Kỷ niệm 10 năm thành lập Viện đào tạo Quốc tế ĐH Bách Khoa Hà Nội

Trường ĐH Bách khoa Hà Nội đã tổ chức kỷ niệm 10 năm thành lập Viện Đào tạo quốc tế. Khởi đầu với 3 chương trình hợp tác, đến nay, viện đã triển khai 11 chương trình đào tạo đại học và 2 chương trình sau đại học hợp tác với các trường ĐH uy tín

Trường ĐH Bách khoa Hà Nội: Công nhận chương trình và tín chỉ với ĐH nước ngoài thông qua hợp tác đào tạo

Ngày 5.3, Trường ĐH Bách khoa Hà Nội đã tổ chức kỷ niệm 10 năm thành lập Viện Đào tạo quốc tế. Khởi đầu với 3 chương trình hợp tác, đến nay, viện đã triển khai 11 chương trình đào tạo ĐH và 2 chương trình sau ĐH hợp tác với các trường ĐH uy tín của Nhật Bản, Đức, Pháp, Nga, Mỹ, Czech, Australia, New Zealand.

Các ngành đào tạo gồm cơ khí, công nghệ thông tin, điện tử viễn thông, quản trị kinh doanh, tài chính – ngân hàng... Viện Đào tạo quốc tế đã có hơn 3.000 sinh viên theo học, trong đó có hơn 300 sinh viên chuyển sang học giai đoạn 2 và nâng cao tại các trường đối tác nước ngoài, hơn 300 người được cấp bằng thạc sĩ.

Hiện nay, Trường ĐH Bách khoa Hà Nội đang triển khai quan hệ hợp tác đào tạo và nghiên cứu khoa học với hơn 250 trường, tổ chức từ 35 quốc gia và vùng lãnh thổ. Thông qua hợp tác, nhiều trường ĐH uy tín ở nước ngoài đã công nhận chương trình và tín chỉ lẫn nhau, trình độ chuyên môn, ngoại ngữ của cán bộ, sinh viên được nâng cao.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Kỷ niệm 10 năm thành lập Viện đào tạo Quốc tế ĐH Bách Khoa Hà Nội, đào tạo quốc tế, trường quốc tế, liên kết quốc tế

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn


Theo báo Lao Động

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017