Phấn khởi điểm thi tốt nghiệp THPT 2014

Theo báo cáo nhanh các sở Giáo dục đểm thi tốt nghiệp 2014 cao hơn, kết quả thi những môn đã chấm xong khả quan hơn so với kỳ thi tốt nghiệp THPT năm trước.
: Nhận điểm thi tốt nghiệp 2014 bằng cách soạn:

DDT Mã Tỉnh SBD gửi 8785

Đó là chia sẻ của một số lãnh đạo Sở GD&ĐT với báo Giáo dục và Thời đại sau khi tạm hoàn tất phần chấm kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay.

Điểm thi tốt nghiệp 2014 cao hơn năm trước

Kom Tum: Giám đốc Sở GD&ĐT Nguyễn Sỹ Thư cho biết thời điểm này Sở đã hoàn tất chấm thi các môn tự chọn, bao gồm: Lịch sử, Địa lý, Sinh học, Hóa học, Vật lý và Ngoại ngữ. Riêng môn Ngữ văn và Toán sẽ chấm xong trong sáng (14/6).

Khẳng định công tác chấm được thực hiện nghiêm túc, đúng quy trình, ông Nguyễn Sỹ Thư cũng cho rằng: Năm nay, với đổi mới rút xuống còn 4 môn thi, thí sinh được tự chọn môn thi theo năng lực, sở trường và định hướng nghề nghiệp nên học sinh có động cơ học tập hơn.

Có lẽ, đó là lý do sơ bộ kết quả thi những môn đã chấm xong khả quan hơn so với kỳ thi tốt nghiệp THPT năm trước.

“Kết thúc chấm thi trong sáng nay, Sở GD&ĐT sẽ báo cáo kết quả với Bộ GD&ĐT và công bố kết quả tốt nghiệp tạm thời trước ngày 18/6” - ông Nguyễn Sỹ Thư cho hay.

Điểm thi tốt nghiệp cao hơn năm trước

Điểm thi tốt nghiệp 2014 cao hơn năm trước

An Giang: Cũng chia sẻ kết quả tốt nghiệp khả quan, Giám đốc Sở GD&ĐT  - ông La Công Tâm - cho biết: Thời điểm này, Sở đã hoàn thành chấm thi các môn trắc nghiệm; các môn tự luận sẽ hoàn thành chấm trong sáng nay.

Sau khi vào điểm và công bố kết quả lên Bộ theo quy trình, Sở An Giang sẽ công bố điểm thi tốt nghiệp trên website của Sở, thời gian dự kiến ngày 16/6 tới.

Bình Định: Sở GD&ĐT đã chấm xong các môn trắc nghiệm từ ngày 12/6; với các môn tự luận, hôm nay (14/6) cố gắng cơ bản hoàn thành để có thể công bố điểm tốt nghiệp vào 16/6.

Chia sẻ về kết quả bài thi, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Bình Định Đào Đức Tuấn cho biết: những môn Toán, Lịch sử và Địa lý chất lượng bài làm tốt; số lượng điểm giỏi ( 8 - 9 điểm) với 3 môn này khá nhiều.

Riêng môn Văn, phổ điểm rơi chủ yếu vào khoảng từ 5 - 7 điểm, không có bài làm xuất sắc, nổi trội như 2 năm về trước.

Nhận định Bình Định vốn có kết quả thi tốt nghiệp khá ổn định, ông Đào Đức Tuấn cũng đưa thông tin điểm tốt nghiệp của thí sinh trong tỉnh sẽ được công bố vào 16/6 tới.

Báo Giáo dục thời đại

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Phấn khởi điểm thi tốt nghiệp THPT 2014, Điểm thi tốt nghiệp 2014 , thi tốt nghiệp

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 1 bình luận)

điểm thi THPTTH 2014
xem điểm thi2014
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017