Lịch phỏng vấn chương trình học bổng A-Level Bellerbys

Trường Bellerbys có bề dày hơn 50 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo và chăm sóc sinh viên quốc tế. Tại đây, các em sẽ có được sự chuẩn bị vững vàng để học tập thành công trong môi trường đại học

DU HỌC - HỌC BỔNG - HỌC BỔNG DU HỌC - GIÁO DỤC - DU HỌC MỸ

Phỏng vấn học bổng A-Level Bellerbys

Thầy David Few, Giám đốc tuyển sinh của trường sẽ trực tiếp phỏng vấn học bổng lúc 16h - 17h ngày 8/1 tại phòng 3-4, tầng 1, Tháp Hà Nội, 49 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Trường Bellerbys có bề dày hơn 50 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo và chăm sóc sinh viên quốc tế. Tại đây, các em sẽ có được sự chuẩn bị vững vàng để học tập thành công trong môi trường đại học. Mỗi học sinh sẽ có một giáo viên phụ đạo riêng. Sĩ số lớp học ít giúp học sinh nhận được sự quan tâm tối đa từ thầy cô, những người có chuyên môn cao, tận tình và am hiểu các nhu cầu học tập của sinh viên quốc tế. Ngoài ra, trường có dịch vụ chọn trường đại học phù hợp với năng lực và tổ chức họp phụ huynh tại Việt Nam hàng năm để thông báo kết quả học tập của học sinh.

Trường dành cho sinh viên quốc tế Bellerbys có mạng lưới liên kết với 50 trường đại học đối tác cho chương trình dự bị đại học. Hơn 95% học sinh sau khi tốt nghiệp được chấp thuận vào các trường đại học hàng đầu tại Anh trong đó có Cambridge, Oxford…Trường có khu học xá tại London, Cambridge, Oxford và Brighton.

Bellerbys - khu học xá tại Cambridge.

Có nhiều học sinh Việt Nam Bellerbys đã đạt được thành tựu cao trên con đường học thuật, tiêu biểu như:

Tiến sĩ Nguyễn Hoàng Long, giảng viên người Việt tại trường Đại học danh tiếng Oxford.

Nguyễn Thùy Trang, học bổng toàn phần đại học Cambridge.

Phạm Lê Quỳnh Anh, học bổng trường Đại học Kinh tế London.

Các chương trình học bổng: Học bổng A - level giá trị cao nhất khoảng 405 triệu đồng và Học bổng hữu nghị trị giá khoảng 70 triệu đồng.


Tiến sĩ Nguyễn Hoàng Long (trái) - Giảng viên Đại học Oxford cùng em trai (cả hai đều là cựu học sinh tại trường Bellerbys).

Học bổng A level dành cho học sinh yêu thích và có nguyện vọng học tại trường. Học sinh cần có kết quả học tập xuất sắc trong hai năm học vừa qua với điểm trung bình 8 (nếu là loại khá thì có các thành tích học tập khác sẽ được xem xét). Các em cần thể hiện sự trưởng thành, năng động, sáng tạo, có khả năng lãnh đạo và am hiểu về chương trình của trường. Ngoài ra, học sinh cần vượt qua cuộc phỏng vấn bằng tiếng Anh với đại diện của trường.

Trường Bellerbys thường xuyên có những suất học bổng hỗ trợ học sinh Việt Nam. Thông tin về học bổng xem thêm tại đây.


Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Lịch phỏng vấn chương trình học bổng A-Level Bellerbys, Lịch phỏng vấn chương trình học bổng A-Level Bellerbys, Bellerbys, trường Bellerbys, tin trường Bellerbys, Bellerbys tuyển sinh, Bellerbys học bổng

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn


Kênh Tuyển Sinh ( Theo VNE)

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017