Hỏi: Chào chị Phương Thảo: Được biết DeVry là một trong những trường đại học dẫn đầu về nền giáo dục dựa trên công nghệ tại Mỹ, được công nhận bởi The Higher Learning Commission thuộc The North Central Association. Ngoài  ưu điểm  trên thì trường có những ưu điểm nổi trội nào nữa thưa chị.

Trả lời:

-Thông tin của bạn tìm hiểu rất chính xác,  DeVry là một trong những trường đại học dẫn đầu về nền giáo dục dựa trên công nghệ tại Mỹ, được công nhận bởi The Higher Learning Commission thuộc The North Central Association với hơn 90 cơ sở đào tạo phân bố rộng khắp trên toàn nước Mỹ và Canada,  95% sinh viên tốt nghiệp có việc làm trong vòng 6 tháng và được các tập đoàn hàng đầu tuyển dụng.  5 năm qua, sinh viên DeVry làm việc tại 96 công ty Fortune 100!

Cách làm hồ sơ du học Mỹ trường DeVry University

Làm hồ sơ du học Mỹ trường DeVry University thì như thế nào

-Theo học tại trường sinh viên sẽ tiết kiệm được thời gian: Sinh viên chỉ mất 2 năm 8 tháng để lầy bằng cử nhân, và 16 tháng để lấy bằng thạc sỹ. ngoài chương trình học tại trường, trường còn đào tạo hệ trực tuyến do đó học sinh có thể học tại Việt Nam và học tại Mỹ.
-Thủ tục nhập học đơn giản. Học thạc sỹ không bắt buộc phải có GMAT hoặc GRE. Nếu chưa có đủ trình độ tiếnh Anh, bạn được học Anh văn trước khi vào khóa chính.

-Trường chấp nhận chuyển tiếp cho sinh viên học đại học, cao đẳng tại Việt Nam (có thể được miễn giảm hai phần ba chương trình học).

-Sinh viên đang học ngành Kỹ thuật tại Việt Nam, được chuyển tiếp học Quản lý Kỹ thuật tại DeVry University.

-Lớp học với sĩ số ít, khoảng 20 sinh viên, tạo sự thoải mái và dễ dàng tiếp cận giảng viên trong quá trình học tập.

-Sinh viên tốt nghiệp từ DeVry University là lựa chọn đầu tiên của các công ty đa quốc gia hàng đầu:Coca-Cola, IBM, Boeing, intel, FedEx, Panasonic, Motorola…

-Dịch vụ hỗ trợ sinh viên nhanh chóng. Chi tiết về mức học phí các bạn tham khảo tại ĐÂY

Cách làm hồ sơ du học Mỹ trường DeVry University

Sinh viên tốt nghiệp từ DeVry University được nhận vào làm tại các công ty hàng đầu thế giới

Hỏi: Sinh viên khi chọn trường du học thường khá quan tâm đến bề dày lịch sử của nhà trường, vậy không biết chị Thảo có thể giới thiệu rõ hơn về quá trình thành lập của trường Devry University được không chị?

Trả lời: Được thành lập năm 1931, các mốc thời gian quan trọng của DeVry University

- Năm 1931: Tiến sĩ Herman DeVry sáng lập trường DeForest Training School chuyên đào tạo các ngành kỹ thuật trong lĩnh vực điện tử, điện ảnh động, phát thanh và truyền hình.

- Năm 1953: DeForest Training School đổi tên thành DeVry Technical Institute.

Năm 1968: DeVry Technical Institute chuyển tên gọi sang DeVry Institute of Technology.

- Năm 2002: tên gọi DeVry University chính thức được sử dụng đến nay. Trường chuyên cung cấp các chương trình đào tạo bậc đại học và sau đại học chất lượng cao, được thẩm định và công nhận chất lượng bởi các tổ chức uy tín sau:

The Higher Learning Commission (Ủy ban Giáo dục bậc đại học)

Technology Accreditation Commission of ABET (Ủy ban Thẩm định Công nghệ ABET)

Commission of Accreditation for Health Informatics and Information Management Education (Ủy ban Thẩm định Tin học Sức khỏe và Giáo dục Quản lý Thông tin)

- Trở lại năm 1987, DeVry kết hợp với Keller Graduate School of Management để giảng dạy các khóa cao học vềQuản trị kinh doanh, Kế toán và Quản lý Tài chính, Quản lý nhân lực, Quản lý hệ thống thông tin, Quản lý dự án, Quản trị cộng đồng và Quản lý Truyền thông – Mạng.

Cách làm hồ sơ du học Mỹ trường DeVry University

DeVry University là đối tác của nhiều công ty, tập đoàn nổi tiếng

Hỏi: Như chị vừa chia sẻ thì trường đã có rất nhiều năm kinh nghiệm để giảng dạy vậy không biết trường có các khóa học và chương trình đào tạo ra sao, cũng như thế mạnh chuyên ngành của trường là gì ?

Trả lời:

- Các khóa học được trường cung cấp rộng rãi đến sinh viên theo hình thức học trực tuyến hoặc tại 96 học xá của trường được xây dựng ở những thành phố sôi động nhất trên toàn Hoa Kỳ (bang Arizona, California, Colorado, Florida, Georgia, Illinois, Indiana, Kentucky, Maryland, Michigan, Minnesota, Missouri, Nevada, New Jersey, Texas, Washington, ……) và Canada (Calgary). Mạng lưới cơ sở đào tạo lớn mạnh và trải rộng giúp sinh viên dễ dàng lựa chọn được địa điểm học tập phù hợp với sở thích, nhu cầu và điều kiện khí hậu thích ứng.

-DeVry University là đối tác đào tạo uy tín, đáng tin cậy, cung cấp nguồn nhân lực cho nhiều công ty, tập đoàn nổi tiếng thể giới như: Applied Materials, Abbott, Boeing, Bank of America, Hp, HSBC, IBM, Intel, Johnson & Johnson, Motorola, Ups, FedEx, Panasonic, Siemens, ………

-Chương trình học và lịch khai giảng linh hoạt tạo điều kiện cho sinh viên tiết kiệm thời gian và chi phí hoàn thành mục tiêu học tập (chương trình hoàn tất đại học: 2 + 2 hoặc 3 + 1, có nghĩa với 2 hoặc 3 năm học bậc đại học tại Việt Nam, sinh viên có thể học chuyển tiếp thêm 2 hoặc 1 năm tại DeVry University để được cấp bằng đại học 4 năm).

-DeVry University thiết kế nội dung chương trình giảng dạy phù hợp và đáp ứng tối ưu nhu cầu tuyển dụng trong các ngành công nghệ, kinh doanh và quản lý.

Các ngành đào tạo thế mạnh:

- Quản trị kinh doanh (Kế toán, Hệ thống thông tin kinh doanh, Tài chính, Quản lý nhân sự, Quản lý dự án, Sales & Marketing, …)

- Công nghệ kỹ sư Y sinh

- Công nghệ kỹ sư máy tính

- Hệ thống thông tin máy tính

- Công nghệ kỹ sư điện tử

- Lập trình Game & Mô phỏng

- Quản lý truyền thông & Mạng

- Quản lý kỹ thuật

- Quản lý hệ thống thông tin

- Quản trị cộng đồng

- Quản lý Tài chính & Kế toán.

Tham khảo các thông tin du học tại ĐÂY

Mọi thông tin chi tiết thủ tục Du Học Mỹ, điều kiện nhập học của trường, hãy liên hệ ngay Đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam - Du Học Tân Đại Dương:

VP tại TPHCM

Quận 1:

  • 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1
  • T:  08. 3 848 4879 -  01677.773.972

Quận 5:

  • 902 Trần Hưng Đạo  P.7, Q.5, TP.HCM
  • T:  08. 3 838 20 80 - 01665 157 271

VP tại Nha Trang

  • Địa chỉ: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
  • T: ( 058 ) 3514 036 - 097 860 4433

Website: tandaiduong.edu.vn - tddvn.com