Làm thế nào đề tối đa hoá cơ hội thành công Visa?

Sinh viên khi đứng trước ngưỡng cửa du học thường có rất nhiều băn khoăn về kế hoạch học tập đạt hiệu quả nhất với điều kiện kinh tế phù hợp nhất, hay sự hoà nhập môi trường, văn hoá; nên chọn trường nào? Làm thế nào để đủ điều kiện đạt Visa?

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp? Làm thêm trong quá trình học như thế nào? Chi phí thực tế khi đi du học có sát với dự tính hay không? Tất cả những thắc mắc đó tưởng chừng rất khó khăn để cân nhắc thì đối với những bạn từng đến tham vấn tại EF lại hoá ra hết sức rõ ràng, dễ hiểu.

 

Làm thế nào đề tối đa hoá cơ hội thành công Visa? | Du học EF

Làm thế nào đề tối đa hoá cơ hội thành công Visa?


EF Education First

Được thành lập từ năm 1965, EF Education First đã tuyển sinh và đào tạo hàng triệu sinh viên quốc tế.  Đội ngũ tư vấn của EF là những người có kinh nghiệm thực tế, sống và làm việc tại nước ngoài nên dễ dàng hỗ trợ sinh viên trong việc định hướng, lựa chọn con đường học tập phù hợp nhất.

Tại Anh và Mỹ, hệ thống 20 trường của EF tọa lạc tại những thành phố lớn nổi tiếng như London, Cambridge, Oxford, New York, Boston, San Francisco, Los Angeles….. Tất cả các chương trình đào tạo Anh ngữ chuyên sâu, Cao đẳng, Dự bị Đại học, Dự bị Thạc sĩ & MBA của EF đều theo chuẩn quốc tế và được các trường đại học công nhận.

Hiểu rõ nguyện vọng của sinh viên và chăm chút cho chương trình đào tạo đã giúp EF trở thành một trong những Tổ chức giáo dục hàng đầu được tín nhiệm trong hơn 45 năm qua. Văn phòng Điều hành EF đã có mặt tại Việt Nam trên 10 năm và là địa chỉ đáng tin cậy cho nhiều thế hệ du học sinh. Phụ huynh và học sinh hãy đăng ký tham dự hội thảo cùng EF để được tìm hiểu rõ hơn về hệ thống giáo dục các nước cũng như được hỗ trợ tư vấn cho kế hoạch học tập tại nước ngoài và làm thế nào để tối đa hóa cơ hội thành công visa du học.

 

Lịch hội thảo Du học:

Chủ nhật, 9h30 ngày 14/07/2013

Hà Nội: Tầng trệt, toà nhà Hàng Hải

Số 01 Đào Duy Anh, Quận Đống Đa

ĐT: 04-3574.7340 (liên hệ Cô Oanh, Cô Dung)

Hội thảo trực tuyến

Thứ Năm, 18h30 ngày 11/07/2013


Đăng ký tham dự tại đây trước ngày 10/07/2013. Chúng tôi sẽ gởi đường dẫn vào phòng hội thảo trực tuyến qua email cho bạn trong ngày 11/07/2013.

Nguồn: EF

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Làm thế nào đề tối đa hoá cơ hội thành công Visa?, công ty tư vấn du học EF, visa du học, tư vấn du học, EF Education First

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017