Những lưu ý khi nộp đơn xin nhập học các trường tại Singapore

(Du học Singapore) Các trung tâm tư vấn du học có thể tư vấn giúp bạn về các chương trình học, trường học cũng như cách nộp đơn xin học. Các trung tâm này cung cấp cho bạn dịch vụ du học trọn gói.

Sự kiện: Du học Singapore

Làm cách nào tôi có được thông tin về trường học, khoá học và học phí?

Bạn có thể:

 • Hỏi thông tin tại Trung tâm Thông tin Singapore gần nhất
 • Tham khảo trang web Giáo dục Singapore tại địa chỉ: www.singaporeedu.gov.sg
  • Vào mục "Chương trình giáo dục", chọn "Các viện đào tạo", vào phần "Tìm kiếm các khoa học" hoặc "Tìm kiếm các trường học", sau đó nhập từ về khoá học hoặc trường học vào mục chức năng "Tìm kiếm bằng từ khoá"
  • Gởi Email những yêu cầu của bạn đến địa chỉ [email protected]
 • Tham khảo sách Hướng dẫn về Giáo dục Singapore có sẵn tại:
  • Cục Xúc tiến Giáo dục Singapore, Tổng cục Du lịch Singapore; hoặc
  • Trung tâm Thông tin Singapore gần nhất
 • Tham khảo ý kiến của các trung tâm tư vấn du học danh tiếng

Những lưu ý khi nộp đơn xin nhập học các trường tại Singapore

Những lưu ý khi nộp đơn xin nhập học các trường tại Singapore

Liệu tôi có thể nộp đơn xin học trực tiếp hay bắt buộc phải thông qua các trung tâm tư vấn du học?

Các trung tâm tư vấn du học có thể tư vấn giúp bạn về các chương trình học, trường học cũng như cách nộp đơn xin học. Các trung tâm này cung cấp cho bạn dịch vụ du học trọn gói.

Bạn cũng có thể nộp đơn trực tiếp vào trường học mà bạn để chọn.

Nếu như bạn sử dụng dịch vụ của các trung tâm tư vấn du học, bạn nên lưu ý những điểm sau trước khi chọn một trung tâm du học:

 • Tham khảo ý kiến và lời khuyên từ bạn bè, bạn học, người thân hoặc đồng nghiệp
 • Lên danh sách tuyển chọn các trung tâm du học uy tín
 • Hỏi thông tin tại Trung tâm Thông tin Singapore gần nhất; trung tâm có thể cung cấp cho bạn danh sách các công ty du học danh tiếng và uy tín để bạn tham khảo

Tôi cần phải lưu ý những điểm quan trọng nào khi nộp đơn xin học?

Trường học nên cung cấp thông tin rõ rang và chính xác về khoá học, các điều kiện nhập học, hướng dẫn về khoá học, học phí và các chi phí khác cũng như các điều kiện và điều khoản liên quan đến việc huỷ bỏ khoá học và chính sách hoàn trả học phí. Trường cũng nên nêu rõ các dịch vụ của trường cho học sinh quốc tế.

Đối với các Tổ chức Giáo dục Tư nhân (PEOs), tất cả các điều kiện và điều khoản liên quan đến việc đăng ký khoá học của bạn sẽ được nêu trong một Hợp đồng chuẩn mà Tổ chức Giáo dục Tư nhân đó sẽ ký với bạn.

Xin vui lòng nhấp chuột vào đây (A) để có danh sách các câu hỏi tiêu biểu mà bạn nên lưu ý khi nộp hồ sơ xin học.

Đối với các Trường Tư thục hay các Tổ chức Giáo dục Tư nhân, bằng cách nào tôi có thể biết được liệu Tổ chức Giáo dục Tư nhân mà tôi nộp đơn xin học có uy tín và có đáng tin cậy hay không?

Bạn nên nộp đơn xin học tại các Tổ chức Giáo dục Tư nhân có áp dụng Chính sách bảo vệ sinh viên (SPS) (có hiệu lực từ ngày 1 tháng 12 năm 2004). Bên cạnh đó, nếu như bạn nộp đơn xin học tại các Tổ chức Giáo dục Tư nhân đạt được Chứng nhận chất lượng (chứng nhận SQC dành cho cac PEO), điều đó có nghĩa là bạn được nằm trong diện xét cấp thị thực nhanh, và được miễn đóng tiền ký quỹ an ninh.

(Chứng nhận CaseTrust trong Giáo dục là chính sách mới được giới thiệu vào tháng 9 năm 2004 nhằm bảo vệ quyền lợi của sinh viên nước ngoài đang học tập tại các Tổ chức Giáo dục Tư nhân ở Singapore. Việc đăng ký tham gia chương trình của các Tổ chức Giao dục Tư nhân đã bắt đầu tiến hành và sẽ hoàn tất vào tháng 9 năm 2005. Danh sách cập nhật các Tổ chức Giáo dục Tư nhân tham gia sẽ được công bố vào tháng 12 năm 2004.)

Xin vui lòng tham khảo các trang web sau đây để có danh sách đầy đủ các Tổ chức Giáo dục Tư nhân có áp dụng:

Du học, du học Singapore, thủ tục du học, chi phí du học Singapore

Đăng ký nhận thêm thông tin du học Singapore qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh (Nguồn: Tổng cục DL Singapore)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Những lưu ý khi nộp đơn xin nhập học các trường tại Singapore, Những lưu ý khi nộp đơn xin nhập học các trường tại Singapore, Singapore, du hoc Singapore, thu tuc du hoc, hoc bong du hoc, Các trường tư thục tại Singapore, EduTrust, chung nhan EduTrust

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017