Luyện thi IELTS chuyên sâu

(Tiếng anh) Được thử sức với các bài thi mô phỏng hàng tháng để cọ sát với mọi dạng đề thi, nhằm trang bị cho học viên kiến thức tốt nhất cho kỳ thi chính thức.

Sự kiện: Ngoại ngữCấu trúc khóa học
- Thời lượng khóa học: 60 giờ, kéo dài 13 tuần học( 1.5 giờ / buổi – 40 buổi)
- Khóa học bao gồm 3 cấp độ:

Lịch thi IELTS 2012 tại Hội Đồng Anh, Ngày thi IELTS, Luyện thi IELTS, Các bước đăng ký thi IELTS, Cách đăng ký thi IELTS, Nơi đăng ký thi IELTS, Chứng chỉ IELTS, Bài thi IELTS, Những nước công nhận IELTS, luyện thi chứng chỉ IELTS, bài thi viết IELTS, bài thi nói IELTS, kinh nghiệm thi IELTS, đề thi IELTS, thời gian thi IELTS, nơi thi IELTS, bằng IELTS, điểm thi IELTS cao nhất, ngày tổ chức thi IELTS, lệ phí thi IELTS, hội đồng anh, british council, tổ chức công nhận IELTS, các nước công nhận chứng chỉ IELTS


IELTS Insight – Trình độ Pre-intermediate: Là khóa học tiền IELTS cung cấp cho học viên vốn từ vựng và ngữ pháp cơ bản cần thiết với việc luyện tập có định hướng nhằm phát triển các kỹ năng tiếng Anh, giúp các học viên nâng cao sự tự tin và khả năng ngôn ngữ tốt nhất để chuẩn bị bước vào các khóa học chuyên sâu và nâng cao IELTS “Foundation” và “Graduation”. Giáo trình: Cambridge Grammar for IELTS (Author: Diane Hopkins)

IELTS Foundation – Trình độ Intermediate hoặc cao hơn: IELTS Foundation không chỉ nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh tổng quát và giao tiếp trong cuộc sống mà còn cung cấp tiếng Anh học thuật sử dụng trong học tập và nghiên cứu. Đồng thời các học viên sẽ được làm quen với các chiến lược và kỹ năng làm bài cần thiết để hoàn thành bài thi IELTS tốt nhất. Sau khi kết thúc khóa học, học viên có thể đạt điểm IELTS từ 4.0 – 5.5. Giáo trình: IELTS Foundation (Author: Rachael Roberts, Gakonga)

IELTS Graduation – Trình độ UpperIntermediate hoặc cao hơn: Khóa học chuẩn bị một cách toàn diện nhất cho các học viên hoàn thành bài thi IELTS mang tính học thuật, giúp các bạn cải thiện, nâng cao thi điểm thi IELTS của mình. Các học viên không chỉ được cung cấp đầy đủ và thiết thực các thông tin về các phần thi kỹ năng của bài thi IELTS mà còn khai thác các kỹ năng, cách thức để hoàn thành xuất sắc bài thi của mình với kết quả tốt nhất. Sau khi kết thúc khóa học, học viên có thể đạt điểm IELTS từ 5.5 – 7.5. Giáo trình: IELTS Graduation (Author:Mark Allen, Debra Powell, Dickie Dolby)

Lợi ích khi tham gia khóa học

- Được tham gia một khóa học chuyên sâu, đủ thời lượng (60 giờ) để củng cố, nâng cao kiến thức, kỹ năng cần thiết cho 1 kỳ thi quan trọng và căng thẳng như IELTS.
- Được đào tạo trực tiếp bởi Giám đốc trung tâm – Neil Wragg, giáo viên IELTS giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, với phương pháp giảng dạy nghiêm túc, sáng tạo.
- Được thử sức với các bài thi mô phỏng hàng tháng để cọ sát với mọi dạng đề thi, nhằm trang bị cho học viên kiến thức tốt nhất cho kỳ thi chính thức.
- Lớp học với quy mô nhỏ (12 – 15 học viên/lớp), rất quan trọng để học viên được chăm sóc tận tình bởi giáo viên ở kỹ năng Viết (Essay) và Nói (Pronunciation & Intonation)
- Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại bao gồm phòng Lab và Interative Board. Học viên được tiếp cận nguồn tài nguyên sách phong phú, liên tục cập nhật.

Lịch học và ngày khai giảng

- 3 buổi/ tuần
- Hai / Tư / Sáu hoặc Ba / Năm / Bảy theo lịch đăng ký của học viên
- Khai giảng dự kiến vào ngày 15 hàng tháng

Học phí
- Kiểm tra đầu vào: MIỄN PHÍ
- Học phí chính thức:

Cấp độ Insight (30% giáo viên Bản ngữ) - 60 giờ - $ 209
Cấp độ Foundation (50% giáo viên Bản ngữ) - 60 giờ - $ 229
Cấp độ Graduation (50% giáo viên Bản ngữ) - 60 giờ - $ 229

Ưu đãi dành riêng cho học viên
- Tặng 5% học phí ngay khi đăng ký học
- Tặng thẻ Ưu đãi mua hàng Golden Key Plus tại trên 50 nhà sách, cửa hàng ăn uống, thời trang tại Hà Nội.

Đăng ký học
Học viên sẽ làm bài kiểm tra để xác định trình độ hiện thời tại Golden Key bao gồm bài viết (thời gian ấn định) và phần phỏng vấn với giáo viên bản ngữ.
Ngay bây giờ, các bạn hãy gọi điện tới Phòng Chăm sóc khách hàng của Golden Key để đăng ký kiểm tra đầu vào MIỄN PHÍ và tư vấn có định hướng khóa học phù hợp nhất với bạn nhé:

Đội ngũ giáo viên: Giáo viên IELTS giỏi, nhiều năm kinh nghiệm với phương pháp giảng dạy nghiêm túc, sáng tạo

Đăng ký nhận thêm thông tin về các Khóa Tiếng Anh qua email tại ô bên dưới:

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Luyện thi IELTS chuyên sâu, Lịch thi IELTS 2012 tại Hội Đồng Anh, Ngày thi IELTS, Luyện thi IELTS, Các bước đăng ký thi IELTS, Cách đăng ký thi IELTS, Nơi đăng ký thi IELTS, Chứng chỉ IELTS, Bài thi IELTS, Những nước công nhận IELTS, luyện thi chứng chỉ IELTS, bài thi viết IELTS, bài thi nói IELTS, kinh nghiệm thi IELTS, đề thi IELTS, thời gian thi IELTS, nơi thi IELTS, bằng IELTS, điểm thi IELTS cao nhất, ngày tổ chức thi IELTS, lệ phí thi IELTS, hội đồng anh, british council, tổ chức công nhận IELTS, các nước công nhận chứng chỉ IELTS

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ginseng English – Lấy Sự Tương Tác Làm Trọng Tâm Đào Tạo

Sự tương tác giữa giáo viên và học viên là một trong những yếu tố quyết định thành công trong việc học ngoại ngữ. Một trong những trường Anh ngữ chú trọng vào điều này là Ginseng English.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017