Ngôn ngữ khi du học Thuỵ Sĩ

(Du học) Tại Thụy Sĩ, không những có thể học tập bằng 3 ngôn ngữ chính thức mà còn có thể học bằng tiếng Anh. Các trường đại học hiện đang cung cấp rất nhiều các chương trình cao học được dạy toàn bộ hoặc một phần bằng tiếng Anh.

Sự kiện: Du học, du học Thuỵ Sĩ

Ngôn ngữ khi du học Thuỵ Sĩ:


Năm học thường bắt đầu vào tháng 9 ở Thụy Sĩ. Các thí sinh nên liên hệ với các trường họ lựa chọn đúng thời điểm. Các trường đại học có thể cung cấp thông tin về học phí và học bổng. Ngoài học phí, các sinh viên cần chuẩn bị khoảng 16-24.000 franc Thụy Sĩ để chi tiêu hàng ngày tùy theo các yêu cầu của họ.

 

du hoc, du hoc thuy si, thu tuc du hoc, hoc bong du hoc, visa du hoc

Hình minh hoạ, chủ đề du học Thuỵ Sĩ

Có thể sử dụng tiếng Pháp, tiếng Đức và tiếng Ý khi du học Thuỵ Sĩ

Học phí ở các trường đại học công lập của Thụy Sĩ tương đối thấp. Tuy nhiên việc xin học ở các trường này không dễ vì đòi hỏi kiến thức kinh điển rất cao. Sinh viên cũng có thể lựa chọn bất cứ một chuyên ngành nào theo mong muốn như: Quản trị kinh doanh, tài chính kế toán, công nghệ thông tin, môi trường, v.v… được đào tạo bằng tiếng Pháp, Đức và Ý. Dịch vụ ngân hàng, khách sạn và du lịch là thế mạnh của giáo dục - đào tạo Thụy Sĩ.

Thụy Sĩ cũng có một hệ thống trường tư lên tới 250 trường. Hệ thống giáo dục tư thục quốc tế của Thụy Sĩ đã nổi tiếng thế giới qua hàng thế kỷ.

Các trường tư ở Thụy Sĩ độc lập với chính phủ. Học phí cao, chuẩn mực và đòi hỏi kiến thức kinh điển khác nhau rất nhiều giữa các trường. Sinh viên cần lựa chọn cẩn thận trường mình muốn theo học. Thời gian và sức lực bỏ ra trong việc này sẽ được đền đáp xứng đáng. Các trường tư đôi khi cũng được Chính phủ trợ giúp, đổi lại Chính phủ cũng có hình thức quản lý tương ứng. Vậy nên một số bằng cấp được Chính phủ Thụy Sĩ công nhận, một số khác lại không.

 


Video giới thiệu về Thuỵ Sĩ

 

Học ngành khách sạn tại Thuỵ Sĩ

Ngoài ra, Thụy Sĩ tự hào có các trường khách sạn tư thục và các trường đại học tư thục tốt nhất. Trại hè, các khóa đào tạo ngôn ngữ và nhiều lựa chọn chương trình học khác nhau tạo nên sự phong phú trong hệ thống giáo dục tư thục của Thụy Sĩ. Các trường hiện đang hợp tác với ngành du lịch của Thụy Sĩ nhằm phát huy và thúc đẩy giáo dục tư thục ở đất nước này.


Trước khi quyết định du học Thụy Sĩ bạn nên xác định thứ ngôn ngữ dạy tại trường mình muốn theo học  là tiếng Pháp, Đức, Ý hay tiếng Anh (rất nhiều trường đặc biệt là các trường chuyên ngành Khách sạn du lịch nằm trong cộng đồng Pháp ngữ nhưng chương trình học lại bằng tiếng Anh) để đảm bảo thành công khi du học.

Du học, du học Thuỵ Sĩ, thủ tục du học Thuỵ Sĩ, học bổng du học

Đăng ký nhận thêm thông tin du học Thuỵ Sĩ qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Ngôn ngữ khi du học Thuỵ Sĩ, Ngôn ngữ khi du học Thuỵ Sĩ, du hoc, du hoc thuy si, hoc bong, hoc bong du hoc thuy si, hoc bong du hoc, thủ tục du học, thủ tục du học thuỵ sĩ, thông tin du học

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 4 bình luận)

tư vấn du học thụy sĩ
dạ có thể tư vấn thêm cho em về ngành khách sạn,du lịch,dịch vụ ngân hàng được không ạ?,và cho em hỏi trường dạy uy tín,chất lượng về các ngành trên được ko ạ?,và ngôn ngữ học là gì ạ?,cho e hỏi về học phí luôn ạ?,và sẽ có những khó khăn gì khi e học cũng như ở tại thụy sĩ ạ?em xin cảm ơn ạ
()()
Nhận thông tin du học học viện HTMi Thuỵ Sĩ
Thanks !
()()
nhan thông tin du hoc hoc vien HTMi Thuy Si
Thks add
()()
nhan thong tin du hoc Thuy Si
Nhan thong tin du hoc Thuy Si
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017