Nhanh tay đăng ký học bổng Chevening

Theo thông tin từ Bộ Giáo dục và Đào tạo, học bổng Chevening là chương trình học lấy bằng Thạc sỹ tdành cho công dân Việt Nam tại các trường ĐH, Học viện chuyên ngành tại Anh. học bổng này không áp dụng với chương trình đào tạo Tiến sỹ, ĐH

Sự kiện: Học bổng du học

Du học Anh: Học bổng Chevening

Ngày 15/12, Đại sứ quán Anh tại Việt Nam thông báo chương trình học bổng Chevening lấy bằng Thạc sỹ tại Anh dành cho công dân Việt Nam.

Trong 18 năm qua đã có 250 cán bộ Việt Nam được hưởng lợi từ chương trình học bổng Chevening.  Hiện tại, Đại sứ quán Anh đang tiếp nhận đơn đăng ký xin học bổng chương trình Chevening năm học 2012 - 2013. Số lượng học bổng 02. Những ứng viên có nhu cầu nộp hồ sơ trực tuyến qua trang E-Chevening hạn nộp hồ sơ ngày 23 tháng 1 năm 2012.

 

Học bổng du học

Học bổng du học

 


Theo thông tin từ Bộ Giáo dục và Đào tạo, học bổng Chevening là chương trình học lấy bằng Thạc sỹ tdành cho công dân Việt Nam tại các trường ĐH, Học viện chuyên ngành tại Anh. học bổng này không áp dụng với chương trình đào tạo Tiến sỹ, ĐH hoặc các khóa đào tạo lấy chứng chỉ hành nghề (như ACCA, RIBA, ICSA, ...)

Chương trình học bổng Chevening 2012-2013 ở Việt Nam sẽ tập trung vào 7 lĩnh vực ưu tiên, đó là: Hợp tác chính trị - ngoại giao; Các vấn đề toàn cầu và khu vực; Thương mại và đầu tư; Phát triển kinh tế - xã hội bền vững; Giáo dục, đào tạo, khoa học và công nghệ; An ninh và quốc phòng  và Giao lưu nhân dân.

Một suất học bổng Chevening toàn phần sẽ bao gồm: Lệ phí xin thị thực vào Vương quốc Anh, một vé máy bay khứ hồi đến Vương Quốc Anh, toàn bộ học phí (không vượt quá 12.000 bảng Anh một năm), và sinh hoạt phí hàng tháng cùng với một số phụ cấp.

Ứng viên yêu cầu tốt nghiệp ĐH lợi khá, giỏi trở lên, chứng tỏ có tiềm năng tiến xa trong sự nghiệp, có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc và không phải là nhân viên của Đại sứ quán Anh, Hội đồng Anh và Bộ Phát triển Quốc tế Anh tại Việt Nam, có trình độ tiếng Anh tốt, đạt được điểm IELTS (Hệ thống Kiểm tra Anh ngữ Quốc tế) tối thiểu là 6,5 (tương đương 600 điểm TOEFL).

Mọi thắc mắc liên quan đến Chương trình học bổng Chevening cũng như quy trình tuyển chọn, xin liên hệ Mrs Trần Thị Hồng Gấm, Hội đồng Anh Hà Nội vào các buổi chiều từ thứ 2 đến thứ 6, theo số điện thoại  (04) 37281938 begin_of_the_skype_highlighting hoặc truy cập vào: www.educationuk.org/vietnam để biết thêm chi tiết.

Du học, hội thảo du học, học bổng du học

Đăng ký nhận thêm thông tin về hội thảo du học qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh (educationuk)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Nhanh tay đăng ký học bổng Chevening, Nhanh tay đăng ký học bổng Chevening, Chevening, hoc bong Chevening, dang ky hoc bong Chevening, hoc bong chinh phu

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017