Ngày hội thông tin du học ILA: Bạn cần thông tin để quyết định đi du học?

Tại ngày hội thông tin du học ILA, bạn sẽ được cung cấp thông tin về chương trình trung học, dự bị đại học, chuyển tiếp đại học, các ngành học bậc đại học, học bổng, visa du học tại các quốc gia hàng đầu về du học như Mỹ, Anh, Úc, Canada và Singapore.

Các học sinh sẽ được miễn phí xét hồ sơ nhập học tại chỗ; phỏng vấn các học bổng có giá trị 10% - 50% học phí, tùy năng lực học tập của học sinh.

Phụ huynh, học sinh tham dự còn nhận được nhiều phần quà dễ thương khi đến với ngày hội cũng như những ưu đãi đặc biệt khi đăng ký du học tại Trung tâm tư vấn du học ILA.

Trong thời điểm “quyết định” cho kỳ nhập học cuối cùng tháng 9-10 năm 2014, Trung tâm Tư vấn Du học ILA dành những ưu đãi đặc biệt như:

  • Tặng 100% phí visa Mỹ
  • Tặng 50% phí visa Anh và Úc
  • Tặng IPad mini

Để đăng ký tham dự, vui lòng liên hệ:

ILA Du học

Các chương trình tại ngày hội thông tin du học gồm có:

1. Mỹ với hệ thống các trường Đại học hàng đầu thế giới và chương trình đào tạo xuất sắc gần như trong mọi lĩnh vực. Giáo trình mang tính ứng dụng cao, phù hợp với mọi đối tượng. Hệ thống các trường đối tác của Study Group, UTP và Cats Academy Boston  tại Mỹ giúp các học sinh, sinh viên có nhiều lựa chọn thích hợp từ bậc Trung học, Đại học đến bậc Thạc sĩ.

Ngày hội thông tin du học ILA

Ngày hội thông tin du học ILA: Bạn cần thông tin để quyết định đi du học?

Thông tin học bổng tại Mỹ:

  • Học bổng có giá trị lên đến USD 4,000 cho chương trình Đại học Năm 1 tại James Madison University, Roosevelt University, Maine University, University of Southern Maine
  • Học bổng trị giá USD 10,000 cho mỗi năm học tại University of Vermont.
  • Học trị giá USD 40,000 cho sinh viên Đại học tại Widener University.

2. Anh với một nền giáo dục chất lượng hàng đầu thế giới, Vương quốc Anh là nơi hơn 800.000 sinh viên nước ngoài hiện đang học tập. Những khóa học tiên tiến nhất sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng thú vị và hơn hết là bằng cấp có giá trị trên toàn thế giới, môi trường sống và học tập tốt nhất dù các bạn học tại các thành phố lớn hay nhỏ.

Học bổng Bellerbys College

- Học bổng hữu nghị: Đối với tất cả học sinh đăng ký nhập học các chương trình tại Bellerbys trị giá 12% học phí.

- Chương trình GCSE: Học bổng trị giá 15%, 20%, 40% và 50% nếu hội tụ các điều kiện yêu cầu.

- Học bổng A - level: Học sinh đến từ các trường PTTT đều có thể đăng ký xin học bổng trị giá 20% hoặc 40% nếu hội tụ các điều kiện yêu cầu.

- Học bổng hữu nghị đặc biệt chương trình Dự bị Đại học tại Bellerbys Oxford: Học bổng hữu nghị £4,770 (3 học kỳ). Số lượng có hạn và nhà trường chỉ xét cấp khi học bổng vẫn còn.

- Đã có anh em học tại Bellerbys: Các học sinh có anh em trong gia đình đã/đang theo học tại trường sẽ được giảm 10% học phí.

Chương trình Dự bị quốc tế tại Anh Quốc

- Học bổng khuyến học trị giá £ 1,500/năm áp dụng cho các chương trình học: Dự bị Đại học, Diploma, Pre-Master

3. Úc với hệ thống các trường có tên tuổi và thứ hạng như trường University of Sydney, Univeristy of Western Australia, Taylor College, Charles Sturt University, Flinders University

- Khoa Dự bị Quốc tế - Đại học Flinders: Học bổng trị giá 25% - 50% các khóa Dự bị Đại học & Cao đẳng Thương mại.

- Taylors College: Học bổng trị giá 25% - 50% các khóa PTTH, Dự bị Đại học Sydney, Tây Úc & Cao đẳng Thương mại, Tây Úc.

- Đại học Charles Sturt: Học bổng trị giá 20% của 8 môn học đầu tiên.

Ngày hội thông tin du học ILA

4. New Zealand với hệ thống các trường uy tín như trường AUT University, Taylors College Auckland, University of Auckland, Massey University

5. Canada với nền giáo dục chất lượng cao, bằng cấp được công nhận quốc tế và cơ hội ở lại làm việc, nhập cư sau khi tốt nghiệp, Canada gần đây được chọn là một trong những nơi tốt nhất trên thế giới để học tập (United Nations).

- Học bổng có giá trị lên đến USD 4,000 cho chương trình Đại học năm 1

6. Ai-len: với 2 trường Đại học Trinity College Dublin và trường University College Dublin

-Học bổng lên tới £ 10,000 cho 4 năm học tại University College Dublin

Trung tâm Tư vấn Du học ILA.

Là một trong những Trung tâm tư vấn du học lớn có uy tín hàng đầu tại Việt Nam, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, ILA sẽ giúp phụ huynh và học sinh chọn được ngôi trường phù hợp với năng lực học tập, khả năng tiếng Anh, sở thích về ngành nghề, và tình hình tài chính của gia đình.

Để biến ước mơ du học thành hiện thực thì khâu chuẩn bị hồ sơ xin visa cũng không kém quan trọng, các chuyên viên tư vấn du học ILA có nhiều năm kinh nghiệm từ việc làm hồ sơ thực tế, luôn cập nhật những chính sách visa mới nhất, và hiểu rõ những yêu cầu của viên chức lãnh sự cũng như biết cách đáp ứng những yêu cầu khắt khe đó. Do vậy, điều đáng tự hào là hàng năm tỷ lệ thành công visa của ILA lên đến 98%.

Ngoài ra, để giúp phụ huynh chứng kiến sự thành tài của học sinh, ILA sẵn sàng hổ trợ phụ huynh làm hồ sơ xin visa qua dự lễ tốt nghiệp của con.

Theo Trung tâm tư vấn Du học ILA

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Ngày hội thông tin du học ILA: Bạn cần thông tin để quyết định đi du học?,

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017