-3425395.html

Tuyển sinh 2015, chỉ tiêu tuyển sinh, kỳ thi THPT quốc gia

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Phương án tuyển sinh của ĐH Kinh tế kỹ thuật Bình Dương, Tuyển sinh 2015, chỉ tiêu tuyển sinh, kỳ thi THPT quốc gia

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017