Phát động cuộc thi viết thi UPU 42 cho học sinh tại Đà Nẵng

Tại cuộc thi viết thư UPU 41, TP Đà Nẵng có 59.326 bức thư tham gia dự thi. Trong tổng số 39 bức thư đạt giải cấp quốc gia, Đà Nẵng có 5 bức thư đạt giải, gồm 3 giải Ba, 2 giải Khuyến khích

Tin tức: GIÁO DỤC / DU HỌC / TUYỂN SINH / HỌC BỔNG / TRƯỜNG QUỐC TẾ

Đà Nẵng phát động cuộc thi viết thư UPU 42

Chiều nay, 13/12/2012, Bưu điện TP Đà Nẵng phối hợp với Sở TT&TT, Sở GD&ĐT, Thành Đoàn Đà Nẵng đã tổ chức Lễ phát động cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 42.

Bà Nguyễn Thị Khánh Nga, Phó Giám đốc Bưu điện TP Đà Nẵng cho biết: Tại cuộc thi viết thư UPU 41, TP Đà Nẵng có 59.326 bức thư tham gia dự thi. Trong tổng số 39 bức thư đạt giải cấp quốc gia, Đà Nẵng có 5 bức thư đạt giải, gồm 3 giải Ba, 2 giải Khuyến khích, ngoài ra còn có 3 giải tập thể cho 3 trường. Những con số này khẳng định Đà Nẵng tiếp tục là thành phố tổ chức tốt, đạt được kết quả cao trong các kỳ dự thi viết thư UPU.

 

Học sinh Đà Nẵng tham gia viết thư UPU 42


Tiếp tục triển khai tổ chức cuộc thi

Đà Nẵng là một trong những địa phương nằm trong top đầu về thành tích viết thư UPU. Học sinh Đà Nẵng đã từng đoạt Huy chương Bạc, Huy chương Vàng quốc tế tại UPU 38, UPU 39… Để tiếp tục giữ vững “phong độ” của đơn vị nhiều năm liền đạt giải cao trong các kỳ thi viết thư quốc tế UPU, tại lễ phát động UPU 42, ông Nguyễn Minh Hùng, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Đà Nẵng đã chỉ đạo các trường trên địa bàn TP Đà Nẵng tiếp tục triển khai tổ chức cuộc thi một cách bài bản, tập huấn cho giáo viên, học sinh, đặc biệt chú trọng việc tuyên truyền đến phụ huynh học sinh để phụ huynh nắm được ý nghĩa, mục đích cuộc thi, từ đó tạo điều kiện hỗ trợ các em học sinh tốt hơn để có thể đạt kết quả tốt nhất.

Được biết chủ đề cuộc thi năm nay là: “Hãy viết thư để nói tại sao nguồn nước là quý” (“Write a letter about why water is precious”) nhằm hưởng ứng thập niên hành động “nước đối với cuộc sống 2005-2015”.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Phát động cuộc thi viết thi UPU 42 cho học sinh tại Đà Nẵng, Đà Nẵng phát động cuộc thi viết thư UPU 42, Phát động cuộc thi viết thi UPU 42 cho học sinh tại Đà Nẵng, học sinh, sinh viên, sinh viên đà nẵng, học sinh đà nẵng, thông tin tuyển sinh, giáo dục đà nẵng

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Vấn nạn hội phụ huynh lạm thu

TS Vũ Thu Hương, giảng viên ĐH Sư phạm Hà Nội, cho rằng cần dẹp bỏ ban đại diện cha mẹ học sinh bởi đây chính là nơi tiếp tay cho lạm thu trong trường học.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017