Nhiều học bổng toàn phần tại Canada, Singapore và Brunei

Chính phủ Singapore, Brunei và chương trình học bổng Canada dành cho khối Pháp ngữ (PCBF) thông báo cấp nhiều học bổng toàn phần cho ứng viên Việt Nam trong năm 2014.

Trong đó, Chính phủ Singapore cấp học bổng toàn phần năm 2015 cho công dân Việt Nam để học chương trình đại học tại Trường ĐH Quốc gia Singapore (NUS), Trường ĐH Công nghệ Nanyang (NTU) và Trường ĐH Quản trị Singapore (SMU). Đối tượng dự tuyển là học sinh đang học lớp 12 hoặc sinh viên năm 1 và 2 ĐH.

Chính phủ Brunei Darussalam cấp học bổng toàn phần, bao gồm vé máy bay khứ hồi, học phí, sinh hoạt phí, bảo hiểm y tế và tài liệu học tập... cho ứng viên theo học tại ba cơ sở đào tạo của Brunei Darussalam: Universiti Brunei Darussalam (UBD), Universiti Islam Sultan Sharif Ali (UNISSA) và Institut Teknologi Brunei (ITB) ở các trình độ tiến sĩ, thạc sĩ và cử nhân.

Năm 2015, chương trình PCBF dự kiến cấp cho Việt Nam tối đa 16 học bổng để đi học về các ngành khác nhau tại các cơ sở đào tạo đại học giảng dạy bằng tiếng Pháp của Canada. Chi tiết xem tại Giỏi tiếng pháp, nhận học bổng đi Canada

Tham khảo các chương trình học bổng chính phủ:

Theo Báo Tuổi trẻ, tin gốc: http://tuoitre.vn/tin/giao-duc/du-hoc/20141121/nhieu-hoc-bong-toan-phan-tai-canada-singapore-va-brunei/674421.html

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Nhiều học bổng toàn phần tại Canada, Singapore và Brunei, du học, học bổng chính phủ, du học 2015

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017